Căng da mặt cho nam giới được không?

Chào bác sỹ. Sau quá trình giảm cân thì tôi đã có được thân hình và khuôn mặt cân đối, nhưng khổ nỗi, da tôi bị chùng nhão trông rất khó coi. Vì công việc tôi cần phải có ngoại hình chỉnh chu, tôi có biết đến biện pháp căng da mặt nhưng không biết có dịch vụ căng da mặt cho nam giới không? Nếu có thì căng da mặt cho nam giới có khác gì so với nữ? Mong bác sỹ trả lời sớm, xin cảm ơn.

Căng da mặt cho nam
Dịch vụ căng da mặt cho nam được chú ý không kém dịch vụ căng da cho nữ

Chào bạn, rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gởi câu hỏi đến Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D. Câu hỏi có dịch vụ căng da mặt cho nam giới không và có gì khác nhau giữa căng da mặt cho nam và nữ đã được bác sỹ trả lời như sau:

Căng da mặt là phương pháp làm trẻ hóa da tiên tiến đang rất phổ biến hiện nay, căng da mặt có thể khắc phục nhanh chóng hiện tượng da chùng nhão và các nếp nhăn trên mặt. Để thực hiện phương pháp này, bạn có thể lựa chọn cắt bỏ một phần da thừa, phần da bị lão hóa. Nếu bạn ngại dao kéo, có thể dùng phương pháp căng da bằng chỉ mà không cần phải phẫu thuật.

 

Căng da mặt cho nam giới có được không?

Căng da mặt để khắc phục những khuyết điểm liên quan đến thẩm mỹ là nhu cầu chính đáng và vô cùng phổ biến không phân biệt nam hay nữ. Nhìn chung, phương pháp căng da cho nam và nữ cũng không khác nhau nhiều. Hiện nay, Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D là một trong những trung tâm đầu tiên thực hiện dịch vụ căng da mặt cho nam và được nhiều khách hàng tín nhiệm bởi sự chu đáo và tay nghề cao của các bác sỹ tại trung tâm.

Căng da mặt cho nam

 

Để biết thêm chi tiết và lựa chọn phương pháp căng da mặt thích hợp, bạn nên liên hệ trực tiếp với trung tâm để được tư vấn miễn phí.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP.HCM
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *