Phẫu thuật nâng mũi bao lâu thì đẹp

Phẫu thuật nâng mũi bao lâu thì đẹp và ổn định được rất nhiều sự quan tâm của chị em phụ nữ. Vậy khi nào mũi lành sẹo, hết sưng đau và mềm mại  tự nhiên? Trong bài viết này, Bác sĩ của Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn làm rõ vấn đề này.

Hồi hộp và lo lắng phẫu thuật nâng mũi bao lâu thì đẹp là tâm lý chung của chị em phụ nữ khi tiến hành chỉnh sửa mũi thẩm mỹ. Hãy cùng xem câu trả lời của Bác sĩ ngay sau đây:

Phẫu thuật nâng mũi bao lâu thì đp ?

Dù ca phẫu thuật là tiểu phẫu, trung hay đại phẫu, thì đều không thể tránh được tình trạng sưng tấy sau điều trị. Quá trình này chia làm 2 giai đoạn gọi là viêm phù mềm và viêm nề cứng.

phẫu thuật nâng mũi bao lâu thì đẹp

Phẫu thuật nâng mũi bao lâu thì đẹp

Trong đó, viêm phù mềm thường chỉ kéo dài trong khoảng thời gian từ 1 – 2 tuần đầu, còn viêm nề cứng có thể kéo dài tới vài tháng, thậm chí là cả năm. Và phẫu thuật nâng mũi cũng không phải trường hợp ngoại lệ. Khi tiến hành sửa mũi, bạn cũng sẽ trải qua quá trình sưng viêm như vậy. Tuy nhiên sưng nhiều hay ít và thời gian ngắn hay dài phụ thuộc vào cơ địa cũng như tình trạng mũi của mỗi người.

Gặp phải vấn đề này, bạn đừng vội lo lắng. Hãy chú ý theo dõi vết mổ và tái khám đúng lịch hẹn của Bác sĩ để Bác sĩ có giải pháp điều trị cho bạn. Thông thường quá trình phục hồi của mũi sau phẫu thuật là đi từ trạng thái xấu như sưng, bầm, nề cứng, chưa tạo dáng mũi rõ nét, đến trạng thái tốt dần lên như mũi bớt sưng nề, mềm mại dần, thon gọn dần, ra dáng dần.

Tuy nhiên, cũng có những trường hợp lúc đầu đẹp nhưng về sau mũi lại trở nên nhọn dần và cong cụp xuống. Một số trường hợp nâng mũi bọc sụn sau 1 thời gian khoảng 3 – 5 năm có thể bị teo ngắn đầu mũi gây tình trạng mũi ngắn dần và hếch mũi, lộ lỗ mũi. Do đó, phẫu thuật nâng mũi bao lâu thì đẹp không phải là một vấn đề quan trọng, mà quan trọng ở chỗ là mũi phải có khuynh hướng đẹp dần và giữ được nét đẹp đó dài lâu hay không?

Trường hợp sưng tấy kéo dài sau phẫu thuật nâng mũi

Dưới đây là những trường hợp lâu lành và lâu đẹp sau phẫu thuật nâng mũi, bạn hãy đọc để biết mình có thuộc top này không nhé!

 • Cơ địa có da rất dày, lỗ chân lông to, da dầu nhờn nhiều.
 • Đầu chóp mũi to nhiều. Trường hợp này theo nguyên tắc nâng mũi đúng sẽ giúp đầu mũi thon gọn hơn, nhưng thường là phải có thời gian, nhiều khả năng phải hơn 3 tháng. Thậm chí trong tháng đầu, đầu mũi có thể to hơn khi chưa phẫu thuật.
 • Một số trường hợp thì phù mềm sưng nề quá nhiều cũng sẽ ảnh hưởng đến quá trình phù cứng, thường sẽ làm thì này kéo dài hơn.

Cách khắc phục tốt là bạn đến tái khám đúng hẹn. Bác sĩ sẽ có phương cách giúp giảm nhanh tình trạng phù nề nhiều này và dĩ nhiên là giúp bạn mau đẹp.

Chế độ chăm sóc khoa học giúp chiếc mũi mau lành

Tuân thủ đúng những dặn dò về theo dõi và chăm sóc sau phẫu thuật của các Bác sĩ cũng là yếu tố giúp dáng mũi nhanh đẹp và ổn định.

phẫu thuật nâng mũi bao lâu thì đẹp

Tránh những môn thể thao mạnh

Tránh đi lại hay vận động mạnh, làm nặng hay đụng chạm mạnh vùng mũi trong 1 tuần sau phẫu thuật, đặc biệt là 3 ngày đầu. Nếu không sưng nhiều thì sẽ rất mau đẹp. Nhưng cũng tránh nằm bất động 1 chỗ.

Phẫu thuật nâng mũi bao lâu thì đẹp và hết sưng là câu hỏi rất khó trả lời rõ ràng cụ thể. Bởi vì cơ địa mỗi người mỗi khác nên sự so sánh là không đúng với khoa học và cũng không cần thiết. Bạn chỉ cần tuân thủ hướng dẫn của Bác sĩ, theo dõi và tái khám đúng hẹn là chiếc mũi sẽ mau có dáng đẹp chuẩn.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *