Độn cằm giữ được trong bao lâu?

Bạn mong muốn có một dáng cằm đẹp, khuôn mặt đẹp tự nhiên và cân đối? bạn muốn phẫu thuật độ cằm để sở hữu vẻ đẹp ấy? nhưng bạn lại lo lắng không biết độn cằm giữ được trong bao lâu, có gây biến chứng hay chảy máu gì không?

Bài viết sau đây sẽ giúp bạn trả lời cho thắc mắc độn cằm giữ được trong bao lâu của bạn.

Độn cằm giữ được trong bao lâu?

Độn cằm giữ được trong bao lâu

Độn cằm hiện nay có hai phương pháp, đó là tiêm chất làm đầy và phẫu thuật độn cằm. độn cằm giữ được trong bao lâu còn tùy thuộc và phương pháp mà bạn thực hiện.

Đối với phương pháp tiêm chất làm đầy, bạn sẽ được tiêm trực tiếp dung dịch làm đầy Filler vào cằm của bạn. Với phương pháp này, chỉ sau 10-15’ là bạn đã có một chiếc cằm đẹp tự nhiên và không để lại sẹo. Nhưng nhược điểm của phương pháp này là kết quả duy trì chỉ từ 9 đến 12 tháng.

Độn cằm giữ được trong bao lâu

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Đối với phương pháp phẫu thuật độn cằm, có thể tốn chút ít thời gian và kì công hơn tuy nhiên đây là phương pháp được nhiều người ưa chuộng vì dáng cằm đẹp sẽ được duy trì lâu. Phẫu thuật độn cằm có hai kĩ thuật cơ bản là phẫu thuật độn cằm bằng sụn nhân tạo và phẫu thuật độn cằm bằng xương tự thân. Vì là tiểu phẫu thẩm mỹ nên thời gian hồi phục sau phẫu thuật độ cằm diễn ra nhanh chóng, cằm sẽ sưng nhẹ từ 3-5 ngày tùy cơ địa mỗi người, và chỉ sau một tuần là vết thương đã lành hẳn, và bạn đã có một chiếc cằm nhỏ nhắn xinh xắn, đẹp tự nhiên. Phẫu thuật độn cằm sử dụng vết mổ trong niêm mạc miệng và được khâu lại bằng chỉ phẫu thuật nên cũng không để lại sẹo.

Độn cằm giữ được trong bao lâu

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Trên đây đã phần nào giúp bạn trả lời cho thắc mắc rằng độn cằm giữ được trong bao lâu? Nhưng để có một dáng cằm đẹp tự nhiên , bạn cũng nên chú ý đến việc chăm sóc sau khi phẫu thuật độn cằm như thế nào để đạt được kết quả cao tránh được mọi biến chứng sau này.

Chăm sóc sau khi phẫu thuật độn cằm

Độn cằm giữ được trong bao lâu

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

 • Băng ép vùng cằm sau khi phẫu thuật độn cằm trong vòng một ngày, hạn chế tác động vào phần mặt vừa được phẫu thuật để tránh nhiễm trùng
 • 3 ngày đầu sẽ sưng nhiều, tuy nhiên mức độ đau sẽ được giảm dần trong những ngày sau (mức độ sưng còn tùy thuộc và cơ địa từng người)
 • Chườm đá vào vùng mặt trong 2- 3 ngày đầu sẽ giúp giảm sưng tấy. chú ý không cho đá trực tiếp lên vết thương. Mỗi lần nên chườm 15’ và mỗi lần chườm nên cách nhau 30’ để tránh vết thương quá lạnh hoặc bị tê cóng.
 • Ngày thứ 4 có thể chườm ấm để máu dễ lưu thông, thúc đẩy việc hồi phục được xảy ra nhanh hơn.
 • Uống thuốc đầy đủ theo chỉ dẫn của bác sĩ
 • Ăn cháo trong ngày đầu, 3 đến 7 ngày sau có thể ăn đồ ăn mềm và cơm.
 • Súc miệng bằng nước muối sau mỗi lần ăn uống để vết thương sau khi phẫu thuật độn cằm được sạch và không gây nhiễm trùng.
 • Đến trung tâm để chăm sóc và theo dõi vết thương ngày đầu tiên, và cách một ngày một lần sau đó.
 • Chỉ khâu vết thương là chỉ phẫu thuật tự tiêu nên không phải cắt chỉ
 • Sau khi phẫu thuật độn cằm 1 tuần thì khuôn mặt sẽ trở lại bình thường và đẹp tự nhiên.

Độn cằm giữ được trong bao lâu

Phẫu thuật độn cằm tại tại Trung Tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D là giải pháp giúp bạn nhanh chóng sở hữu cằm đẹp, nhỏ nhắn, giúp khuôn mặt trở nên thon gọn cân đối, đẹp và ấn tượng với phẫu thuật nhẹ nhàng.

Nếu vẫn còn thắc mắc về vấn đề độn cằm giữ được trong bao lâu, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *