Vạn điều thú vị về vòng 1 mà bạn chưa biết

Nét quyến rũ của người phụ nữ phần lớn toát ra từ đôi gò bbồng đảo. Bởi vậy mà đối với phái yếu, bộ phận này luôn nhận được sự quan tâm và chăm sóc chu đáo. Nhưng có vạn điều thú vị về vòng 1 mà bạn chưa biết, thế nên hãy thoi dõi bài viết sau đây của chúng tôi để khám phá thế giới bí mật này.

Đôi tuyết lê căng tròn và săn chắc là niềm tự hào của chị em phụ nữ. Nhưng có vạn điều thú vị về vòng 1 mà bạn chưa biết đâu đấy!

Vạn điều thú vị về vòng 1 mà bạn chưa biết

Từ kích thước, hình dáng cho đến màu sắc của vòng 1 đều ẩn chưa những điều vô cùng thú vị. Nào là:

vạn điều thú vị về vòng 1 mà bạn chưa biết

Vòng ngực ẩn chứa rất nhiều điều thú vị mà bạn chưa biết

 • Không thể tăng kích thước bộ ngực một cách tự nhiên
 • Kích thước vú không thể to ra hay nhỏ lại một cách tự nhiên. Lời khuyên cho vấn đề này là chỉ nên làm thế nào để cải thiện và đảm bảo sức khỏe của bộ ngự
 • Ngực sẽ chỉ chứa chất béo khi bạn già đi. Điều này có nghĩa khi ở độ tuổi còn trẻ, ngực có chứa các tuyến sữa, chất béo và collagen. Nhưng khi bạn già đi, ngực sẽ bị chảy xệ và chỉ còn chứa chất béo.
 • Để lại ấn tượng đầu tiên cho nam giớ Một nghiên cứu cho rằng khi gặp gỡ, khoảng 80% nam giới nhìn vào ngực của bạn đầu tiên. Điều thú vị là phái mạnh nhìn vào ngực của phụ nữ liên tục trong 10 phút. Đây là một hoạt động sinh lý bình thường của con người.
 • Ngủ úp mặt có thể làm hỏng ngực: Ngủ úp mặt có thể làm cho ngực phải chịu áp lực và đau đớn. Vị trí này cũng được cho là làm bóp méo hình dạng của đôi gò.
 • Cho con bú giúp giảm cân: Đây là tin tốt cho những phụ nữ đang cho con bú. Vì cho con bú có thể giúp giảm cân một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 • Mặc áo ngực với kích thước sai: Gần 85% phụ nữ mặc áo ngực sai kích thước và điều này có khả năng gây ra các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng.

vạn điều thú vị về vòng 1 mà bạn chưa biết

Cho con bú cũng giúp giảm cân nhanh chóng

Đúng là có vạn điều thú vị về vòng 1 mà bạn chưa biết. Thế nhưng, điều quan trọng mà bạn cần quan tâm là phải luôn giữ cho nó được khỏe mạnh để giúp phái đẹp tự tin và quyến rũ.

4 vấn đề liên quan đến vòng ngực mà phụ nữ sợ hơn bao giờ hết

Tuổi tác và thiên chức làm mẹ khiến vòng ngực của người phụ nữ dần mất đi sự tròn đầy và săn chắc vốn có. Và 4 vấn đề liên quan đến đôi gò bồng đảo khiến chị em sợ hơn bao giờ hết chính là:

Ngực xệ

Hiện tượng sa trễ hoặc xệ của ngực là một quá trình tự nhiên, khó tránh khỏi, trừ khi bạn có bộ ngực quá nhỏ. Nguyên nhân phổ biến là quá trình thay đổi trọng lượng. Khi bạn giảm cân, một số chất béo ở ngực biến mất dẫn đến hiện tượng ngực võng xuống.

vạn điều thú vị về vòng 1 mà bạn chưa biết

Điều mà phụ nữ sợ hơn bao giờ hết là ngực sa trễ và trùng nhão

Ngực lép

Sở hữu vòng một nhỏ, làm một số bạn nữ thiếu tự tin khi diện đồ và tự ti với vòng một không mấy nở nang

Ngực rạn

Tình trạng này thường xảy ra với phụ nữ mang thai. Bởi trong thời kỳ bầu bí, cơ thể người phụ nữ thường có những thay đổi rất lớn, trong đó việc tăng trọng lượng của cơ thể cũng là một nguyên nhân gây nên rạn da.

Ngực nhão

Ngực nhão trước hết là do cấu tạo vòng ngực, sau đó là các tác động mạnh mẽ đến ngực trong một thời gian dài như  ép ngực chặt, vận động mạnh, sinh nở… làm thay đổi hình dáng bên ngoài.

Vạn điều thú vị về vòng 1 mà bạn chưa biết mở ra kho bí mật giúp chị em hiểu hơn “đôi gò bồng đảo” của mình. Hi vọng rằng, bài viết này sẽ mang lại những kiến thức hữu ích để phái yếu biết cách chăm sóc và bảo vệ khuôn ngực tốt hơn.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *