Làm má lúm an toàn, ít đau, ít sưng

Ngày nay, với khoa học kĩ thuật hiện đại, những người không có má lúm đồng tiền hay đồng điếu bẩm sinh vẫn có thể có cho mình một chiếc má lúm duyên dáng, tạo nên nét thu hút riêng. Tuy nhiên nhiều người vẫn lo ngại cảm giác đau, sưng hay không an toàn khi làm má lúm. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo này. 

Quy trình thực hiện làm má lúm ít đau, ít sưng

Làm má lúm đồng tiền hay đồng điếu đều là một kĩ thuật khá đơn giản, bác sĩ chỉ tiến hành một thao tác đơn giản để đính phần da má vào trong cơ, không tác động vào sâu trong tổ chức da. Hơn nữa khách hàng lại được gây tê khi làm má lúm, do đó hạn chế đau đớn khi tiến hành, ít gây sưng nề sau khi thực hiện.

làm má lúm 1

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Làm má lúm an toàn nhờ vào một quy trình khoa học

Một trong những yếu tố làm nên thành công của biện pháp làm má lúm, đó là quy trình nghiêm ngặt tại Thẩm Mỹ  Hàn Quốc 3D theo tiêu chuẩn của bộ Y tế:

Bước 1

Bệnh nhân được các bác sĩ thăm khám, chụp chiếu cấu trúc gò má và khuôn mặt. Sau đó bác sĩ sẽ tư vấn vị trí, kích cỡ lúm cho phù hợp với toàn thể gương mặt khách hàng.

Bước 2

Bác sĩ xác định vị trí làm má lúm đồng tiền hoặc đồng điếu và đánh dấu lại.

Bước 3

Tiến hành làm sạch khoang miệng để vô khuẩn và gây tê vùng má, giúp khách hàng không có cảm giác gì trong suốt quá trình thực hiện.

làm má lúm 2

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Kỹ thuật làm má lúm đồng tiền, đồng điếu được thực hiện khéo léo

Bước 4

Bác sĩ bắt đầu khâu một mũi khâu nhỏ bằng chỉ tự tiêu xuyên qua mặt, vào bên trong má và đính cơ trong má vào da, tại vị trí tạo má lúm đã được đánh dấu. Thao tác làm má lúm này thực hiện đơn giản, không xâm lấn vào da nên không gây cảm giác đau đớn hay sưng sau khi thực hiện xong.

Bước 5

Khi kết thúc, bác sĩ sẽ dặn dò những lưu ý về cách ăn uống và chăm sóc vùng đã tiểu phẫu.

Đặc biệt, tiểu phẫu làm má lúm được thực hiện từ bên trong niêm mạc má, do đó bạn sẽ không thấy dấu vết hay sẹo ở vùng da bên ngoài mặt.

Có thể bạn quan tâm:

Bí quyết để làm má lúm an toàn

Mặc dù là một cuộc tiểu phẫu nhỏ, nhưng không phải bạn cứ đi đến bất kì cơ sở nào cũng có được một chiếc má lúm xinh đẹp. Đã có rất nhiều trường hợp vì vội vàng và thiếu thông tin, người bệnh đã phải trải qua những giờ phút đau đớn do biến chứng sau khi làm má lúm đồng tiền hay đồng điếu. Ngoài ra còn có thêm tình trạng mặt bị sưng nề nặng và đơ, má lúm không tự nhiên…

làm má lúm 3

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Chọn trung tâm chất lượng sẽ giúp bạn có được chiếc má lúm đẹp tự nhiên

Do đó, trước khi quyết định làm má lúm đồng tiền, hay đồng điếu, bạn nên tìm hiểu kĩ càng về cơ sở vật chất, kĩ thuật cũng như đội ngũ Y, Bác sĩ tại đó. Đây là bí quyết để tạo má lúm an toàn.

Cơ sở và kỹ thuật

Một trung tâm thẩm mĩ chất lượng sẽ được nhìn thấy ngay từ cơ sở hạ tầng, các thiết bị hiện đại. Vì chỉ khi có máy móc tốt mới giúp việc thăm khám, chẩn đoán và tiến hành tiểu phẫu cắt má lúm an toàn.

Đặc biệt, kỹ thuật cũng là một yếu tố quan trọng giúp má lúm của bạn đẹp và tự nhiên. Kĩ thuật tạo má lúm tiên tiến tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D sẽ khắc phục các nhược điểm của kĩ thuật cũ, đem lại một kết quả như ý muốn của bạn.

làm má lúm 4

Bác sĩ tay nghề cao giúp làm má lúm an toàn cho bạn

Bác sĩ có trình độ cao

Đây là yếu tố mang tính quyết định đến kết quả của việc cắt tạo má lúm. Bất cứ quy trình thẩm mĩ nào, không riêng gì làm má lúm, đều phải được thực hiện khéo léo bởi các bác sĩ tay nghề cao, chuyên môn giỏi. 

Việc này sẽ giúp cho toàn bộ quá trình thực hiện, từ việc kiểm tra, đo vẽ, xác định vị trí tạo lúm cho đến khâu thực hiện được an toàn, không sưng, không đau và đem lại kết quả như ý.

Với cơ sở hiện đại, bác sĩ giỏi và kĩ thuật tiên tiến, trung tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D là một trong những lựa chọn hiệu quả hiện nay cho việc làm má lúm đồng tiền hay đồng điếu. Bạn sẽ có chiếc má lúm xinh đẹp một cách thẩm mỹ mà không phải lo lắng về những rủi ro.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, p2, q5
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *