Phẫu thuật hạ gò má ở đâu chất lượng tại TP HCM

Câu hỏi: thưa bác sĩ, tôi hiện đang là nhân viên văn phòng, tôi muốn cải thiện gò má quá cao của mình bằng phương pháp hai gò má nhưng  vẫn băn khoăn không biết phẫu thuật hạ gò má ở đâu chất lượng tại tp. HCM, mong bác sĩ tư vấn giúp. ( Trần Kim Anh, Tân Phú, HCM)

Trả lời: Bạn Trần Kim Anh thân mến!

Cám ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi cho hòm thư tư vấn của trung tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D, về thắc mắc” Phẫu thuật hạ gò má ở đâu chất lượng tại TP HCM?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Phẫu thuật hạ gò má ở đâu chất lượng tại TP HCM(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Gò má cao là khiếm khuyết trên khuôn mặt khi xương gò má phát triển vượt quá cao so với khuôn mặt, gây mất thẩm mỹ, kém duyên. Mặt khác, gò má cao theo quan niệm của người á đông là tướng xấu, tướng sát phu,nên gây ảnh hưởng rất lớn tới công việc và cuộc sống của nhiều người. Phẫu thuật hạ xương gò má hiện là phương pháp phẫu thuật có thể giúp bạn có được một khuôn mặt với những đường nét hài hòa, cân đối, xóa bỏ mọi mặc cảm, giúp bạn sống vui và hạnh phúc hơn. Nhưng phẫu thuật hạ gò má ở đâu chất lượng tại TP HCM?

Phẫu thuật hạ gò má ở đâu chất lượng tại TP HCM?

ha-go-ma (2)

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa cho các ca phẫu thuật
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Muốn chọn lựa phẫu thuật hạ gò má ở đâu chất lượng tại TP HCM, bạn phải cân nhắc giữa các yếu tố

 • Bác sĩ phẫu thuật có kinh nghiệm và tay nghề cao, trình độ chuyên môn tốt, là về phẫu thuật hạ gò má. đã thực hiện được nhiều ca phẫu thuật thành công.
 • Hệ thống máy móc chuyên biệt, hiện đại, cho thông số kiểm tra chính xác và có khả năng hỗ trợ tốt cho việc phẫu thuật.
 • Trung tâm thẩm mỹ có uy tín, được nhiều người tin tưởng, có thâm niên lâu năm trong ngành thẩm mỹ ,cùng đội ngũ nhân viên tận tình, chế độ dịch vụ tốt, chuyên nghiệp.

Tất cả sẽ giúp bạn có được những lựa chọn đúng đắn khi lựa chọn phẫu thuật hạ gò má ở đâu chất lượng tại TP HCM.

Phẫu thuật hạ gò má chất lượng cao tại trung tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D

ha-go-ma-3
Phẫu thuật hạ gò má chất lượng cao tại trung tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Phẫu thuật hạ gò má tại trung tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D là kĩ thuật đươc chuyển giao công nghệ từ hàn quốc, đất nước luôn đứng đầu trong ngành công nghệ thẩm mỹ thế giới. Khi phẫu thuật hạ xương gò má, bạn sẽ được trải nghiêm công nghệ 3D tiên tiến giúp thấy được kết quả khuôn mặt sau khi được phẫu thuật. Phẫu thuật hạ gò má tại trung tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D còn được các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm thực hiện cùng với hệ thống máy móc hiện đại, sử dụng lưỡi dao cắt xương chuyên dụng, cùng với đường cắt nằm trong khoang miệng nên không để lại sẹo và cũng không gây đau hay sưng tấy, đem lại kết quả phẫu thuật hiệu quả.

Cùng với dịch vụ chăm sóc ân cần, chu đáo và chuyên nghiệp trung tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D là câu trả lời thỏa đáng cho thắc mắc “phẫu thuật hạ gò má ở đâu chất lượng tại tp. HCM” của bạn. 

Ưu điểm của phẫu thuật hạ gò má chất lượng tại trung tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D

go-ma-cao-sat-chong-co-chinh-sua-duoc-khong888
Ưu điểm của phẫu thuật hạ gò má chất lượng tại trung tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

 • Kết quả phẫu thuật được duy trì lâu dài
 • Tạo đường viền khuôn mặt đầy đặn, cân đối.
 • Thời gian phuc hồi sau phẫu thuật hạ gò má diễn ra nhanh chóng
 • Đường khâu trong miệng nên không để lại sẹo.
 • Được thực hiện bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu.
 • Hệ thống máy móc hỗ trợ hiện đại, tân tiến đạt chuẩn của bộ y tế.
 • Dịch vụ chăm sóc ân cần chu đáo và chuyên nghiệp.
 • Quá trình phẫu thuật hạ gò má được thực hiện trong bệnh viện theo đúng tiêu chuẩn của bộ y tế.

Quy trình phẫu thuật hạ xương gò má chất lượng tại trung tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D, TP HCM

Thăm khám và tư vấn

phau-thuat-nang-go-ma-cao-an-toan-dep-tu-nhien3

Hình ảnh khuôn mặt trên phần mềm 3D

Bác sĩ sẽ khám và kiểm tra toàn bộ sức khỏe cũng như độ cao của xương gò má so với khuôn mặt, qua đó nhận định xem bạn có cần phẫu thuật hạ xương gò má không. Sau đó, bạn sẽ được chụp câú trúc xương hàm nhờ máy CT canner, qua hình ảnh tái tạo 3D, bạn sẽ thấy khuôn mặt sau phẫu thuật của mình, và cùng trao đổi với bác sĩ để có giải pháp điều trị hiệu quả.

Xét nghiệm và siêu âm.

may-x-quang

Chụp X quang là khâu bắt buộc trước khi phẫu thuật

 Sau khi đồng ý với bác sĩ về phương pháp điều trị, bạn sẽ được siêu âm và xét nghiệm tổng quát để đánh giá tình trạng sức khỏe có phù hợp để tiến hành phẫu thuật hạ xương gò má  không.

Tiến hành phẫu thuật hạ xương gò má

Bạn sẽ được tiến hành sát khuẩn và gây mê, phẫu thuật hạ xương gò má sẽ dùng phương pháp gây mê nhẹ giúp bạn không còn cảm giác đau trong suốt quá trình phẫu thuật

ha-xuong-go-ma (1)

Bác sĩ tiến hành khoanh vùng gò má cần phẫu thuật trên mô mềm đã được phân tích sau đó bác sĩ tiến hành phẫu thuật hạ xương gò má, rạch một đường mổ trong miệng, vị trí dưới môi trên bằng kĩ thuật L-Shafl cải tiến, sau đó nhẹ nhàng bóc tách các mô mềm cho đến phần xương gò má được xác định.

Bác sĩ dùng máy cắt xương siêu âm chuyên dụng, tạo vết cắt nhỏ chính xác, không tạo bột xương, nhằm không gây tổn thương các mô lân cận, giảm đau và sưng tấy. Phẫu thuật hạ xương gò má dùng vết cắt trong miệng nên cũng không để lại sẹo, mang lại hiệu quả điều trị như ý.

phong-mo

Toàn bộ quá trình phẫu thuật hạ xương gò má tại trung tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng đạt chất lượng theo bộ y tế, với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, giúp đem lại kết quả phẫu thuật an toàn. Bạn không còn phải lo lắng về việc phẫu thuật hạ gò má ở đâu chất lượng tại TP HCM nữa nhưng an tâm về chất lượng cũng như dịch vụ của chúng tôi.

Phẫu thuật hạ gò má ở đâu chất lượng tại TP HCM 9

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Phẫu thuật hạ gò má tại trung tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D là giải pháp mang lại cho bạn một khuôn mặt đẹp cân đối, giúp ban có thêm tự tin và lấy lại niềm vui trong cuộc sống.

Nếu vẫn còn thắc mắc về vấn đề nên phẫu thuật hạ gò má ở đâu chất lượng tại TP HCM, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *