Hai phương pháp độn cằm bằng sụn

Phẫu thuật độn cằm có hai phương pháp độn cằm bằng sụn hiệu quả là độn cằm bằng sụn nhân tạo và độn cằm bằng sụn tự thân. Cả hai đều là phương pháp phẫu thuật cằm và đều giúp tạo nên những khuôn mặt xinh xắn, thon gọn.

Nhưng hai phương pháp độn cằm bằng sụn khác nhau thế nào, và nên độn cằm bằng sụn tự thân hay sụn nhân tạo? Câu trả lời sẽ được làm rõ trong bài viết sau.

Hai phương pháp độn cằm bằng sụn

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Hai phương pháp độn cằm bằng sụn

Độn cằm bằng sụn tự thân

Hai phương pháp độn cằm bằng sụn

Là phương pháp phẫu thuật sử dụng xương của chính mình làm chất độn giúp cằm dài ra, và làm cho khuôn mặt thon thả hơn. Sau khi tiến hành gây mê,bác sĩ rạch một đường trong niêm mạc miệng, sau đó nhẹ nhàng tách các mô đến vị trí cần phẫu thuật, bác sĩ sẽ dùng máy cắt xương cắt phần xương trước cằm, trượt phần xương đó lên trước khoảng 2-3cm, sau đó cố định lại bằng vít titan và kết thúc phẫu thuật. Một thời gian sau xương sẽ liền lại như cũ, bạn sẽ có một khuôn mặt thon gọn, đẹp tự nhiên.

Độn cằm bằng sụn tự thân sử dụng máy cắt xương siêu âm, lưỡi dao siêu nhỏ, không tạo bột xương, không gây xâm lấn các vùng mô khác nên giảm triệu chứng sưng tấy và an toàn.

Độn cằm bằng sụn nhân tạo

 

Hai phương pháp độn cằm bằng sụn 3

Đây là phương pháp tạo hình đơn giản hơn, nên nó nhận được khá nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Sụn nhân tạo được nhập khẩu từ Mỹ và Hàn Quốc, có độ tương thích cao, không gây kích ứng.Bác sĩ cũng tiến hành gây mê cho khách hàng sau đó rạch một đường mổ khoảng 2cm trong niêm mac miệng, tiếp đó bác sĩ sẽ cấy miếng sụn nhân tạo vào và cố  định lại bằng vít titan nhằm chống cằm di lệch, giúp điều trị hiệu quả và thẩm mỹ cao

Nên độn cằm bằng sụn nhân tạo hay tự thân?

Cả hai phương pháp trên đều giúp cằm trở nên thon gọn hơn, chỉ khác là một bên dùng chính xương mình làm chất liệu , một bên sử dụng sụn nhân tạo làm chất liệu. Tuy nhiên nên độn cằm bằng sụn tự thân hay sụn nhân tạo còn tùy thuộc vào tình trạng xương hàm, thể trạng  và ý muốn của khách hàng. Khi đến với trung tâm thẩm mỹ bạn sẽ được tư vấn và kiểm tra kỹ lưỡng,bạn còn được nhìn thấy khuôn mặt mình thay đổi thế nào sau phẫu thuật độn cằm bằng công nghệ 3D. Bác sĩ, và các chuyên gia của trung tâm sẽ giúp bạn lựa chọn được phương pháp phẫu thuật độn cằm phù hợp và mang lại kết quả cao.

Hai phương pháp độn cằm bằng sụn

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Hai phương pháp độn cằm bằng sụn đều giúp bạn nhanh chóng sỡ hữu một chiếc cằm đẹp xinh xắn, một khuôn mặt thon gọn đẹp đúng chuẩn Hàn mà không để lại sẹo, không gây biến chứng không gây nguy hiểm nhưng mang lại kết quả tốt và thẩm mỹ cao.

Nếu vẫn còn băn khoăn về việc chọn lựa giữa hai phương pháp độn cằm bằng sụn, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *