Căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu

Có thể được gọi là phương pháp làm đẹp sang chảnh nhất hiện nay bởi giá thành tương đối cao, căng da mặt bằng chỉ đang được giới doanh nhân, người mẫu ưa chuộng nhờ thời gian thực hiện nhanh, hiệu quả lâu. Đặc biệt không để lại theo hay di chứng lâu dài như các phương pháp căng da khác. Tuy vậy, chính xác thì căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu không phải ai cũng có thể nắm bắt được.

Căng da mặt bằng chỉ được ưa chuộng, vì đâu

Nói đến căng da mặt bằng chỉ, tuy giá thành ở mỗi trung tâm thẩm mỹ đưa ra khác nhau nhưng có một điểm chung là: “không hề rẻ”. Vì sao căng da mặt bằng chỉ lại được nhiều người ưa chuộng như vậy?

Căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu
Căng da mặt bằng chỉ là phương pháp thẩm mỹ đang được ưa chuộng

Theo các chuyên gia về thẩm mỹ, đặc điểm đầu tiên mà có lẽ là khiến nhiều khách hàng hài lòng nhất về phương pháp này là thân thiện với da. Loại chỉ được dùng để căng da có cấu tạo từ các hạt vàng nano tương thích với da nên không gây kích ứng và phản ứng phụ khi được cấy dưới da. Những sợi chỉ vàng này có tác dụng kích thích cơ thể sản sinh ra collagen làm đầy và phục hồi vùng da hư tổn, giúp da trở nên sáng mịn và trẻ hóa từng ngày. Hiệu quả căng da bằng chỉ có thể kéo dài 8-10 năm, tùy theo cơ địa của từng người.

Căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu

Hiệu quả căng da mặt bằng chỉ có thể kéo dài nhiều năm

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa cho các dịch vụ thẩm mỹ

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Bên cạnh đó, khác với những phương pháp căng da mặt bằng phẫu thuật. Căng da mặt bằng chỉ được thực hiện nhanh chóng và không để lại sẹo xấu bởi các sợi chỉ sinh học sẽ được đưa vào chỉ nhờ 1 loại kim được thiết kế đặc biệt dùng trong thẩm mỹ mà không cần phải cắt mở da và bóc tách nhưng các kỹ thuật làm đẹp da thường gặp.

Căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu

Căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu là vấn đề được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, hầu hết các trung tâm thẩm mỹ thường không công bố mức giá cụ thể, bởi giá của dịch vụ này phụ thuộc vào mức độ chùng nhão da cũng từng người và cả vị trí áp dụng để căng da mặt.

Căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu
Giá căng da mặt bằng chỉ tùy theo từng vị trí căng da

Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D sử dụng loại chỉ vàng được nhập khẩu từ Mỹ, được chứng nhận an toàn và chất lượng. Dưới đây là bảng giá tham khảo dịch vụ căng da mặt bằng chỉ tại trung tâm.

BẢNG GIÁ CĂNG DA MẶT BẰNG CHỈ VÀNG

Căng da mặt bán phần bằng chỉ vàng 24k 120 triệu
Căng da mặt toàn phần bằng chỉ vàng 24k 200 triệu
Căng da cổ bằng chỉ treo cơ 55 triệu
Căng da cổ bằng chỉ vàng 24k 180 triệu
Căng da mặt bán phần kèm căng da cổ bằng chỉ treo cơ 90 triệu
Căng da mặt toàn phần kèm căng da cổ bằng chỉ treo cơ 135 triệu
Căng da mặt bán phần kèm căng da cổ bằng chỉ vàng 24k 260 triệu
Căng da mặt toàn phần kèm căng da cổ bằng chỉ vàng 24k 340 triệu

Căng da mặt bằng chỉ là chủ đề chưa bao giờ hết hot trên các diễn đàn thẩm mỹ. Hi vọng rằng những chia sẻ này của chúng tôi sẽ phần nào giúp khách hàng hình dung được căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu và cơ chế làm căng da của phương pháp này. Nếu cần thêm thông tin về dịch vụ này, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D để được tư vấn miễn phí.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP.HCM
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *