Thẩm mỹ mở rộng góc mắt là gì

Chào bác sĩ, tôi nghe nói thẩm mỹ mở rộng góc mắt có thể làm mắt to đẹp tự nhiên, nhưng tôi không rõ thẩm mỹ mở rộng góc mắt là như thế nào, có giống với cắt mắt mí mắt không? Mong bác sỹ tư vấn vì tôi đang có ý định phẫu thuật thẩm mỹ làm cho mắt to tròn tự nhiên.

Tú Trinh, Vĩnh Long

Chào bạn, cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và gởi câu hỏi đến Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, thắc mắc của bạn về thẩm mỹ mở rộng góc mắt cũng là băn khoăn của phần lớn chị em khi muốn sử dụng công nghệ thẩm mỹ để cải thiện đôi mắt nhỏ chưa được ưng ý. Về cơ bản, phẫu thuật thẩm mỹ mở rộng góc mắt và cắt mí mắt đều có chung ưu điểm là làm mắt trông to đẹp hơn nhưng phương pháp bấm mắt 2 mí hay cắt mí mắt chỉ giúp mở rộng mắt theo chiều dọc còn thẩm mỹ mở rộng mí mắt lại giúp mở rộng mắt theo chiều ngang, làm mắt trông to và dài hơn. Tùy vào tình trạng đôi mắt từng người, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp thẩm mỹ mắt phù hợp. Trong phần tư vấn này, chúng tôi sẽ tập trung về phương pháp thẩm mỹ mở rộng góc mắt.

thẩm mỹ mở rộng góc mắt
Thẩm mỹ mở rộng góc mắt

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Thẩm mỹ mở rộng góc mắt là gì

Tại góc mắt mỗi người đều có phần da căng ngang ở khóe mắt được gọi là nếp rẻ quạt, nếu nếp rẻ quạt càng to thì phần che khuất mắt càng nhiều sẽ khiến mắt trông nhỏ và xấu đi. Thẩm mỹ mở rộng góc mắt là tiểu phẫu được thực hiện khá đơn giản, tác động trực tiếp vào phần nếp rẻ quạt, giúp nếp rẻ quạt mở to, giúp khắc phục hết tình trạng góc mắt hẹp và nhỏ.

thẩm mỹ mở rộng góc mắt
Qui trình mở rộng góc mắt

Quy trình phẫu thuật mở rộng góc mắt

 • Bước 1: Khám và tư vấn

Trước khi thực hiện phẫu thuật mở rộng góc mắt, các bác sĩ sẽ thực hiện các xét nghiệm kiểm tra sức khỏe khách hàng theo quy định của Bộ Y tế như xét nghiệm máu, kiểm tra huyết áp, tim mạch, thử phản ứng thuốc, nhằm an toàn khi thực hiện tiểu phẫu. Sau đó, bác sĩ sẽ đo đạc các tỉ lệ phù hợp và đánh dấu các vị trí trước khi thực hiện phẫu thuật mở rộng góc mắt.

 • Bước 2: Gây tê tại chỗ cho khách hàng

Việc gây tê này sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái, không cảm nhận được đau đớn hay bất kì cảm giác khó chịu nào trong quá trình phẫu thuật.mở rộng góc mắt.

 • Bước 3: Tiến hành phẫu thuật mở rộng góc mắt

Tiểu phẫu thẩm mỹ mở rộng góc mắt được bác sĩ thực hiện rất nhanh chóng và an toàn. Không hề đau đớn hay khó chịu. Tùy theo tình trạng mí mắt bạn sẽ được mở rộng góc mắt trong, ngoài, hoặc kết hợp cả 2 phương pháp.

thẩm mỹ mở rộng góc mắt
Thẩm mỹ mở rộng góc mắt giúp mở rộng góc mắt theo chiều ngang giúp mắt to và quyến rũ hơn

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

 • Bước 4: Đóng kín vết mổ

Bác sĩ dùng chỉ thẩm mỹ đóng kín vết mổ một cách tỉ mỉ và chú ý không để lộ sẹo gây mất thẩm mỹ.

Trên đây chúng tôi đã khái quát thẩm mỹ mở rộng góc mắt là gì và qui trình phẫu thuật mở rộng góc mắt, mong rằng những thông tin này có thể giúp ích cho bạn. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì, bạn có thể gởi thư hoặc đến trung tâm để được tư vấn miễn phí.

Chúc bạn mau chóng khắc phục những nhược điểm chưa hài lòng trên khuôn mặt. Thân ái chào bạn.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, p2, q5
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *