Hai phương pháp độn cằm hiệu quả

Phẫu thuật đôn cằm sẽ giúp bạn có ngay một chiếc cằm nhỏ nhắn, làm cho khuôn mặt thon gọn, đẹp tự nhiên. Hai phương pháp độn cằm hiệu quả là độn cằm bằng sụn nhân tạo và độn cằm bằng sụn tự thân. Cả hai đều giúp tạo nên những khuôn mặt xinh xắn, thon gọn.

Vậy hai phương pháp độn cằm hiệu quả là gì,và nên lựa chọn phương pháp nào? Câu trả lời sẽ được làm rõ trong bài viết sau.

Hai phương pháp độn cằm hiệu quả

Hai phương pháp độn cằm hiệu quả

Độn cằm bằng sụn tự thân

Là phương pháp phẫu thuật sử dụng xương của chính mình làm chất độn giúp cằm dài ra, và làm cho khuôn mặt thon thả hơn. Sau khi tiến hành gây mê,bác sĩ rạch một đường trong niêm mạc miệng, sau đó nhẹ nhàng tách các mô đến vị trí cần phẫu thuật, bác sĩ sẽ dùng máy cắt xương cắt phần xương trước cằm, trượt phần xương đó lên trước khoảng 2-3cm, sau đó cố định lại bằng vít titan và kết thúc phẫu thuật. Một thời gian sau xương sẽ liền lại như cũ, bạn sẽ có một khuôn mặt thon gọn, đẹp tự nhiên.

Hai phương pháp độn cằm hiệu quả

Độn cằm bằng sụn tự thân sử dụng máy cắt xương siêu âm, lưỡi dao siêu nhỏ, không tạo bột xương, không gây xâm lấn các vùng mô khác nên giảm triệu chứng sưng tấy và an toàn.

Độn cằm bằng sụn nhân tạo

Hai phương pháp độn cằm hiệu quả

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Đây là phương pháp tạo hình đơn giản hơn, nên nó nhận được khá nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Sụn nhân tạo được nhập khẩu từ Mỹ và Hàn Quốc, có độ tương thích, không gây kích ứng.Bác sĩ cũng tiến hành gây mê cho khách hàng sau đó rạch một đường mổ khoảng 2cm trong niêm mac miệng, tiếp đó bác sĩ sẽ cấy miếng sụn nhân tạo vào và cố  định lại bằng vít titan nhằm chống cằm di lệch, đem lại tính thẩm mỹ và an toàn.

Hai phương pháp độn cằm hiệu quả, nên chọn phương pháp nào?

Cả hai phương pháp trên đều giúp cằm trở nên thon gọn hơn, chỉ khác là một bên dùng chính xương mình làm chất liệu , một bên sử dụng sụn nhân tạo làm chất liệu. Tuy nhiên nên độn cằm bằng sụn tự thân hay sụn nhân tạo còn tùy thuộc vào tình trạng xương hàm, thể trạng  và ý muốn của khách hàng. Khi đến với trung tâm thẩm mỹ bạn sẽ được tư vấn và kiểm tra kỹ lưỡng,bạn còn được nhìn thấy khuôn mặt mình thay đổi thế nào sau phẫu thuật độn cằm bằng công nghệ 3D. Bác sĩ, và các chuyên gia của trung tâm sẽ giúp bạn lựa chọn được phương pháp phẫu thuật độn cằm phù hợp và mang lại hiệu quả điều trị tốt

Hai phương pháp độn cằm hiệu quả

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Độn cằm tại trung tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D là phương pháp độn cằm giúp bạn có ngay nét đẹp sang trọng, quý phái chỉ với một lần phẫu thuật đem lại kết quả thẩm mỹ và sự hài lòng.

Nếu vẫn còn băn khoăn để lựa chọn giữa hai phương pháp độn cằm hiệu quả, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *