Những ưu điểm của phẫu thuật hàm hô

Với nhng ưu điểm của phẫu thuật hàm hôbạn sẽ có ngay một nụ cười rạng ngời, không còn những mặc cảm tự ti, tình trạng hàm hô, cười hở lợi không còn nữa chỉ với chỉ một lần phẫu thuật, không để lại sẹo và an toàn .

Vậy ưu điểm của phẫu thuật hàm hô là gì? và phẫu thuật thẩm mỹ hàm hô được thực hiện thế nào?

Phẫu thuật hàm hô tốt?

Phẫu thuật thẩm mỹ hàm hô là phương pháp phẫu thuật tác động trực tiếp vào khung xương hàm nơi gây ra nguyên nhân tình trạng hàm hô. Xương hàm được cắt và nối lại bằng các nẹp vít, sau khi xương hàm được đặt lại vào đúng vị trí bạn sẽ có một khuôn mặt hài hòa, đẹp tự nhiên mà không còn tình trạng hở lợi, hở nướu khi cười nữa.

Nhiều người vẫn lầm tưởng rằng chỉ cần kiềng răng sẽ giải quyết được tình trạng hô, nhưng lại không hề biết rằng, phương pháp này chỉ hiệu quả với tật hô do răng. Nếu là hàm hô do hàm thì niềng răng không có tác dụng, đôi khi còn làm tình trạng tồi tệ hơn do niềng sai quy cách. Đối với tật hàm hô là khuyết điểm do xương hàm, chỉ có phẫu thuật chỉnh hình răng hô mới mang lại hiệu quả.

Những ưu điểm của phẫu thuật hàm hô

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Khi nói đến phẫu thuật, nhiều người thường e sợ và lo ngại phẫu thuật có đau không, có sẹo không, có nguy hiểm không và phẫu thuật cười hở lợi ở đâu tốt? Lựa chọn phẫu thuật hàm hô tại trung tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D sẽ giúp bạn xua tan đi những lo lắng và an tâm với ưu điểm của phương pháp phẫu thuật hàm hô này.

Ưu điểm của phẫu thuật hàm hô tại trung tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D

Những ưu điểm của phẫu thuật hàm hô

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa cho các ca phẫu thuật
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

 • Điều trị hiệu quả tình trạng hàm hô, cười hở lợi trong một lần phẫu thuật không để lại sẹo.
 • Sử dụng lưỡi dao chuyên biệt từ hàn quốc, không gây đau
 • Không nguy hiểm trong suốt quá trình phẫu thuật, xuất viện ngay trong ngày.
 • Ít đau, chỉ hơi ê trong vài ngày đầu
 • Hồi phục nhanh, có thể hoạt động bình thường sau khoảng 2 tuần
 • An toàn, là liệu pháp được áp dụng trên toàn thế giới.
 • Đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm và tay nghề cao, là những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu.
 • Hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, tân tiến, cho những thông số chính xác cùng hỗ trợ đắc lực cho việc phẫu thuật, giúp đạt hiệu quả điều trị.
 • Toàn bộ quá trình phẫu thuật cười hở lợi được thực hiện tại phòng phẫu thuật vô trùng, hiện đại, đạt chuẩn của bộ y tế, đem lại kết quả thẩm mỹ tốt và an toàn cho bạn.
 • Dịch vụ chăm sóc chu đáo, tận tình và chuyên nghệp.

An toàn, ưu điểm của phẫu thuật hàm hô tại trung tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D ?

Phẫu thuật thẩm mỹ hàm hô an toàn vì đây chỉ là phẫu thuật cắt tiền đình hàm, can thiệp vào ngách lợi chứ không ảnh hưởng đến cơ vùng mặt. Sau khi phẫu thuật, xương hàm sẽ được cố định bằng vit nên không gây đau, mặt khác, hệ thống máy móc chuyên biệt đươc nhập khẩu từ nước ngoài sẽ giúp giảm nguy cơ sưng tấy, gây đau cho bạn.

Những ưu điểm của phẫu thuật hàm hô

Phẫu thuật hàm hô đặc biệt còn sử dụng máy cắt xương siêu âm chuyên dụng của Đức và Mỹ, viết cắt chuẩn xác, không tạo bột xương giúp vết thương giảm sưng tấy, giảm đau và mau lành.

Phẫu thuật hàm hô tại trung tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D được thực hiện bởi các bác sĩ nhiều kinh nghiệm, là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật răng hàm mặt việt nam. Chỉ có những chuyên gia mới có thể hội chẩn và đưa ra phác đồ điều trị tốt và phù hợp.

Phẫu thuật hàm hô được thực hiện thế nào?

Tư vấn và khám tổng quát

Những ưu điểm của phẫu thuật hàm hô

Trước khi tiến hành phẫu thuật hàm hô, khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp và được thấy hình ảnh hàm và khuôn mặt sau khi phẫu thuật bằng phần mềm 3D chuyên dụng.

Chụp x quang

Những ưu điểm của phẫu thuật hàm hô

Khách hàng sẽ được chụp x-quang bằng máy ConeBeam CT kỹ thuật số 3D. Qua đó, hệ thống dây thần kinh, tình trạng mạch máu,cấu trúc xương hàm mặt sẽ được thể hiện, bác sĩ sẽ thấy được tình trạng bệnh, qua đó đề ra phương pháp phẫu thuật phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ hàm hô

Khách hàng sẽ được tiến hành gây mê toàn thân, không gây đau trong suốt quá trình phẫu thuật.

Tùy tình trạng hở và độ hở của lợi (nướu) mà bác sĩ sẽ lựa chọn cách phẫu thuật là cắt phần biểu bì nướu cho ngắn lại, hoặc tiến hành cắt tiền đình hàm, đưa xương hàm trên vào đúng vị trí sao cho khớp cắn được chắc và tạo hình khuôn mặt được cân đối, đẹp tự nhiên. Sau 45′ phẫu thuật thẩm mỹ hàm hô, bạn sẽ có một khuôn mặt cân đối, ưa nhìn cùng nụ cười rạng rỡ, quá khứ hàm hô và cười hở lợi đã được xóa bỏ.

Những ưu điểm của phẫu thuật hàm hô

Quá trình Phẫu thuật thẩm mỹ hàm hô sẽ được thực hiện tại phòng phẫu thuật hiện đại, vô trùng cùng với các thiết bị máy móc tân tiến và đội ngũ bác sĩ răng hàm mặt có chuyên môn và tay nghề cao, việc phẫu thuật đạt kết quả. Bạn sẽ không còn phải băn khoặn nên chọn phẫu thuật hàm hô ở đâu tốt nữa. 

Những ưu điểm của phẫu thuật hàm hô

Những ưu điểm của phẫu thuật hàm hô tại trung tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D sẽ giúp xóa bỏ mọi trở ngại, mặc cảm do tình trạng cười hở lợi gây ra, trả lại nụ cười rạng rỡ, tự tin, giúp bạn đạt được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.

Nếu còn thắc mắc về những ưu điểm của phẫu thuật hàm hô, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *