Độn cằm bằng mỡ tự thân có nguy hiểm

Độn cằm bằng mỡ tự thân là phương pháp tạo dáng cằm đẹp không cần phẫu thuật phù hợp với những chị em mong muốn làm đẹp nhưng lại ngại đụng đến dao kéo. Nhưng tạo dáng cằm đẹp bằng độn cằm bằng mỡ tự thân có nguy hiểm? có gây biến chứng gì không?

Tạo dáng cằm đẹp bằng độn cằm bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không? Và phương pháp độn cằm bằng mỡ tự thân có ưu điểm gì?

Phương pháp độn cằm bằng mỡ tự thân là gì?

Độn cằm bằng mỡ tự thân có nguy hiểm

Đúng như tên gọi, độn cằm bằng mỡ tự thân là phương pháp độn cằm dùng chất liệu độn là mỡ của chính cơ thể mình, do thế không gây bất kì tác dụng phụ hay tình trạng cơ thể tự đào thải cũng như các biến chứng.   

Độn cằm bằng mỡ tự thân có nguy hiểm

hình ảnh trước và sau khi điều trị
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Độn cằm bằng mỡ tự thân là phương pháp phẫu thuật được sử dụng trong các trường hợp cằm lẹm, cằm ngắn, cằm nhô, cằm bạnh… Phương pháp độn cằm bằng mỡ tự thân sẽ giúp loại bỏ mọi khuyết điểm, đem lại cho bạn một khuôn mặt cân đối, đẹp tự nhiên với khuôn cằm nhỏ xinh, hai góc cằm trở nên thon gọn, tạo nét thu hút sang trọng, quý phái. Nhưng tạo dáng cằm đẹp bằng độn cằm bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không? Có bất cứ biến chứng nào không?

Phẫu thuật độn cằm bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không?

Phẫu thuật độn cằm bằng mỡ tự thân không hề gây nguy hiểm vì phẫu thuật độn cằm bằng mỡ tự thân  là phương pháp được chuyển giao công nghệ từ hàn quốc, sử dụng kĩ thuật phẫu thuật tiên tiến, tránh gây tổn thương đến các mô lân cận, cũng như hạn chế sưng tấy, chảy máu, giúp an toàn cho khách hàng trong và sau phẫu thuật độn cằm.

Độn cằm bằng mỡ tự thân có nguy hiểm

Mặt khác phương pháp phẫu thuật độn sử dụng chất liệu độn là mỡ từ đùi cơ thể, không gây kích ứng, không tạo biến chứng, đem lại cho bạn kết quả như ý

Ưu điểm của độn cằm không phẫu thuật

Độn cằm bằng mỡ tự thân có nguy hiểm

hình ảnh trước và sau khi điều trị
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

 • Tạo ngay dáng cằm đẹp, khuôn mặt trở nên thon gọn như ý.
 • Không phải trải qua phẫu thuật
 • Thời gian phục hồi diễn ra nhanh chóng
 • Không đau, sẹo, không gây biến chứng.
 • Quá trình điều trị được thực hiện trong bệnh viện theo đúng tiêu chuẩn của bộ y tế

Độn cằm bằng mỡ tự thân là phương pháp giúp bạn nhanh chóng sỡ hữu một chiếc cằm đẹp xinh xắn, một khuôn mặt thon gọn đẹp đúng chuẩn Hàn mà không để lại sẹo, không gây biến chứng không gây nguy hiểm nhưng mang lại kết quả như ý.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến việc độn cằm bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  1. Chào Bác sỹ!
   Em bị cằm lẹm muốn độn cằm nhưng không biết phương pháp nào hiệu quả, thẩm mỹ và an toàn nhất ạh? Bác sỹ tư vấn giúp em nhé. Em cảm ơn Bác sỹ!

   • Chào bạn, cám ơn câu hỏi của bạn. Tùy vào dáng cằm hiện tại mà bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp nào là tốt nhất cho bạn, hiện tại bạn có thể chọn độn cằm bằng sụn hay trượt cằm, đều mang lại hiệu quả vĩnh viễn cho bạn hết.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *