Tiêm chất giãn cơ xóa nếp nhăn mũi giá bao nhiêu tiền?

Chào Bác sĩ! Da mặt tôi đang xuống cấp nghiêm trọng, nhất là khi cười vùng mũi xuất hiện những nếp nhăn rất sâu. Tôi tìm hiểu thì được biết tiêm chất giãn cơ có thể khắc phục được tình trạng này rất nhanh mà không đau.Do đó, tôi muốn hỏi: Chất giãn cơ là gì? Và dịch vụ tiêm chất giãn cơ xóa nếp nhăn mũi giá bao nhiêu tiền? Cảm ơn Bác sĩ!

(Kim Hiền  – Nha Trang)

Trả lời:

Chào Kim Hiền!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi “tiêm chất giãn cơ xóa nếp nhăn mũi giá bao nhiêu tiền?” về hòm thư của chúng tôi. Với thắc mắc này, Bác sĩ của Phẫu Thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D sẽ giải đáp rõ ràng ngay sau đây, Kim Hiền cùng các bạn độc giả chú ý thoi dõi nhé!

tiêm chất giãn cơ xóa nhăn mũi giá bao nhiêu tiền

Tiêm chất giãn cơ xóa nhăn mũi giá bao nhiêu tiền?

Tiêm chất giãn cơ để khắc phục những dấu hiệu lão hóa trên khuôn mặt đang là dịch vụ được đông đảo khách hàng quan tâm. Vậy bản chất của phương pháp thẩm mỹ không cần phẫu thuật này gì? Và chi phí tiêm chất giãn cơ xóa nhăn mũi giá bao nhiêu tiền?

Bản chất của chất giãn cơ là gì?

Chất giãn cơ là một chất đạm tự nhiên do vi khuẩn yếm khí có tên Clostridium Botulinum sản sinh ra, có tác dụng làm thư giãn các cơ gây ra nếp nhăn để làm mờ hoặc mất đi các nếp nhăn này. Đây là công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật đơn giản, nhanh chóng làm phẳng lại các nếp nhăn hình thành trên khuôn mặt do quá trình lão hóa.

Phương pháp tiêm chất giãn cơ không làm thay đổi diện mạo như khi chúng ta thực hiện căng da mặt mà chỉ làm dịu đi những dấu hiệu lão hóa. Do đó, nếp nhăn sẽ được loại bỏ và gương mặt căng tràn tự nhiên khi sử dụng chất làm giãn cơ.

tiêm chất giãn cơ xóa nhăn mũi giá bao nhiêu tiền

Chất giãn cơ tác động vào những nếp nhăn động

Với cơ chế tác động vào từng nhóm cơ, chất làm giãn cơ còn được sử dụng rất hiệu quả trong việc tạo dáng chân mày, làm thon gọn mặt, làm thon gọn bắp và đặc biệt là làm cân bằng mặt bị liệt một bên,…Vì vậy, ngoài xóa nếp nhăn mũi, Kim Hiền và các bạn còn có thể sử dụng chất giãn cơ cho nhiều nhu cầu thẩm mỹ khác nữa.

Ưu điểm thẩm mỹ bằng chất giãn cơ là gì?

Chất giãn cơ có tác dụng tại chỗ và tự đào thải khỏi cơ thể trong một giới hạn thời gian nhất định.Trước khi đến với đáp án của câu hỏi “tiêm chất giãn cơ giá bao nhiêu tiền?”, chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn những ưu điểm vượt trội khi tiêm chất làm giãn cơ:

 • Trẻ hóa làn da và làm đẹp hiệu quả
 • Không cần phẫu thuật, quy trình thực hiện nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng.
 • Không gây tai biến, không có tác dụng phụ, không gây mất cảm giác cho vùng da mới điều trị.
 • Không di chuyển sang những vùng khác và tự đào thải ra khỏi cơ thể từ sau khoảng 6 – 9 tháng theo cơ chế tự nhiên.
 • Dễ sử dụng và chi phí thấp

tiêm chất giãn cơ xóa nhăn mũi giá bao nhiêu tiền

Làn da tươi trẻ nhờ tiêm chất làm đầy

Từ những đặc tính ưu việt như vậy, chất giãn cơ được ứng dụng vào nhiều dịch vụ thẩm mỹ, đặc biệt là trẻ hóa khuôn mặt. Thế nên, Kim Hiền có thể an tâm khi sử dụng phương pháp này để xóa nhăn mũi nhé

Tiêm chất giãn cơ xóa nếp nhăn mũi giá bao nhiêu tiền?

Chi phí tiêm chất giãn cơ được xác định dựa trên thương hiệu thuốc và vùng khách hàng cần thẩm mỹ. Tại Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, chúng tôi sử dụng chất làm giãn cơ của Hoa Kì nên giá là 150 nghìn/ 1 đơn vị. Để biết chính xác, tiêm chất giãn cơ xóa nếp nhăn mũi giá bao nhiêu tiền? Kim Hiền hãy tham khảo bảng giá dưới đây:

CHẤT  GIÃN CƠ

150/ĐƠN VỊ

Xóa nhăn trán 24 – 26 Đv
Xóa nếp nhăn mũi 10 – 12 Đv
Xóa nếp nhăn khóe miệng 12-20 Đv
Xóa nếp nhăn cằm 12-20 Đv
Xóa nếp nhăn cổ 40 – 42 Đv
Rãnh cau mày 12-14 Đv
Chân chim 12 – 24 Đv
Thon gọn mặt V -line 40 – 42 Đv
Điều trị hôi nách 42 – 68 Đv
Bắp chân 100-200 Đv

Tiêm chất giãn cơ là dịch vụ làm đẹp mang lại hiệu quả thẩm mỹ như ý, nhanh chóng và an toàn. Hơn nữa, chi phí sử dụng phương pháp này phù hợp với điều kiện tài chính của phần đông công chúng. Vậy nên, đây là sự lựa chọn đúng đắn cho những ai có nhu cầu trẻ hóa làn da không cần phẫu thuật.

Sau khi có được đáp án cho câu hỏi “tiêm chất giãn cơ xóa nhăn mũi giá bao nhiêu tiền?”, Kim Hiền đã tự tin sử dụng dịch vụ này rồi chứ? Nếu vẫn còn điều gì băn khoăn, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi, Bác sĩ của Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D sẽ tư vấn cụ thể hơn.

Một lần nữa cảm ơn Kim Hiền rất nhiều!

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *