Phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu tiền luôn là vấn đề mà khách hàng rất quan tâm khi đến thăm khám, tư vấn. Nội dung dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc và những yếu tố quyết định phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu tiền chính trước khi quyết định điều trị móm.

Khi nào nên chọn phẫu thuật hàm móm?

Phẫu thuật chỉnh hàm móm là một phương pháp mới để khắc phục tình trạng móm mà không cần niềng răng. Giải pháp này được các bác sỹ, nha sỹ chỉ định đối với các trường hợp bị móm do hàm dưới quá phát so với hàm trên hoặc trường hợp bị móm mà nguyên nhân được xác định là do cả răng và hàm.

phẫu thuật hàm móm bao nhiêu tiền

Phẫu thuật hàm móm là phương pháp tối ưu để điều trị móm do hàm

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, giá phẫu thuật chữa móm dao động từ 60tr – 80tr/hàm. Tuy nhiên, sau khi thăm khám, tùy vào nguyên nhân và mức độ móm cũng ảnh hưởng đến phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu tiền? Sau khi thăm khám, các bác sỹ, nha sỹ sẽ đưa ra liệu trình điều trị và mức giá phẫu thuật móm cho mỗi khách hàng. 

Phẫu thuật hàm móm uy tín tại Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D

Để đạt được hiệu quả cao trong phẫu thuật hàm móm đòi hỏi tay nghề chuyên môn vững vàng của bác sĩ cùng sự hỗ trợ không nhỏ từ các trang thiết bị hiện đại. Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D được trang bị đầy đủ các trang thiết bị tối tân cần thiết cho một ca phẫu thuật như: Máy x quang pano-ceph, cung cấp các dữ liệu chính xác và cụ thể về cấu trúc xương hàm, độ cao, độ cứng, độ xốp của xương hàm hiện tại như thế nào. Máy Vectra 3D – giúp bệnh nhân có thể nhìn thấy hình ảnh thực tế của mình sau ca phẫu thuật, phần mềm phân tích dữ liệu khuôn mặt cùng máy cắt xương siêu âm đảm bảo cho độ chính xác và an toàn cho ca phẫu thuật.

Bên cạnh đó, đến với Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, bạn sẽ được các Bác sỹ, Thạc Sỹ, Tiến sỹ có chuyên môn cao về Răng – Hàm -Mặt sẽ trực tiếp tư vấn và phẫu thuật. Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D hội tụ 100 % bác sĩ có chuyên môn sâu và nhiều năm kinh nghiệm đã trải qua các khóa đào tạo, huấn luyện chuyên sâu về nha khoa như: Ths. Bs Nguyễn Quang Tiến – tốt nghiệp Thạc sĩ nha khoa tại ĐH Y khoa Quốc tế Munster, Đức khóa 2013 -2014 với luận văn đạt hạng ưu và đạt nhiều thành tựu về y khoa tại Pháp và Mỹ, cùng đội ngũ bác sỹ, nha sỹ ưu tú đang công tác tại các bệnh viện lớn tại thành phố Hồ Chí Minh.

Bác sỹ Nguyễn Quang Tiến

Nhờ sự chú trọng đầu tư cộng nghệ và máy móc hiện đại, cộng với yếu tố con người. Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D đang từng bước khẳng định đẳng cấp riêng trong việc phục hình và phẫu thuật thẩm mỹ nha. Tại Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, bạn luôn được thực hiện đầy đủ các quy trình chuẩn mực trong quá trình phẫu thuật, đầy đủ máy móc trang thiết bị hiện đại và tiên tiến sẵn sàng cho công tác điều trị và chăm sóc sức khỏe răng miệng bệnh nhân.

Bảng giá phẫu thuật hàm 

PHẪU THUẬT HÔ, MÓM
Hô xương hàm trên ( tùy theo chỉ định hô do răng

tiền hàm hay toàn bộ xương hàm trên)

 
  – Phương pháp Wassmund 60 triệu
  – Phương pháp lefort 1 70 triệu
Hô xương hàm dưới (Phương pháp Kole) 60 triệu
Móm xương hàm trên (Phương pháp lefort 1) 80 triệu
Móm xương hàm dưới (Phương pháp BSSO) 80 triệu
Hô móm hai hàm (hàm trên hàm dưới – Phương

pháp Lefort 1 kết hợp BSSO)

150 triệu

Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D cam kết mang đến cho bạn được sự hài lòng nhất về chất lượng dịch vụ. Nếu có thắc mắc hay gặp bất kỳ vấn đề gì về răng miệng hãy liên hệ với chúng tôi ngay để biết thêm chi tiết.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP.HCM
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  1. Chào bác sĩ. Con gái tôi hiện 15 tuổi, cháu bị móm xương hàm gây ra mặt lưỡi cày và cũng bị khớp cắn chéo. Bác sĩ cho tôi hỏi tuổi cháu bây giờ có thể làm phẫu thuật được chưa và với tình trạng của cháu như vậy thì chi phí hết bao nhiêu ạ?

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *