Phẫu thuật hàm hô bao lâu mới hồi phục

Chào bác sĩ, tôi bị hô khá nặng nhìn nhìn mặt rất vô duyên. Tôi muốn khắc phục nhưng niềng răng thì lâu quá nên tôi rất ngại. Nghe nói phẫu thuật hàm hô có thể chữa khỏi hô nhanh chóng nên tôi đang có y định sử dụng phương pháp này nhưng không biết phẫu thuật hàm hô bao lâu mới hồi phục hẳn vì tôi còn đi làm nữa, không thể nghỉ lâu được.

Hô là sự hiện tượng hàm răng trên và dưới không cân xứng, làm mất đi sự cân đối trên gương mặt. Hô có thể do răng hoặc do hàm. Nếu do răng, bạn có thể niềng răng để cải thiện tình trạng này. Tuy nhiên, nếu nguyên nhân hô hay móm là do cấu trúc hàm thì biện pháp khắc phục. Phương pháp chỉnh hình răng này đã được thực hiện phổ biến tại các nước khác. Tuy nhiên, tại Việt Nam, nhiều người vẫn còn tâm lí e ngại vì không biết phẫu thuật hàm hô bao lâu mới hồi phục.
Phẫu thuật hàm hô bao lâu thì lành

Phẫu thuật hàm hô bao lâu mới hồi phục

Thời gian thực hiện phẫu thuật hàm hô thông thường khoảng 60 – 120 phút tùy theo mức độ hô và thể trạng của khách hàng. Sau đó, khách hàng sẽ được hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu tại nhà. Chỉ sau khoảng 10 ngày, bạn đã sở hữu khuôn mặt cân đối, ưu nhìn, lúc này, bạn đã có thể đi làm và sinh hoạt bình thường. Thời gian hồi phục hoàn toàn khoảng 2- 3 tháng, tùy thuộc vào kỹ thuật và tay nghề của bác sỹ. Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D sử dụng máy cắt xương thế hệ mới giúp việc cắt xương chính xác và không xâm lấn qua các vùng lân cận, hạn chế bớt xương nhờ đó ít sưng nề và giúp vết thương mau lành sau phẫu thuật.

Phẫu thuật hàm hô bao lâu thì lành

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa cho các ca phẫu thuật
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Phẫu thuật Hàm hô an toàn tại trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D

Để thực hiện phẫu thuật hàm hô, bạn sẽ phải thực hiện các xét nghiệm phân tích máu, kiểm tra các bệnh lí về tim mạch,… nhằm cho ca phẫu thuật diễn ra thuận lợi và an toàn. Bên cạnh đó, trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D còn trang bị đầy đủ các thiết bị chụp X-Quang kỹ thuật số, phần mềm phân tích khuôn mặt hiện đại cung cấp những số liệu chính xác nhất về cấu trúc giải phẫu khuôn mặt của khách hàng, nhờ đó, các bác sỹ sẽ có những tính toán thích hợp để đưa ra phác đồ điều trị thích hợp và an toàn. Đây là những điều kiện thiết yếu để ca phẫu thuật hàm hô an toàn và góp phần làm quá trình hồi phục diễn ra nhanh. Trường hợp của bạn, cần liên hệ với bác sĩ để xác định chính xác nguyên nhân gây hô để có biện pháp chữa trị hợp lí.

Phẫu thuật hàm hô bao lâu mới hồi phục

Hình ảnh mang tính chất minh họa

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp cho bạn một số vấn đề liên quan đến phẫu thuật hàm hô bao lâu mới hồi phục. Hi vọng sẽ giúp ít cho bạn. Nếu còn bất kì câu hỏi nào bạn có thể gởi mail hoặc liên hệ trực tiếp với trung tâm để được tư vấn.

Chúc bạn luôn vui khỏe.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP.HCM
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *