Nhấn mí mắt bao lâu thì hết sưng?

Chào bác sĩ, em nghe nói nhấn mĩ mắt sẽ khiến mí mắt rõ và ấn tượng hơn, nhưng không biết là nhấn mí mắt bao lâu thì hết sưng, có phải nghỉ dưỡng nhiều không để em có thể sắp xếp lịch nghỉ làm. Mong bác sĩ trả lời sớm, cảm ơn bác sĩ nhiều.

Ngọc Khuê, An Giang

Chào bạn Ngọc Khuê, cảm ơn bạn đã quan tâm và gởi câu hỏi đến Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, câu hỏi nhấn mí mắt bao lâu thì hết sưng của bạn đã được bác sĩ chuyên khoa trả lời như sau:

Nhấn mí mắt bao lâu thì hết sưng

Nhấn mí mắt là phương pháp phổ biến để làm mắt to tròn tự nhiên, khắc phục hoàn toàn mắt một mí

Nhấn mí mắt bao lâu thì hết sưng

Vấn đề nhấn mí mắt bao lâu thì hết sưng là quan tâm của hầu hết chị em có mong muốn sử dụng phương pháp thẩm mỹ để tạo hình mí mắt rõ đẹp hơn. Phần lớn mọi người đều lo lắng nhấn mí mắt sẽ đau và sưng lâu, ảnh hưởng nhiều đến công việc, nhưng thực tế, nhấn mí mắt là một tiểu phẫu khá phổ biến và được ưa chuộng tại các nước khác nhờ thực hiện nhanh chóng, không đau và thời gian hồi phục nhanh, không phải nghỉ dưỡng nhiều. Chỉ sau khoảng thời gian ngắn bạn đã có thể sở hữu đôi mắt 2 mí rõ đẹp và không còn hiện tượng sưng tấy.

Nhấn mí mắt bao lâu thì hết sưng

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa cho các dịch vụ thẩm mỹ
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Hiện nay, phương pháp nhấn mí mắt Hàn Quốc được thực hiện rất thành công tại Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D. Trung tâm tiếp đón và mang đến cho nhiều chị em đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, khắc phục hoàn toàn mắt một mí và sụp mí mắt, giúp phái đẹp tự tin hơn với đôi mắt 2 mí rõ nét, trẻ trung.

Nhấn mí mắt bao lâu thì hết sưng

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa cho các dịch vụ thẩm mỹ
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Ngoài đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, tận tình với khách hàng, một ưu điểm nổi bật của Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc luôn được khách hàng nhắc đến đó là sự chuyên nghiệp và hiện đại với hệ thống phòng khám và phẫu thuật đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng với các thiết bị y tế được đảm bảo vô trùng, tránh sự lấy nhiễm chéo và nhiễm trùng khi thực hiên các ca phẫu thuật. Hơn thế nữa, trước và sau khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được tư vấn và chăm sóc chu đáo và được hướng dẫn cách chăm sóc vết thương tại nhà giúp khách hàng luôn vững tâm và giúp vết thương nhanh lành sau phẫu thuật.

Nhấn mí mắt bao lâu thì hết sưng

Nhấn mí mắt được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng

Trường hợp của bạn, có thể liên hệ với trung tâm để được tư vấn chi tiết và thực hiện nhấn mí mắt. Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D sẽ mang đến cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên với độ an toàn cao và thời gian hồi phục nhanh chóng.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp như ý. Thân chào bạn.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, p2, q5
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *