Bấm mí mắt giá bao nhiêu tiền

Chào Bác Sĩ ! Em tên Loan. Hiện tại em đang sở hữu đôi mắt 1 mí, khá nhỏ, nhìn gương mặt em hơi dữ và không sáng. Em theo dõi trên facebook và thấy nhiều người đặt lòng tin tại Thẩm mỹ Hàn quốc 3D vì em thấy hình ảnh nhiều khách hàng nhấn mí rất đẹp. Em muốn đôi mắt mình 2 mí  và to hơn. Không biết bên mình nhấn mí mắt giá bao nhiêu ạ? Em xin cảm ơn Bác sĩ.

(Kim Loan. Vũng Tàu)

Chào Loan!

Rất vui khi nhận được sự quan tâm của bạn dành cho Thẫm Mỹ Viện Hàn Quốc 3D. Với băn khoăn nhấn mí mắt giá bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin tư vấn giúp bạn như sau:

Nhấn mí mắt giá bao nhiêuLưu ý: Kết quả nhấn mí mắt tùy theo cơ địa và đường nét có sẵn của mỗi người

Bấm mí mắt là giải pháp tuyệt vời giúp khách hàng có được đôi mắt 2 mí to tròn, tự nhiên, hài hòa với gương mặt, giúp gương mặt sáng , thanh tú hơn. Những trường hợp khách hàng có những đặc điểm sau đây nên nhấn mí mắt

Nhấn mí mắt giá bao nhiêu

Lưu ý: Kết quả nhấn mí mắt tùy theo cơ địa và đường nét có sẵn của mỗi người

 • Những khách hàng có đôi mắt một mí
 • Khách hàng có mí lót nhưng bị da thừa chùn xuống che mất mí
 • Trường hợp khách hàng có mắt to, mắt nhỏ không đều nhau
 • Trường hợp mắt nhỏ, nhấn mí cũng là một giải pháp giúp đôi mắt to hơn

Bên cạnh đó, Nhấn mí là thủ thuật đơn giản, được thực hiện trong khoảng từ 15-20 phút, hoàn toàn không phẫu thuật, không bóc tách nên rất nhẹ nhàng, không để lại sẹo, không làm ảnh hưởng đến tâm lí khách hàng. Trong quá trình làm thủ thuật khách hàng được gây tê nhẹ nhàng, tạo cảm giác dễ chịu, không có bất kì đau đớn nào. Sau thực hiện có thể quay trở về cuộc sống sinh hoạt đời thường ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Nhấn mí mắt giá bao nhiêu

Thủ thuật bấm mí mắt khá đơn giản nhưng cần được thực hiện bởi các bác sĩ có kinh nghiệm, vì chính những người có kinh nghiệm mới có thể dự đoán được nên cắt dài bao nhiêu, sâu bao nhiêu là vừa và cân đối với khuôn mặt. Các bác sĩ phụ trách phẫu thuật ở 3D là những người có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm bên cạnh đó còn có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại trong phòng mổ vô trùng hoàn toàn cũng góp phần đảm bảo sự thành công của ca phẫu thuật, ngăn ngừa tình trạng viêm nhiễm, nhiễm trùng không mong muốn. Bên cạnh đó, bạn có thể xem trước kết quả phẫu thuật với phần mềm dự đoán khuôn mặt Morpheus, giúp bạn có thể hình dung chính xác các đường nét mới có phù hợp với khuôn mặt mình không một cách trực quan chứ không tưởng tượng mơ hồ nữa. Đây là một ứng dụng tiên tiến trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ mà ít trung tâm thẩm mỹ nào được trang bị.

Nhấn mí mắt giá bao nhiêu

Vì đây là 1 tiểu phẫu đơn giản thực hiện nhanh chóng , dễ dàng nên chi phí nhấn mí mắt là không quá cao, phù hợp với mọi người. Tại Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3d, chi phí nhấn mí là 8 triệu.

Có thể bạn quan tâm: 

Trên đây chúng tôi đã cung cấp một số thông tin về nhấn/bấm mí mắt và trả lời nhấn mí mắt giá bao nhiêu, hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn. Để biết rõ và nhận được sự tư vấn tốt nhất mời bạn đến Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D nhé để được tư vấn cụ thể, miễn phí bạn nhé.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *