Ở đâu tạo má lúm đồng điếu đẹp tự nhiên ?

Bất cứ ai khi thực hiện phẫu thuật đều mong muốn có một kết quả mỹ mãn. Vì vậy nhiều người trước khi thực hiện tạo đồng điếu đều phân vân ở đâu tạo má lúm đồng điếu đẹp tự nhiên. Có nhiều yếu tố bạn cần cân nhắc xung quanh vấn đề này.

Phẫu thuật tạo má lúm đồng điếu là gì?

Má lúm đồng tiền và má lúm đồng điếu đều là nét duyên dáng trên gương mặt, tạo nên sự thu hút đặc biệt cho người sở hữu. Đây đều là những khiếm khuyết bẩm sinh ở vùng cơ má. Tuy nhiên cần phân biệt đồng điếu với những đặc điểm khác biệt như:

 • Lúm đồng điếu nhỏ hơn lúm đồng tiền, thường nằm ở gần miệng
 • Tạo cho gương mặt người sở hữu nét sắc sảo, cá tính

ở đâu tạo má lúm đồng điếu đẹp tự nhiên

Lúm đồng điếu nhỏ xinh tạo nên nét thu hút đặc biệt

Vì ấn tượng đặc biệt của má lúm đồng điếu, mà những người không may mắn được sở hữu nó cũng rất mong muốn có nét duyên này trên gương mặt. Với sự phát triển của công nghệ, ngày nay ngành phẫu thuật thẩm mỹ có thể tạo nên má lúm đồng điều dễ dàng chỉ với một thủ thuật đơn giản.

Từ nguyên lí tạo má lúm đồng điếu tự nhiên – đó là do các cơ trên má bị ngắt quãng bất thường tạo nên hiện lượng lõm trên da má – các chuyên gia đã nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp tạo đồng điếu. Theo đó bác sĩ sẽ khâu đính phần da vào cơ má tại vị trí tạo đồng điếu mong muốn, khi cười nói các cơ sẽ co rút lại, kéo da vào bên trong tạo nên lúm nhỏ duyên dáng.

Điểm đặc biệt khi tạo má lúm đồng tiền tại Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D, đó là bạn có thể tự do quyết định vị trí làm đồng điếu, số lượng (1 bên khóe miệng hay cả hai bên), kích thước và độ sâu của chúng. Do đó kết quả tạo đồng điếu sẽ như ý muốn của bạn. Chỉ sau khoảng nửa tiếng thực hiện, bạn đã sở hữu lúm đồng điếu xinh xắn mà không cần trải qua phẫu thuật xâm lấn.

ở đâu tạo má lúm đồng điếu đẹp tự nhiên

Kỹ thuật tạo đồng điếu khá đơn giản

Nên tìm ở đâu tạo má lúm đồng điếu đẹp tự nhiên?

Dù là một kỹ thuật rất đơn giản, thực hiện nhanh chóng, nhưng nếu bạn chọn nhầm trung tâm “dởm” để thực hiện, thì kết quả sẽ không được đẹp như ý muốn mà còn có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm.

Ở đâu tạo má lúm đồng điếu đẹp tự nhiên không phải là câu hỏi hiếm. Rất nhiều khách hàng trước khi thực hiện tạo đồng điếu đều thắc mắc tự hỏi làm sao để có kết quả đẹp tự nhiên như mình tưởng tượng.

ở đâu tạo má lúm đồng điếu đẹp tự nhiên

Dù là kỹ thuật đơn giản, nhưng tạo đồng điếu vẫn yêu cầu tay nghề bác sĩ cao

Hiện nay, Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D là một trong những địa chỉ tạo má lúm đồng điều uy tín, chất lượng và có kết quả đẹp tự nhiên. Rất nhiều khách hàng đã tìm đến đây và đều sở hữu được má lúm như ý muốn:

 • Đẹp tự nhiên, chỉ hiện ra khi cười
 • Không ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai, nói chuyện
 • Ổn định lâu dài, không làm đơ các cơ
 • Thực hiện trong miệng nên không để lại sẹo

Tạo má lúm đồng điếu có biến chứng gì không?

Thông thường, những kỹ thuật đơn giản như tạo má lúm đồng điếu thường không gây nguy hiểm gì. Tuy nhiên nếu không thực hiện bởi những bác sĩ có tay nghề cao, thì những biến chứng là có thể xảy ra như nhiễm trùng, méo miệng, cơ miệng không tự nhiên…

ở đâu tạo má lúm đồng điếu đẹp tự nhiên

Lúm đồng điếu đẹp tự nhiên tại Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D

Việc lựa chọn bác sĩ thực hiện có tay nghề cao, cộng với trung tâm không chỉ giúp cho bạn về vấn đề ở đâu tạo má lúm đồng điếu đẹp tự nhiên, mà còn giúp an toàn cho chính bạn. Do đó, việc tham khảo thông tin nhiều nguồn, đi đến trực tiếp một vài trung tâm để xem xét tận mắt cơ sở, thiết bị và bác sĩ thực hiện trước khi lựa chọn là rất cần thiết.

Với sự nở rộ của các trung tâm phẫu thuật như hiện nay, bạn có rất nhiều lựa chọn cho mình. Tuy nhiên ở đâu tạo má lúm đồng điếu đẹp tự nhiên và an toàn thì rất khó để xác định rõ ràng. Vì vậy bạn cần tỉnh táo và xem xét, để thực hiện phẫu thuật đem lại kết quả như ý.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, p2, q5
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *