Phẫu thuật gọt cằm như thế nào

Phẫu thuật gọt cằm là phương pháp thẩm mỹ hiện đại giúp bạn có được khuôn mặt thanh tú nhanh chóng và hiệu quả kéo dài suốt đời. Hãy cùng tìm hiểu qui trình phẫu thuật gọt cằm như thế nào nhé.

phẫu thuật gọt cằm như thế nào
Chiếc cằm thon gọn là mong ước của mọi cô gái

Qui trình thực hiện phẫu thuật gọt cằm như thế nào

 • Bước 1: Kiểm tra cấu trúc xương cằm

Ở bước này, các bác sĩ sẽ xác định những nguyên nhân dẫn đến cằm lẹm, ngắn bằng cách dùng hệ thống máy X-Quang kỹ thuật số Pano-Ceph kiểm tra cấu trúc xương cằm. Bên cạnh đó, máy cũng sẽ xác định các số đo của khuôn mặt để tính toán các tỉ lệ cần điều chỉnh để có chiếc cằm cân đối.

 • Bước 2: Tư vấn cho khách hàng phẫu thuật gọt cằm như thế nào

Trước khi phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn các phương pháp phẫu thuật gọt cằm như thế nào để bạn lựa chọn. Bên cạnh đó, các bác sĩ Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D còn cho bạn xem trước hình ảnh sau khi hoàn thành để bạn có thể hình dung và tham khảo với bác sĩ những đặc điểm mà mình mong muốn được sở hữu.

phẫu thuật gọt cằm như thế nào
Tiến sĩ, Bác sĩ Đỗ Thành Trí tư vấn cho khách các phương pháp thẩm mỹ thích hợp
 • Bước 3: Tiến hành phẫu thuật gọt cằm

Để thực hiện phẫu thuật gọt cằm, các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ phía dưới cằm hoặc bên trong miệng. Sau đó, tiến hành bóc tách và lật vạc và dùng máy cắt xương siêu âm để cắt gọt phần xương cằm theo các số liệu đã tính toán trước. Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D sử dụng máy cắt xương chuyên dụng, hiện đại nên không tạo bọt xương, giảm thiếu chảy máu và sưng tấy sau phẫu thuật.

 • Bước 4: Khâu vết thương

Bác sĩ tiến hành khâu vết thương lại bằng chỉ thẩm mỹ và hướng dẫn khách hàng chăm sóc vết thương tại nhà. Thông thường, những ca phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm được tiến hành từ 1-2h. Sau phẫu thuật, khách hàng nên ở lại bệnh viện một đêm để theo dõi sức khỏe. Thời gian này, bạn sẽ được điều dưỡng của trung tâm chăm sóc 24/24. Trong thời gian đầu, vết phẫu thuật có thể sưng và đau nhẹ, nhưng sẽ giảm dần sau đó biến mất. Sau thời gian này, cằm mới sẽ được định hình giúp khuôn mặt bạn trở nên cân đối và thanh tú hơn.

phẫu thuật gọt cằm như thế nào

Khách hàng gọt cằm tại Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Có thể bạn quan tâm

Tuy phẫu thuật gọt cằm không phải là quá phức tạp nhưng đòi hỏi các bác sĩ phải có chuyên môn cao và am hiểu về khuôn mặt con người. Bên cạnh đó, phòng phẫu thuật cũng phải được trang bị các thiết bị theo dõi sức khỏe theo tiêu chuẩn quốc tế và nhất thiết phải sạch khuẩn để tránh nhiễm trùng khi phẫu thuật. Hiện nay, tại Việt Nam, trang tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D là trung tâm đầu tiên đầu tư hệ thống phòng mổ theo tiêu chuẩn quốc tế, với điều kiện vô trùng giúp an toàn trong phẫu thuật. Để được tư vấn kĩ hơn về phẫu thuật gọt cằm như thế nào và các phương pháp làm đẹp khác, khách hàng vui lòng liên hệ với trung tâm để được hẹn lịch tư vấn miễn phí với bác sĩ chuyên khoa.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP.HCM
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *