Những chất liệu độn cằm hiện nay

Hiện nay, phương pháp độn cằm Hàn Quốc đã quá quen thuộc với đại đa số chị em, vì giúp độn cằm an toàn và có tính thẩm mỹ cao, có thể giúp khắc phục hầu hết các tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm… Tuy nhiên, hiệu quả của phương pháp này còn tùy thuộc vào những chất liệu độn cằm được sử dụng.

Vậy những chất liệu độn cằm hiện nay là gì? Mỗi chất liệu độn cằm phù hợp với những đối tượng nào.

Những chất liệu độn cằm hiện nay

Những chất liệu độn cằm hiện nay

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Trong phương pháp độn cằm, chất liệu độn đóng vai trò quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả của ca điều trị. Thông thường có hai loại chất liệu là chất liệu chính là độn cằm bằng sụn nhân tạo và độn cằm bằng sụn tự thân

Cả 2 chất liệu này đều có độ an toàn và tính thẩm mỹ với các ưu điểm rõ ràng như:

 • Giúp tạo cằm không bị lệch sau phẫu thuật,
 • Chất liệu độn được cố định bằng vit nên giữ cằm đẹp lâu dài,
 • Không gây biến chứng.
 • Sau khi thực hiện phẫu thuật độn cằm sẽ không bị lộ chất liệu

Cả 2 chất liệu độn này đều tốt nên tùy theo ý muốn và tình trạng của bạn, các bác sĩ sẽ giúp bạn tìm thấy cách thức độn cằm và chất liệu độn phù hợp.

Độn cằm bằng sụn tự thân

Những chất liệu độn cằm hiện nay

Độn cằm bằng sụn tự thân

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Là phương pháp sử dụng xương và sụn của chính mình làm chất liệu độn cằm giúp cằm dài ra, và làm cho khuôn mặt thon thả hơn. Sau khi tiến hành gây mê, bác sĩ rạch một đường trong niêm mạc miệng, sau đó tiếp tục nhẹ nhàng tách các mô đến vị trí cần phẫu thuật, bác sĩ sẽ dùng máy cắt xương cắt phần xương trước cằm, trượt phần xương đó lên trước khoảng 2-3cm, sau đó cố định lại bằng vít và kết thúc phẫu thuật. Một thời gian sau xương sẽ liền lại như cũ, bạn sẽ có một khuôn mặt thon gọn, đẹp tự nhiên.

Độn cằm bằng sụn nhân tạo

Trong hai loại chất liệu độn cằm, sụn nhân tạo có phần phổ biến và được sử dụng nhiều hơn. Sụn nhân tạo được cấu tạo từ silicon được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc hoặc Mỹ. Đây là một hợp chất với thành phần chủ yếu là silicon, oxygen, carbon và các gốc hữu cơ như ethyl, phenyl và methyl.

Những chất liệu độn cằm hiện nay

Những chất liệu độn cằm bằng sụn nhân tạo

Các loại sụn nhân tạo là chất liệu độn cằm đã được kiểm định về chất lượng của Bộ y tế, do đó sẽ không tác dụng phụ, không gây biến chứng sau phẫu thuật, đem lại an toàn và không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, bởi nó có độ tương thích cao với cơ thể, không gây kích ứng và không bị đào thải. Đồng thời có khả năng định hình  và được cố định chắc chắn nên được xem là chất liệu lý tưởng để khắc phục những khuyết điểm hay tổn thương trên cơ thể. Trong đó, thành công nhất là sử dụng làm chất liệu độn cằm, khắc phục cằm ngắn, lẹm….

Những chất liệu độn cằm hiện nay

Độn cằm bằng sụn nhân tạo

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Chất liệu độn cằm silicon có độ mềm dẻo cao và có thể cắt gọt để phù hợp với từng nhu cầu sử dụng khác nhau, do đó, bác sĩ thẩm mỹ có thể tạo hình chất liệu độn sao cho khuôn mặt của từng khách hàng có độ hài hòa và tự nhiên, cằm được tạo có độ nhô vừa phải, quý phái và sang trọng.

Cả hai đều là những chất liệu độn cằm hiện nay giúp cằm trở nên thon gọn hơn. Tuy nhiên nên chọn những chất liệu độn cằm nào còn tùy thuộc vào tình trạng xương hàm, thể trạng  và ý muốn của khách hàng. Khi đến với trung tâm thẩm mỹ Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D, bạn sẽ được tư vấn và kiểm tra kỹ lưỡng và được nhìn thấy khuôn mặt mình thay đổi thế nào sau phẫu thuật bằng công nghệ 3D. Bác sĩ, và các chuyên gia của trung tâm sẽ giúp bạn lựa chọn được chất liệu độn cằm phù hợp và mang lại hiệu quả điều trị như ý và an toàn.

 

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *