Căng da mặt nội soi duy trì được bao lâu

Chào bác sĩ, Tôi được biết Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D có thực hiện căng da mặt bằng phương pháp nội soi. Tôi muốn đưa mẹ đi căng da mặt để giảm bớt các dấu hiệu lão hóa. Trên một số diễn đàn, em nghe nhiều người bảo căng da chỉ có tác dụng 2 năm, như thế thì tốn kém và mất công quá. Xin hỏi phương pháp căng da mặt nội soi duy trì được bao lâu và có những ưu điểm gì nổi bật so với các phương pháp căng da mặt thông thường ạ? Mong bác sĩ trả lời sớm. Xin cảm ơn.

Thu Huyền ( Bình Định)

 Chào bạn, Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D đã nhận được câu hỏi của bạn và thắc mắc căng da mặt nội soi duy trì được bao lâu và so với phương pháp cũ, căng da mặt nội soi có những ưu điểm nào của bạn đã được bác sĩ giải đáp như sau:

căng da mặt nội soi duy trì được bao lâu

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Những ưu điểm nổi bật của phương pháp căng da mặt nội soi

Phẫu thuật căng da nội soi được áp dụng cho trường hợp căng da thái dương, căng da trán,… Một ưu điểm nổi bật của phương pháp phẫu thuật nội soi là không để sẹo vì các bác sĩ chỉ rạch một đường nhỏ đủ để đưa ống nội soi và các dụng cụ vào khác hẳn với phương pháp phẫu thuật cổ điển là phải rạch một đường dài để cân chỉnh da, gần như không tránh được sẹo.

căng da mặt nội soi duy trì được bao lâu
Căng da mặt nội soi không để lại sẹo

Trong phẫu thuật nội soi, chỉ cần rạch 3 đường ngắn, 2 đường ở 2 bên thái dương và một đường ở giữa, sau đó tiến hành bóc tác phần da ra khỏi xương. Phần trán và đầu thừa sẽ được bóc tách và dời ra phía sau, phần da thừa không cần cắt bỏ mà được giấu phía sau đầu và cố định bằng chỉ thẩm mỹ, treo vào cân mạc thái dương sâu và các lỗ vít được thực hiện phía trong chân tóc, không lộ sẹo ra ngoài,  phù hợp nhu cầu thẩm mỹ cho người sử dụng dịch vụ.

Căng da mặt nội soi duy trì được bao lâu

Như bạn nói, trên một số diễn đàn, căng da mặt nội soi chỉ có tác dụng 2 năm, nhưng thực tế không phải vậy. Căng da mặt nội soi có tác dụng bao lâu phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ thực hiện. Nếu được thực hiện đúng phương pháp thì căng da mặt nội soi có thể duy trì được 10-15 năm tùy thuộc vào cơ địa của từng người. Hiện nay, với kĩ thuật hiện đại được chuyển giao từ Hàn Quốc, trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D là một trong những trung tâm hàng đầu thực hiện thành công kỹ thuật này,  không để lại sẹo mà mang đến hiệu quả lâu dài cho khách hàng.

Hình ảnh căng da vùng mặt
Hình ảnh khách hàng 67 tuổi căng da tại Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa cho các dịch vụ thẩm mỹ
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Hi vọng rằng những thông tin tư vấn trên sẽ giúp bạn hiểu được ưu điểm của phương pháp căng da nội soi, và vấn đề căng da mặt nội soi duy trì được bao lâu. Chúc bạn bà gia đình luôn khỏe, đẹp. 

Thân ái chào bạn.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP.HCM
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *