Nên gọt mặt V line hay gọt mặt trái xoan?

Sở hữu gương mặt cân đối, ưa nhìn là một trong những điều kiện giúp chị em tự tin hơn trong giao tiếp, nhờ đó dễ dàng gặt hái nhiều thành công hơn. Chính vì lí do đó mà ngày càng có nhiều chị em tìm đến các giải pháp gọt mặt thẩm mỹ để nhanh chóng sở hữu gương mặt thon gọn, đáng yêu. Nên chọn gọt mặt v line hay gọt mặt trái xoan chính là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Nên gọt mặt v line hay mặt trái xoan?

Mặt v line và mặt trái xoan là 2 xu hướng thẩm mỹ nhằm mang đến cho bạn gương mặt đẹp và cân đối. Tuy nhiên, giữa chúng lại có sự khác biệt rất lớn. Để lựa gọt mặt v line hay gọt mặt trái xoan, nên dựa vào sở thích của bạn, đặc điểm trên gương mặt hiện tại và lời tư vấn của bác sỹ để đưa ra quyết định đúng.

Các tỉ lệ vàng trên khuôn mặt
Phương pháp gọt mặt giúp bạn nhanh chóng sở hữu gương mặt cân đối với các tỉ lệ vàng

Mặt chữ V – Vẻ đẹp cá tính sắc sảo

Khuôn mặt v line chưa bao giờ hết hot ở các quốc giá Châu Á như Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc và cả Việt Nam. Khuôn mặt với dáng hình chữ V được tạo thành bởi 2 góc xương hàm và cằm cùng với gò má thon tạo nên nét thon gọn, thanh mảnh. Trong một vài trường hợp, 2 góc xương hàm và cằm phải tạo thành hình chữ V nhưng mặt còn nhiều mỡ và mặt ngắn thì không thể gọi là mặt V line. Phẫu thuật độn cằm v line sẽ can thiệp vào phần hàm, điều chỉnh hàm vuông để trở nên thon gọn. Phương pháp phẫu thuật này sẽ mang đến cho chị em nét đẹp hiện đại, quyến rũ và vô cùng cá tính.

Khuôn mặt V-line
Khuôn mặt v line mang đến nét sắc sảo, quyết rũ

Mặt trái xoan – Nét đẹp trong sáng, phúc hậu theo chuẩn Á Đông

Phẫu thuật gọt mặt trái xoan cũng đem đến cho bạn gương mặt thon gọn hơn, không còn thô do ảnh hưởng của xương hàm, bành nữa nhưng vẫn giữ được nét trong sáng ngây thơ nhờ gương mặt tròn đầy. So với gọt mặt v line, phương pháp này được thực hiện đơn giản hơn. Những trường hợp có cằm lẹm, cằm ngắn, cằm lùi sẽ rất dễ tạo hình mặt trái xoan, miễn là hai bên hóc hàm thon và gọn. Các bác sỹ chỉ chỉnh sửa phần hàm mà không phải tác động đến cằm.

Mặt trái xoan
Khuôn mặt trái xoan theo “chuẩn’ đẹp Á Đông

Nên chọn xu hướng thẩm mỹ nào?

Nhìn chung, cả 2 xu hướng trên đều mang đến cho bạn một khuôn mặt đẹp, cân đối. Lựa chọn phương pháp thẩm mỹ nào còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Để hiểu rõ hơn, bạn có thể liên hệ với Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D để biết thêm chi tiết và có sự lựa chọn đúng đắn. Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D với đội ngũ bác sỹ, chuyên viên giàu nghiệm, cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bạn khuôn mặt lý tưởng, phù hợp với mong muốn của bạn.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP.HCM
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *