Thời gian thực hiện nâng mũi hết bao lâu

Chào Bác Sĩ ạ! Em là Như Ý, hiện sống ở thành phố Vũng Tàu. Vì có ý định thẩm mỹ mũi nên em đã đọc rất nhiều bài viết liên quan đến dịch vụ này, thế nhưng em vẫn còn một thắc mắc nữa là “thời gian thực hiện nâng mũi hết bao lâu ạ?”. Mong Bác sĩ giải đáp cụ thể giúp em. Em cảm ơn!

Trả lời:

Chào Như Ý!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn Bác sĩ của Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D để tư vấn cho băn khoăn “thời gian thực hiện nâng mũi hết bao lâu?”. Điều Như Ý quan tâm cũng là vấn đề chúng tôi mong muốn chia sẻ với tất cả quý khách hàng khi đến với dịch vụ nâng mũi thẩm mỹ. Vì vậy, hi vọng sau khi đọc xong bài viết này các bạn sẽ cảm thấy an tâm để tiến hành phẫu thuật nâng mũi nhé!

thời gian thực hiện nâng mũi hết bao lâu

Khách hàng phẫu thuật nâng mũi S line 3D tại Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Thời gian thực hiện nâng mũi hết bao lâu?

Trong dịch vụ nâng mũi hiện nay có 2 phương pháp thẩm mỹ chính mang lại hiệu quả tốt được chị em phụ nữ ưa chuộng là tiêm chất làm đầy và phẫu thuật chỉnh hình. Mỗi cách nâng mũi sẽ có quy trình thực hiện riêng, nên thời gian hoàn thành mỗi ca điều trị cũng hoàn toàn khác nhau.

Đối với phương pháp nâng mũi bằng chất làm đầy

Chất làm đầy được sử dụng phổ biến để nâng mũi gồm có Filler và chất làm giãn cơ. Đối với phương pháp nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy, thời gian thực hiện rất nhanh chóng.

thời gian thực hiện nâng mũi hết bao lâu

Nâng mũi bằng cách tiêm chất làm đầy

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Bạn chỉ mất khoảng 10-15 phút để Bác sĩ tiêm trực tiếp một lượng chất làm đầy vừa đủ vào mũi. Sau khi tiêm chất làm đầy, bạn sẽ sở hữu ngay dáng mũi cao thẳng và thon gọn mà không hề đau đớn chút nào.

Đối với phẫu thuật nâng mũi

Khác với phương pháp nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy, phẫu thuật nâng mũi cần nhiều thời gian hơn bởi phải sử dụng những thủ thuật cắt mổ và chỉnh sửa phức tạp. Tuy nhiên, với đội ngũ Bác sĩ tay nghề cao cùng thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ, thời gian thực hiện nâng mũi cũng đã được rút ngắn đáng kể. Tùy vào từng kỹ thuật chỉnh sửa, thời gian nâng mũi thường dao động từ 30 – 120 phút. Vậy, thời gian thực hiện nâng mũi hết bao lâu với mỗi kỹ thuật:

Nâng mũi bọc sụn được áp dụng cho các trường hợp như sống mũi ngắn, đầu mũi bóng đỏ,…Đối với kỹ thuật này, thời gian thực hiện các bước phẫu thuật là từ khoảng 30 – 45 phút.

 • Nâng mũi S line 3D

Đây là phương pháp chỉnh sửa cấu trúc mũi tương đối phức tạp. Do đó, thời gian hoàn thiện quy trình phẫu thuật sẽ từ khoảng 90 – 120 phút.

 • Thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu đơn giản để cắt hoặc cuộn bớt cánh mũi, giúp đầu mũi thon gọn và cân đối với tổng thể dáng mũi. Thông thường, thời gian tiến hành thu gọn cánh mũi chỉ khoảng 30 phút.

thời gian thực hiện nâng mũi hết bao lâu

Phẫu thuật nâng mũi mang lại dáng mũi thanh tú như ý

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Tuy nhiên, thời gian thực hiện nâng mũi hết bao lâu còn phụ thuộc vào các yếu tố như: Tình trạng khiếm khuyết của mũi, tay nghề Bác sĩ và điều kiện phẫu thuật của mỗi Trung tâm. Tốt hơn, để có được sự an toàn, hiệu quả tốt và giảm thiểu thời gian nâng mũi, các bạn nên lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ tên tuổi.

Như Ý thân mến! Nếu bạn có nhu cầu chỉnh sửa dáng mũi, hãy trực tiếp đến cơ sở Thẩm mỹ uy tín để được tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp nhé! Mong rằng, đáp án cho câu hỏi “thời gian thực hiện nâng mũi hết bao lâu?” của Bác sĩ – Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D đã làm bạn hài lòng.

Một lần nữa cảm ơn Như ý đã quan tâm đến dịch vụ nâng mũi của chúng tôi!

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *