Căng da vùng thái dương ở đâu đẹp ?

Hiện nay có rất nhiều nơi ra đời dịch vụ căng da vùng thái dương. Nhưng cụ thể thì nên thực hiện căng da vùng thái dương ở đâu đẹp và những yếu tố nào bảo đảm cho điều này?

Căng da vùng thái dương là một kỹ thuật làm căng phần da ở nửa bên khuôn mặt, từ đuôi mắt đến vùng chân tóc của trán. Vì ở vị trí đặc biệt này, nên ưu điểm nổi bật là sẽ che giấu được vết sẹo, mang lại hiệu quả thẩm mỹ như ý. Tuy nhiên có phải nơi đâu cũng thực hiện căng da vùng thái dương hiệu quả không? Vậy thì chúng ta cùng theo dõi xem những yếu tố nào mang lại kết quả thẩm mỹ vùng thái dương như ý:

Kỹ thuật hiện đại, chính xác

Câu giải đáp đầu tiên cho vấn đề căng da vùng thái dương ở đâu đẹp, đó chính là kỹ thuật thực hiện phải chính xác, khéo léo.

căng da vùng thái dương ở đâu đẹp 1

Kỹ thuật căng da thái dương đòi hỏi sự khéo léo và cẩn trọng

Phẫu thuật căng da mang lại thẩm mỹ cao khi thực hiện bóc tách đúng lớp da và làm căng cơ da thái dương đúng vị trí. Vì tình trạng da mặt của mỗi bệnh nhân là khác nhau, do đó các kỹ thuật thực hiện cũng phải linh hoạt và khéo léo. Phương pháp được sử dụng tại Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D là phương pháp nội soi, đưa thiết bị chuyên dụng vào cùng cần căng da để dùng các nguyên liệu đặc biệt làm mờ nếp nhăn và giúp vùng da thái dương trẻ trung hơn.

Ngoài ra nếu có nhiều da thừa thì sẽ tiến hành thêm bước cắt bớt đi để làn da nơi thái dương được căng mịn trẻ trung. Việc giấu sẹo dù ở vị trí thuận lợi cũng phải được thực hiện một cách tỉ mỉ mới đem lại hiệu quả.

Trang thiết bị tối tân

Việc đầu tư các trang thiết bị hiện đại, không thua kém các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc sẽ giúp cho kết quả đẹp không khác xa là bao. Trang thiết bị tiên tiến sẽ trợ giúp cho bác sĩ rất nhiều trong việc chẩn đoán, kiểm tra tình trạng da thái dương của khách hàng.

căng da vùng thái dương ở đâu đẹp 2

Thiết bị hiện đại giúp chẩn đoán và căng da thái dương hoàn hảo

Từ kết quả chẩn đoán, việc đưa ra phác đồ điều trị sẽ hiệu quả. Đặc biệt trong khi thực hiện giải phẫu, thiết bị sẽ giúp bác sĩ thực hiện các thao tác một cách chính xác, mang lại hiệu quả căng da thái dương như ý.

Bác sĩ tay nghề cao, chuyên môn giỏi

Yếu tố cuối cùng nhưng có thể xem là quan trọng, đó chính là bác sĩ trực tiếp căng da thái dương cho bạn.

Khi tìm hiểu căng da vùng thái dương ở đâu đẹp, bạn nên lưu ý nhiều hơn về việc trung tâm đó có các bác sĩ danh tiếng không, có thực hiện thành công nhiều ca căng da và đã được biết đến nhiều hay không… Bởi vì phản hồi tốt của các khách hàng đi trước sẽ là tiền đề để giúp cho bạn tin tưởng vào hiệu quả thẩm mỹ mà mình sẽ nhận được khi đến căng da ở đó.

căng da vùng thái dương ở đâu đẹp 3

Bác sĩ có chuyên môn sẽ giải quyết triệt để các khiếm khuyết vùng da thái dương

Ngoài ra bác sĩ tay nghề cao sẽ thực hiện các thao tác căng da và cắt da thừa một cách chuẩn xác, cẩn trọng, điều khiển các thiết bị một cách thành thạo để từ đó đem lại hiệu quả như ý muốn sau khi kết thúc phẫu thuật. Đặc biệt vùng thái dương là nơi có nhiều dây thần kinh quan trọng, vì thế bác sĩ giỏi không chỉ mang lại kết quả thẩm mỹ cao mà còn an toàn cho bạn.

Tham khảo thêm về phương pháp căng da thái dương:

Căng da vùng thái dương ở đâu đẹp?

Hiện nay một trong những trung tâm thực hiện căng da thái dương đẹp, được nhiều khách hàng lựa chọn tại TP.HCM là Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D.

Trung tâm ngay từ khi được cấp phép hoạt động đã được biết đến như là trung tâm có đầy đủ các yếu tố cần thiết để thực hiện các ca căng da thẩm mỹ cao. Khách hàng đến đây có thể thấy cơ sở vật chất, công nghệ hiện đại, trang thiết bị tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ lành nghề.

Ngoài ra tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D còn có dịch vụ chăm sóc khách hàng và hậu phẫu tận tình, chuyên nghiệp, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Tất cả những yếu tố trên đã giúp cho nhiều khách hàng giải đáp được băn khoăn căng da vùng thái dương ở đâu đẹp. Vì thế bạn cũng không còn phải lo lắng vấn đề này nữa khi được đến tham quan và thăm khám với bác sĩ tại Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D. Hãy liên hệ để được trải nghiệm dịch vụ chất lượng tại trung tâm chúng tôi.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, p2, q5
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *