Có nên nhấn mí mắt không

“Người mà ti hí mắt lươn, trai thì trộm cướp gái buôn chồng người” là những quan niệm không được từ xa xưa tuy không được chứng thực nhưng cũng làm nhiều cô gái mắt một mí “lao đao” vì không được cái nhìn thiện cảm của người đối diện. Để khắc phục tình trang này, nhiều cô gái chọn che giấu khuyết điểm này nhờ trang điểm, một số người sử dụng phương pháp nhấn mí mắt để duy trì kết quả lâu hơn. Với thủ thuật đơn giản và thời gian thực hiện nhanh chóng, nhấn mí mắt đang ngày càng được nhiều người lựa chọn, vậy thực sự có nên nhấn mí mắt không?

Đôi mắt một mí từ lâu đã không nhận được nhiều thiện cảm bởi trông không được tinh anh và hấp dẫn. Vì vậy, nhu cầu khắc phục mắt một mí là không hề nhỏ. Với những kĩ thuật thẩm mỹ hiện nay, tạo hình mắt 2 mí bằng các thủ thủ cắt mí mắt hay nhấn mí đang ngày càng phổ biến càng thôi thúc chị em tìm hiểu và lựa chọn các giải pháp tạo cho mình đôi mắt quyến rũ. Không giống như cắt mí mắt, nhấn mí mắt là phương pháp khắc phục mắt một mí dành riêng cho chị em trẻ tuổi, đặc biệt, phương pháp này không cần phải sử dụng đến các thủ thuật bóc tách mà chỉ đơn giản là luồn chỉ thẩm mỹ qua phần mí trên, tạo sự liên kết giữa cơ mi và mí mắt, hình thành nên mí mắt nhân tạo rõ, đẹp, làm cho ánh mắt trở nên gần gũi, thiện cảm hơn.

Có nên nhấn mí mắt không
Mắt một mí thường bị đánh giá là thiếu thiện cảm

Có nên nhấn mí mắt không

Có nên nhấn mí mắt không là vấn đề chung của nhiều người khi sở hữu đôi mắt hí, một mí kém duyên. Tuy không còn bị kì thị như những năm gần đây, nhưng tại Việt Nam, nhiều người vẫn chưa thật sự đón nhận khi nhắc đến phẫu thuật thẩm mỹ, vì sợ dao kéo và mất đi sự tự nhiên vốn có. Tuy nhiên, theo Tiến sĩ, bác sĩ Đỗ Thành Trí (Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D) nhận định: “Cắt mí mắt chỉ là tiểu phẫu đơn giản ở vùng mắt, không phải sử dụng dao kéo, và đặc biệt, không để lại sẹo, có thể mang đến vẻ đẹp duyên dáng, tự nhiên cho chị em”. Trước những ý kiến trái chiều, băn khoăn có nên nhấn mí mắt không của chị em cũng có thể dễ hiểu.

Có nên nhấn mí mắt không(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, thao tác thực hiện nhấn mí mắt chỉ mất khoảng 15 phút. Các bác sĩ sẽ vẽ nếp mí mắt mới và luồn chỉ thẩm mỹ qua mí mắt theo đường đã vạch sẵn. Suốt quá trình tạo hình mắt 2 mí bằng phương pháp nhấn mí mắt, bạn sẽ không cảm nhận được bất kì đau đớn nào bởi khu vực xung quanh mắt đã được gây tê cục bộ. Nhấn mí mắt không gây sưng đau, không để lại biến chứng nhưng có một khuyết điểm là kết quả nhấn mí mắt chỉ duy trì được vài năm tùy theo cơ địa mỗi người.

Có nên nhấn mí mắt không
Nhấn mí mắt là tiểu phẫu đơn giản, không phải sử dụng dao kéo

Với ưu điểm thực hiện nhanh chóng, thời gian phục hồi nhanh, và không gây biến chứng, nhấn mí mắt được khuyến khích sử dụng cho các cô nàng một mí nhưng không không thích mỗi ngày phải giấu đôi mắt dưới lớp phấn trang điểm dày cộm hoặc không có nhiều thời gian chăm sóc nhan sắc mỗi ngày. Đặc biệt, đây được xem là cứu cánh kịp thời cho những người sợ đụng chạm “dao kéo”.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP.HCM
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *