Tư vấn: Gọt mặt có đau không?

Tôi có xương hàm to nên khuôn mặt rất bè và không được nữ tính. Tôi có ý định đi gọt mặt V line, nhưng tôi nghe nói gọt mặt phải tác động đến xương nên không biết gọt mặt có đau không và có ảnh hưởng gì không, mong bác sĩ trả lời sớm.

Hồng Hoa – Sóc Trăng

  Gọt mặt có đau không

Thân chào Hồng Hoa, câu hỏi gọt mặt có đau không của bạn đã được chuyển đến bác sĩ chuyên khoa và được trả lời như sau:

Gọt mặt là kỹ thuật làm đẹp hiện đại được rất nhiều phụ nữ ưa chuộng vì tác dụng làm thon gọn khuôn mặt nhanh chóng, mang lại khuôn mặt hài hòa, tự nhiên. Phương pháp gọt mặt thực chất là cắt gọt một phần xương ở góc hàm để khuôn mặt trở nên thon thả, tự nhiên hơn. Kỹ thuật này đã khá phổ biến trên thế giới trong những năm gần đây. Dựa vào tình trạng xương hàm và mong muốn của từng khách hàng, bác sĩ sẽ tính toán và thực hiện các đường cắt thích hợp

Gọt mặt có đau không

Gọt mặt có đau không

Tại Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, phẫu thuật gọt mặt được thực hiện tại bệnh viện với đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại hỗ trợ cho ca phẫu thuật. Bên cạnh đó trung tâm còn sử dụng các công nghệ phẫu thuật mới nhất được chuyển giao từ Hàn Quốc giúp xác định chính xác cấu tạo và độ giòn xốp của xương để giúp bác sỹ thực hiện các thao tác chính xác, góp phần hạn chế tổn thương và hạn chế tối đa những ảnh hưởng đến khách hàng sau khi phẫu thuật. Ngoài ra, ứng dụng 3D là một đột phá mới tại Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, với ứng dụng này, bạn có thể nhìn thấy trước khuôn mặt mình sau khi phẫu thuật, nhờ đó, dễ dàng tham vấn với bác sĩ những đặc điểm mà bạn muốn có trên khuôn mặt để các bác sĩ tính toán và đưa ra những tư vấn cùng sự chỉ dẫn thích hợp trước khi phẫu thuật, chứ không phẫu thuật một cách ước chừng, “hên xui” như các trung tâm khác.

Gọt mặt có đau không

Về việc gọt mặt có đau không thì bạn Hồng Hoa có thể yên tâm vì suốt quá trình phẫu thuật gọt mặt, bạn sẽ được gây mê nên không cảm thấy đau đớn. Sau khi phẫu thuật xong bạn sẽ được đội ngũ điều dưỡng túc trực 24/24 để chăm sóc và hướng dẫn cách theo dõi vết thương tại nhà. Tùy vào cơ địa mỗi người, vết phẫu thuật có thể sưng và ê trong thời gian đầu, nhưng những cảm giác này sẽ nhanh chóng biến mất. Nếu thực hiện đúng những chỉ dẫn của bác sĩ thì vết mổ sẽ mau lành và không đau nhiều như nhiều người vẫn nghĩ.

Trên đây trả lời của bác sĩ về vấn đề gọt mặt có đau không, hy vọng có thể giúp ích được cho bạn. Nếu còn thắc mắc về vấn đề gọt mặt, bạn có thể gởi câu hỏi cho trung tâm để được giải đáp. Một số bài dưới đây có thể bạn sẽ quan tâm:

Chúc bạn luôn trẻ, đẹp!

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP.HCM
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *