Trang điểm mắt sau khi bấm mí

Chào bác sỹ, Tôi đã bấm mắt cách đây 2 tuần tại trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, hiện nay mắt tôi đã hồi phục bình thường và trông rất tự nhiên, tôi không còn cảm thấy đau nữa. Tôi có một thắc mắc về vấn đề trang điểm mắt sau khi bấm mí. Xin bác sỹ cho biết sau khi bấm mĩ bao lâu thì có thể trang điểm vùng mắt ạ.

Mỹ Duyên, An Giang

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm và gởi câu hỏi đến Trung tâm, câu hỏi về trang điểm mắt sau khi bấm mí của bạn đã được các bác sỹ chuyên khoa trả lời như sau:

Trang điểm mắt sau khi bấm mí
Trang điểm sau khi bấm mí cần lưu ý điều gì?

Bấm mí mắt là kỹ thuật tạo mắt 2 mí nhanh chóng có nguồn gốc từ Hàn Quốc, kỹ thuật bấm mắt 2 mí được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng mà không cần phẫu thuật, không xâm lấn qua các vùng khác nên không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Khách hàng có thể xuất hiện trong ngày sau khi bấm mí mắt.

Trang điểm mắt sau khi bấm mí có gì đặc biệt

Trang điểm để giúp mắt trở nên ấn tượng hơn, giúp bạn thêm lung linh trong các bữa tiệc hay các buổi gặp gỡ bạn bè, đối tác là nhu cầu thiết yếu. Trang điểm mắt sau khi bấm mí là vấn đề không chỉ riêng bạn mà là quan tâm chung của bất kì ai từng thực hiện dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc.

Trang điểm sau khi bấm mí
Trang điểm giúp vùng mắt trở nên ấn tượng hơn

Sau khi bấm mí mất bạn chỉ cần chăm sóc vùng mắt theo hướng dẫn của bác sỹ, khoảng 1 tuần sau khi thuật hiện thủ thuật bạn đã có thể trang điểm bình thường. Tuy nhiên, để có kết quả lâu dài sau khi bấm mí mắt tạo mắt 2 mí bạn lựa chọn các loại cọ mềm và thực hiện các động tác trang điểm thật nhẹ nhàng để tránh những tác động mạnh lên vùng mắt. Bên cạnh đó, bạn cũng nên lựa chọn các loại mỹ phấm có chất lượng đến không gây kích ứng vùng mắt nhằm giúp mắt đẹp tự nhiên và an toàn.

Trang điểm sau khi bấm mí
Nên chọn cọ mềm và mỹ phấp chất lượng để tránh kích ứng vùng mắt

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Cám ơn  bạn đã gởi câu hỏi đến mục tư vấn của Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, nếu còn bất kì thắc mắc gì về vấn đề thẩm mỹ, bạn có thể gởi câu hỏi trực tiếp đến trung tâm để được tư vấn.

Thân ái chào bạn.

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *