Hạ gò má bao lâu thì lành

Hạ gò má cao là phương pháp hiện đại giúp bạn xóa bỏ quá khứ gò má cao “sát phu’’, đem lại ngay nét đẹp tinh tế, quyến rũ chỉ trong một lần phẫu thuật duy nhất. Nhưng hạ gò má bao lâu thì lành, có để lại sẹo hay biến chứng gì không?

Vậy hạ gò má bao lâu thì lành? Phẫu thuật hạ gò má có nguy hiểm không?

Hạ gò má bao lâu thì lành

Phẫu thuật hạ gò má hiện là phương pháp phẫu thuật giúp bạn có được một khuôn mặt với những đường nét hài hòa, cân đối, xóa bỏ mọi mặc cảm, giúp bạn thêm tự tin hơn và hạnh phúc hơn.

Trung bình một ca phẫu thuật hạ gò má thường diễn ra trong 1 tiếng rưỡi đến 2 tiếng. Vì đây là một ca phẫu thuật tương đối phức tạp nên khách hàng cần khoảng thời gian nhất định để hồi phục. Vậy phẫu thuật hạ gò má bao lâu thì lành?

Hạ gò má bao lâu thì lành

Hình ảnh trước sau mang tính chất minh họa cho kết quả điều trị
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Sau khi kết thúc phẫu thuật hạ gò má, bạn nên lưu lại bệnh viện 24h để bác sĩ theo dõi tình trạng sức khỏe để tránh các biến chứng có thể xảy ra. Bạn sẽ được uống thuốc giảm đau để hạn chế tình trạng sưng tấy sau phẫu thuật. Sau phẫu thuật, gò má sẽ sưng trong 3–4 ngày đầu. Bạn nên chườm đá lạnh liên tục và dùng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ. Sau  5–7 ngày vết thương sẽ hết sưng. Sau khoảng 6 tuần thì xương sẽ lành hẳn và bạn sẽ tự tin với diện mạo mới của mình.

Phẫu thuật hạ gò má được các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghệm thực hiện cùng với hệ thống máy móc tối tân, sẽ đem lại hiệu quả điều trị cao. Bạn sẽ không còn phải băn khoăn hạ gò má bao lâu thì lành nữa.

Quy trình phẫu thuật hạ gò má an toàn và hiệu quả tại Trung Tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D

Thăm khám và tư vấn

Hạ gò má bao lâu thì lành

Bác sĩ sẽ khám và kiểm tra toàn bộ sức khỏe cũng như độ cao của xương gò má so với khuôn mặt, bạn sẽ được chụp câú trúc xương hàm nhờ máy CT canner, qua hình ảnh tái tạo 3D, bạn sẽ thấy khuôn mặt sau phẫu thuật của mình, và cùng trao đổi với bác sĩ để có giải pháp điều trị tốt và phù hợp.

Xét nghiệm và siêu âm.

Hạ gò má bao lâu thì lành

Sau khi thống nhất với bác sĩ về phương pháp điều trị, bạn sẽ được siêu âm và xét nghiệm tổng quát để đánh giá tình trạng sức khỏe có phù hợp để tiến hành phẫu thuật không.

Tiến hành phẫu thuật hạ gò má

Bạn sẽ được tiến hành sát khuẩn và gây mê, phẫu thuật hạ gò má với kĩ thuật L-Shafl sẽ dùng phương pháp gây mê nhẹ giúp bạn không còn cảm giác đau trong suốt quá trình phẫu thuật

Hạ gò má bao lâu thì lành

Bác sĩ tiến hành khoanh vùng gò má cần phẫu thuật trên mô mềm đã được phân tích. Sau đó, rạch một đường mổ trong miệng, vị trí dưới môi trên sau đó nhẹ nhàng bóc tách các mô mềm cho đến phần xương gò má được xác định. Bằng kĩ thuật L-Shafl cải tiến, bác sĩ dùng máy cắt xương siêu âm chuyên dụng, tạo vết cắt nhỏ chính xác, không tạo bột xương, nhằm không gây tổn thương các mô lân cận, giảm đau và sưng tấy, đem lại an toàn cho bạn.

Phẫu thuật hạ gò má an toàn và hiệu quả tại Trung Tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D

Phẫu thuật hạ gò má sử dụng hệ thống máy tái tạo hình ảnh 3D, giúp khách hàng thấy rõ tình trạng xương gò má cũng  như hình ảnh kết quả sau phẫu thuật.

Hạ gò má bao lâu thì lành

Hình ảnh trước sau mang tính chất minh họa cho kết quả điều trị
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Phẫu thuật hạ gò má không gây nguy hiểm vì được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có chuyên môn và tay nghề cao, sử dụng các kĩ thuât phẫu thuật tiên tiến bảo để đem lại hiệu quả và an toàn cho khách hàng.

Phẫu thuật hạ gò má sử dụng máy cắt xương siêu âm chuyên dụng Aesculap chống rung hạn chế sang chấn, không tạo bột xương nên cũng không gây đau và sưng tấy. Toàn bộ quá trình phẫu thuật được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng đạt chất lượng theo bộ y tế, với đầy đủ các trang thiết bị tối tân hiện đại. Trải nghiệm phẫu thuật hạ gò má cùng dịch vụ chuyên nghiệp tại Trung Tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D, bạn sẽ không còn nghi ngờ về tính hiệu quả và cũng không còn phải băn khoăn về việc hạ gò má bao lâu thì lành nữa.

Hạ gò má bao lâu thì lành

Phẫu thuật hạ gò má an toàn và hiệu quả tại Trung Tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D là giải pháp đem lại ngay nét đẹp tinh tế, quyến rũ, một khuôn mặt đẹp cân đối, giúp bạn có thêm tự tin và nhiều niềm vui trong cuộc sống.                                                

Nếu vẫn còn thắc mắc về vấn đề hạ gò má bao lâu thì lành, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay



  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *