Nhấn mí mắt vĩnh viễn có được không

Chào bác sĩ. Năm nay tôi 32 tuổi, tôi muốn làm phương pháp nhấn mí mắt để tạo hình cho đôi mắt được to hơn. Tôi không biết phương pháp này có an toàn không và kết quả nhấn mí mắt vĩnh viễn có được không? Mong được bác sĩ tư vấn để tôi có thể lựa chọn phương pháp tốt nhất cho mình. Xin cảm ơn!

Chào bạn,

Chúng tôi đã biết được nguyện vọng của bạn. Và để giúp bạn hiểu rõ về phương pháp nhấn mí mắt, các bác sĩ chuyên gia tại Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D đã đưa ra lời giải đáp.

Nhấn mí mắt vĩnh viễn có được không

Lưu ý: Kết quả nhấn mí mắt phụ thuộc vào cơ địa và đường nét sẵn có của mỗi người

Như chúng ta đã biết, nhấn mí mắt là một phương pháp làm đẹp đang rất thịnh hành trên thị trường hiện nay. Phương pháp này đến từ Hàn Quốc, một xứ sở luôn tiên phong trong cái đẹp. Các chuyên gia, bác sĩ tại Trung tâm đã nắm bắt và ứng dụng thành công công nghệ nhấn mí mắt Hàn Quốc này, mang lại hiệu quả lâu dài, và không gây thương tổn cho đôi mắt.

Xem thêm: Nhấn mí mắt bao lâu thì hết sưng

Nhấn mí mắt vĩnh viễn có được không

Nhấn mí mắt là 1 thủ thuật nhỏ, tạo sự liên kết giữa cơ mí và da mắt, tạo ra đôi mắt 2 mí long lanh và sáng hơn. Thao tác để thực hiện phương pháp này cũng khá đơn giản. Bác sĩ sẽ xác định vị trí chính xác để nhấn mí mắt, sau đó sẽ dùng dụng cụ nhấn mí chuyên dụng bấm luồn chỉ sinh học vào các điểm đã được nhấn và thắt nút cố định. Quá trình này chỉ diễn ra khoảng 15-20 phút. Đây là thủ thuật không dao kéo, chính vì thế sẽ hạn chế tối đa sự xâm lấn đến vùng da quanh mắt. Bên cạnh đó, trong suốt quá trình thực hiện thủ thuật, bạn sẽ được tiêm thuốc gây tê tại vùng mắt nên không cảm nhận cảm giác đau. Tuy nhiên không giống như cắt mí mắt, phương pháp nhấn mí chỉ có tác dụng trong khoảng 2 đến 6 năm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, sau thời gian này, nếu muốn tiếp tục bạn có thể thực hiện nhấn mí mắt hoặc cắt mí mắt để sở hữu đôi mắt 2 mí.

Nhấn mí mắt có vĩnh viễn không
Tạo mí mắt nhanh chóng bằng cách dùng chỉ sinh học tạo đường nhấn giữa mí và cơ nâng mi

Lưu ý: Kết quả nhấn mí mắt phụ thuộc vào cơ địa và đường nét sẵn có của mỗi người

Đặc biệt, thực hiện nhấn mí mắt tại Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, bạn sẽ được trải nghiệm phần mềm xem trước khuôn mặt 3D Morpheus, đây là một tiến bộ trong ngành thẩm mỹ giúp người dùng có thể xem trước kết quả trước khi phẫu thuật nhằm xác định đường nét mới trên khuôn mắt đẹp không và có hài hòa với các nét đã có sẵn không. Với ứng dụng tân tiến này, bạn sẽ không phải tưởng tượng một cách mơ hồ và tránh chỉnh sửa nhiều lần do không hài lòng với đặc điểm mới. Hiện nay, chỉ một số rất ít các trung tâm thẩm mỹ có trang bị phần mềm này.

Nhấn mí mắt có vĩnh viễn không
Qui trình nhấn mí mắt đơn giản, không xâm lấn

Lưu ý: Kết quả nhấn mí mắt phụ thuộc vào cơ địa và đường nét sẵn có của mỗi người

Trên đây là lời giải đáp cho những thắc mắc nhấn mí mắt có vĩnh viễn không và có gây hại không. Hi vọng phần nào giải đáp được những băn khoăn của bạn và sẽ chọn cho mình được phương pháp thích hợp nhất. Chúc bạn sớm hài lòng với những đường nét trên gương mặt mình. Thân ái chào bạn.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *