Tướng số đàn bà có nụ cười hở lợi

Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng cười hở lợi làm bạn kém thoải mái trong các cuộc gặp gỡ và gián tiếp ảnh hưởng đến những thành công của bạn trong công việc. Bên cạnh đó, nếu không may, những người mang nụ cười hở lợi còn bị “soi mói” và bị gán ghép cho những vận rủi không đáng có

Thế nào là nụ cười hở lợi

Theo cấu trúc gương mặt bình thường, khi cười khoảng lợi giữa răng và môi không bị lộ ra ngoài hoặc bị lộ rất ít. Tuy nhiên có những người khi cười, khoảng lợi này lộ ra ngoài quá 3cm, làm cho nụ cười trở nên kém duyên và không được thiện cảm.

nụ cười hở lợi

Cười hở lợi nói lên điều gì

Theo quan niệm nhân tướng học, nụ cười cũng mang nhiều ý nghĩa khi đoán tính cách và số mệnh của con người. Nếu những người đang bà mang có tiếng cười sang sảng được đánh giá là khắc chồng, những người đàn bà miệng rộng bị cho là người tiêu pha, không biết giữ của, là người có tướng mệnh nghèo khó, thì những người trót bị nụ cười hở lợi cũng không được ưu ái, Những trường hợp cười hở lợi kết hợp với các yếu tố khác đều không được đánh giá tốt:

 • Những người cười hở lợi: Tính nết không được trung thực.
 • Cười hở lợi cộng môi thâm: Là những người mang hình khắc, không được nữ tính.
 • Cười hở lợi và uốn éo miệng khi nói: Là người hay lừa dối, nên cẩn thận khi tiếp xúc.
 • Ngoài ra, những người đàn bà cười hở lợi thường có tướng ghen.

nụ cười hở lợi

Sự thật về cười hở lợi

Tuy có rất nhiều những lời bình không tốt về những người có nụ cười hở lợi. Tuy nhiên, theo giới chuyên môn, cười hở lợi thật ra là một di tật nhẹ trong quá trình phát triển hàm. Cười hở lợi có thể do sự phát triển quá mức của cung hàm trên, do răng bị nhô ra ngoài, do lợi bị phình đại, cũng có trường hợp cười hở lợi do tác dụng phụ của các loại thuốc chữa bệnh.

Khắc phục cười hở lợi như thế nào

Đối mặt với những quan niệm về tướng mệnh xấu, những người có nụ cười hở lợi thường kém tự tin và ngại ngùng trong giao tiếp. Tuy nhiên, một tin vui cho những người không may mắc phải khuyết điểm này là hiện nay, cười hở lợi đã có thể được chữa khỏi hết. Tùy vào mỗi trường hợp cụ thể, bạn sẽ được vạch ra các phác đồ điều trị khác nhau theo cơ chế tái cấu trúc môi hoặc xương hàm để lợi không còn bị đưa ra ngoài khi cười.

nụ cười hở lợi
Hình ảnh bệnh nhân phẫu thuật cười hở tại trung tâm (Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Với những tiến bộ vượt bậc của ngành thẩm mỹ ngày nay, việc điều chỉnh các khuyết điểm trên gương mặt đã không còn quá khó khăn nữa. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hiện nay, Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D là một trong những trung tâm thẩm mỹ được khách hàng tín nhiệm. Đừng để những khuyết điểm trên mặt và cơ thể trở thành các trở ngại trong cuộc sống và công việc. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và làm đẹp an toàn.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, p2, q5
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *