Xóa vết chân chim đuôi mắt giá bao nhiêu

Bác sĩ ơi, tôi mới hơn 30 nhưng mắt đầy dấu chân chim nhin rất già ạ. Tôi đã làm nhiều cách nhưng không khỏi, tôi nghe nói có phương pháp căng da có thể làm xóa vết chân chim nhanh chóng. Xin bác sĩ cho biết xóa vết chân chim đuôi mắt giá bao nhiêu, tôi muốn trẻ hóa mắt càng nhanh càng tốt ạ, Cám ơn bác sĩ.

Xuân Nghi, Hải Phòng.

Chào bạn, Cảm ơn bạn đa tin tưởng và gởi câu hỏi đến Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D. Câu hỏi xóa vết chân chim đuôi mắt giá bao nhiêu của bạn đã được bác sĩ Đỗ Thành Trí trả lời như sau:

Xóa vết chân chim đuôi mắt giá bao nhiêu

Vì sao lại bị dấu chân chim đuôi mắt

Không chỉ riêng bạn mà hầu hết chị em phụ nữ đều mong muốn giữ cho mình vẻ trẻ trung và xinh đẹp, nhất là làn da luôn mịn màng. Tuy nhiên, khi bước sang tuổi 20, quá trình lão hóa làn da đã âm thầm xuất hiện, đến khoảng 30 tuổi thì các dấu hiệu lão hóa bắt đầu xuất hiện rõ ràng như các dấu chân chim, da chảy xệ, lỗ chân lông to. Đây là kết quả của sự liện kết các sợi cơ elastin bị hư hại và sự sụt gãy của hệ thống collagen bên trong da cùng với nhiều nguyên nhân khác như độc tố, ánh nắng mặt trời, chất kích thích và các loại mỹ phẩm kém chất lượng,… Nếu không có biện pháp ngăn chặn kịp thời, các biểu hiện này sẽ ngày càng nặng hơn theo thời gian.

Xóa vết chân chim đuôi mắt giá bao nhiêu

Có nhiều phương pháp căng da để xóa nếp nhăn, phương pháp căng da để xóa vết chân chim đuôi mắt mà bạn nhắc đến chính là phương pháp căng da thái dương, có tác dụng xóa các vết nhăn mới hình thành và lâu ngày vùng đuôi mắt, trả lại cho bạn đôi mắt trẻ trung, không còn dấu vết thời gian.

Xóa vết chân chim đuôi mắt giá bao nhiêu

Căng da để xóa vết chân chim đuôi mắt giá bao nhiêu tiền

Tại Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, căng da thái dương để xóa vết chân chim đuôi mắt được thực hiện nhanh chóng và tính thẩm mỹ cao nhờ các quy trình thẩm mỹ tiên tiến đã được phê duyệt bởi bộ y tế. Bên cạnh đó, còn có sự hỗ trợ của nhiều trang thiết bị y tế hiện đại giúp quá trình chuẩn đoán và thực hiện được chính xác hơn. Phẫu thuật căng da thái dương xóa vết chân chim đuôi mắt được thực hiện trong phòng vô trùng nhằm tránh viêm nhiễm da trong khi phẫu thuật và tránh những biến chứng về sau.

Xóa vết chân chim đuôi mắt giá bao nhiêu

Hình ảnh trước sau mang tính chất minh họa cho kết quả điều trị
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Xóa vết chân chim đuôi mắt giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào mức độ hằn sâu và diện tích các dấu chân chim. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm vì trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D luôn cân nhắc giá cả phù hợp với khả năng và nhu cầu của khách hàng. Dưới đây là bảng tham khảo xóa vết chân chim đuôi mắt tại trung tâm

Bảng giá phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình mắt

TẠO HÌNH MẮT

Nhấn mí tiêu chuẩn Hàn Quốc tạo mắt hai mí 8 triệu
Tạo hình mắt hai mí Hàn Quốc kèm lấy mỡ thừa 10 triệu
Căng da mi dưới, lấy mỡ thừa 12 triệu
Mở rộng khóe mắt trong 10 triệu
Mở rộng khóe mắt ngoài 10 triệu
Sửa lại mí mắt trên (đã phẫu thuật) 18 triệu
Cấy mỡ tự thân mi mắt 15 triệu
Xóa nép chân chim đuối mắt ( Căng da thái dương) 25 triệu

 

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP.HCM
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *