Căng da bằng chỉ sinh học có an toàn không

Nổi bật trong những dịch vụ làm đẹp hiện nay, căng da bằng chỉ sinh học là ưu tiên hàng đầu của các doanh nhân, nghệ sĩ. Tuy nhiên, không hẳn ai cũng hiểu về cơ chế và sự an toàn của phương pháp thẩm mỹ này, nhiều người vẫn còn đang băn khoăn liệu căng da bằng chỉ sinh học có an toàn không? Có nên thực hiện căng da bằng chỉ không? Những thông tin trong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm về căng da bằng chỉ sinh học và có những lựa chọn đúng đắn khi quyết định sử dụng các phương pháp thẩm mỹ để làm đẹp.

Căng da bằng chỉ sinh học có tác dụng gì

Căng da bằng chỉ sinh học có an toàn không
Căng da bằng chỉ sinh học được đánh giá an toàn, không gây tác dụng phụ

Căng da bằng chỉ sinh học là một bước tiến vượt bậc trong công nghệ thẩm mỹ làm đẹp. Hiện nay, phương pháp căng da bằng chỉ sinh học đã được bộ y tế Hoa Kỳ kiểm định và công nhận an toàn, thân thiện với cơ thể, không gây các dụng phụ.

Chỉ sinh học là một loại chỉ 4D siêu nhỏ có cấu trúc đa chiều với nhiều mắt xích được thiết kế đặc biệt, có khả năng tự bám dính vào da khi được cấy vào mô dưới. Sau khi được đưa vào dưới da, các sợi chỉ sinh học sẽ tạo thành một mạng lưới sinh học có tác dụng nâng đỡ da mặt và kích thích tái tạo các collagen mới phục hồi cấu trúc hư tổn của da mặt. Chỉ sinh học sẽ tự tiêu dưới da trong khoảng thời gian 6-8 tháng, tuy nhiên kết quả làm đẹp da có thể duy trì suốt nhiều năm.

Căng da bằng chỉ sinh học có an toàn không
Hiệu quả căng da bằng chỉ sinh học được duy trì nhiều năm

Căng da bằng chỉ sinh học có an toàn không

Như đã nói ở trên, căng da bằng chỉ sinh học là hình thức làm đẹp an toàn đã được bộ y tế Hoa Kỳ công nhận. Tuy nhiên tại Việt Nam, để chạy đua về giá thành, một số trung tâm thẩm mỹ có thể sử dụng các loại chỉ sinh học không rõ nguồn gốc làm giảm hiệu quả của phương pháp này, thậm chí gây dị ứng da và một số phản ứng không mong muốn khác. Vì vậy, nếu có nhu cầu thực hiện dịch vụ này, bạn nên yêu cầu bác sĩ cho xem xuất xứ của chỉ sinh học, phải đảm bảo bao bì còn nguyên và vẫn còn niêm phong.

Căng da bằng chỉ sinh học có an toàn không
Nên kiểm tra kĩ xuất xứ chỉ sinh học trước khi tiến hành căng da bằng chỉ

Tại Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, chỉ học được dùng trong quá trình căng da được nhập trực tiếp từ Mỹ, đảm bảo chất lượng và an toàn cho khách hàng. Bên cạnh đó, quá trình bảo quản cũng được thực hiện khắc khe. Toàn bộ qui trình căng da mặt bằng chỉ sinh học được thực hiện trong phòng vô trùng theo tiêu chuẩn của bộ y tế với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề cao mang đến vẻ đẹp tự nhiên và an toàn cho khách hàng.

Tuy chỉ mới xuất hiện trong những năm gần đây, nhưng căng da mặt bằng chỉ sinh học ngày càng chiếm được lòng tin và được nhiều khách hàng ưa chuộng. Những nghi ngại về căng da bằng chỉ sinh học có an toàn không cũng dần được chứng minh qua sự lột xác hằng ngày của dàn ca sĩ, người mẫu đã sử dụng phương pháp làm đẹp này. Mọi thắc mắc hoặc tìm hiểu thêm về phương pháp này bạn có thể liên hệ trực tiếp đến trung tâm để được tư vấn miễn phí.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP.HCM
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *