Chi phí căng da mặt bằng chỉ vàng 24k 

Chào bác sĩ Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D, tôi là Linh, 36 tuổi. Tôi định xuống Sài Gòn đi căng da mặt bằng chỉ vàng 24k, vì nghe nói nó cải thiện được làn da thâm sạm và nhiều nếp nhăn trên trán, quanh miệng của tôi. Trung tâm cho tôi hỏi chi phí căng da mặt bằng chỉ vàng 24k là bao nhiêu? Và có một điều tôi khá băn khoăn nữa là căng da mặt bằng chỉ vàng 24k có gây hại gì cho da hay không? Xin cảm ơn bác sĩ.

[Ánh Linh, Lâm Đồng]

Xin chào chị Ánh Linh! Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D rất vui khi chị quan tâm đến dịch vụ của trung tâm. Với thắc mắc về chi phí căng da mặt bằng chỉ vàng 24k cũng như biện pháp này có gây hại cho da hay không, chúng tôi xin trả lời chị cụ thể ngay sau đây.

Chi phí căng da mặt bằng chỉ vàng 24k

Căng mặt bằng chỉ vàng 24k là công nghệ hiệu quả và đang rất thịnh hành trong lĩnh vực trẻ hóa làn da. Vì hiệu quả duy trì ổn định, nên công nghệ này được nhiều chị em lựa chọn, nhất là những nghệ sĩ và người nổi tiếng. Đây là một trong những lí do mà chúng ta luôn thấy họ rạng rỡ và tươi trẻ hoài theo thời gian.

 

Chi phí căng da mặt bằng chỉ vàng 24k 1

Căng da bằng chỉ vàng 24k là biện pháp được nhiều ngôi sao áp dụng để duy trì vẻ đẹp

 (Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Vì tính chất hiệu quả của nó mà so với các phương pháp căng da mặt thông thường, thì giá của căng da mặt bằng chỉ vàng 24k cao hơn một chút. Tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D, chi phí căng da mặt bằng chỉ vàng 24k có giá là 180 triệu/lần

Việc sử dụng những sợi chỉ vàng 24k có các ngạnh bám chắc vào da khi được cấy xuống đã tạo nên một tấm lưới vững chắc, giúp nâng cơ mặt và các phần da bị lõm, nhăn nheo lên khá hiệu quả. Hơn nữa chỉ vàng 24k tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D là loại chỉ cao cấp, do đó sẽ kích thích collagen trong cơ thể tăng sinh nhanh và đem lại hiệu quả lâu dài. Chị có thể yên tâm là chi phí phù hợp với chất lượng thẩm mỹ mà trung tâm đem lại nhé!

Chi phí căng da mặt bằng chỉ vàng 24k 2

Căng da bằng chỉ vàng mang lại hiệu quả cao

 (Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Căng da mặt bằng chỉ vàng 24k có gây hại gì hay không?

Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D luôn nhập những nguyên liệu chất lượng cũng như an toàn cho khách hàng. Với chỉ vàng 24k cũng vậy. Sản phẩm này đã được các tổ chức y tế hàng đầu trên thế giới chứng nhận như FDA, CE, KFAD… Do đó bên cạnh yếu tố thẩm mỹ, thì chị Ánh Linh cũng có thể yên tâm với độ an toàn của chỉ vàng được sử dụng!

Chi phí căng da mặt bằng chỉ vàng 24k 3

Trẻ hóa da an toàn với chỉ vàng tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D

Hơn nữa, biện pháp này không phải thực hiện phẫu thuật nên không xâm lấn vào da nhiều. Chỉ bằng một đường rạch nhỏ để luồn chỉ vào bên dưới da, bác sĩ sẽ kéo căng tổ chức da lên, không đau và không để lại sẹo xấu sau khi thực hiện xong. Thời gian tiến hành chỉ trong khoảng 30 phút đến một tiếng, và sau khi tiểu phẫu, chị có thể về nhà mà không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng, vết thương sẽ hồi phục một thời gian sau đó. 

Đặc biệt, với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D, sẽ vừa giúp cho chị có kết quả như ý mà lại đảm bảo an toàn. Các thiết bị hiện đại cùng dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ trong khi thực hiện căng da. Do đó căng da mặt bằng chỉ vàng 24k sẽ không gây hại gì cho sức khỏe.

Chi phí căng da mặt bằng chỉ vàng 24k 4

Bác sĩ và đội ngũ nhân viên tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D sẽ mang lại cho bạn làn da như ý

Cũng giống như chị Ánh Linh, bên cạnh chi phí căng da mặt bằng chỉ vàng 24k, thì vấn đề đảm bảo an toàn cho sức khỏe khi thực hiện phẫu thuật cũng là điều mà nhiều người rất quan tâm. Chỉ cần chọn đúng trung tâm chất lượng và bác sĩ tay nghề cao thực hiện, là bạn sẽ yên tâm làm đẹp mà không cần lo âu bất cứ điều gì!

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, p2, q5
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *