Quy trình nâng mũi S line như thế nào?

Chào Bác sĩ! Em dự định 2 tháng nữa sẽ thực hiện nâng mũi vì chiếc mũi hiện tại  hơi thấp và đầu mũi rộng. Nhưng em chưa biết quy trình nâng mũi S line diễn ra như thế nào? Bác sĩ có thể giải thích giúp em được không a? Em cảm ơn!

(Kim Thoa, 25 tuổi, Tiền Giang)

Trả lời:

Xin chào Kim Thoa!

Cảm ơn bạn đã kết nối tới chuyên mục Tư vấn của Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D. Bác sĩ của chúng tôi xin trả lời câu hỏi “quy trình nâng mũi S line được tiến hành như thế nào?” của bạn cụ thể ngay sau đây.

quy trình nâng mũi s line

Quy trình nâng mũi S line diễn ra như thế nào?

Quy trình nâng mũi S line an toàn và hiệu quả

Nâng mũi S line là thành tựu thẩm mỹ nổi bật của Hàn Quốc và được ứng dụng rộng rãi ở nhiều quốc gia. Phương pháp này khắc phục những khiếm khuyết như sống mũi thấp, gồ ghề, đầu mũi mỏng, tẹt,…mang lại dáng mũi thon gọn với đường nét S line mềm mại và tự nhiên với quy trình chuẩn Y khoa như sau:

Thăm khám và tư vấn

Thăm khám và tư vấn là bước quan trọng đầu tiên trong liệu trình phẫu thuật nâng mũi. Trong khâu này, Bác sĩ dùng máy móc chuyên dụng để xác định tình trạng mũi của khác hàng. Từ kết quả kiểm tra, Bác sĩ sẽ tư vấn dáng mũi cân đối và hài hòa nhất với khuôn mặt của mỗi người.

quy trình nâng mũi s line

Bác sĩ thăm khám tình trạng mũi 

Mô phỏng dáng mũi S line trên phần mềm 3D

Cấu trúc và hình dạng của chiếc mũi được chụp lại ở những góc cạnh khác nhau. Sau đó, Bác sĩ sẽ đưa vào phần mềm 3D để phân tích và dựng dáng mũi mới cho khách hàng.

Việc mô phỏng dáng mũi trên thiết bị 3D, giúp khách hàng nhìn thấy trước dáng mũi sau phẫu thuật. Công nghệ này cũng tạo điều kiện cho Bác sĩ chủ động lên kế hoạch điều trị cụ thể và chính xác.

Đo vẽ vùng mũi cần chỉnh

Sau khi đã thống nhất dáng mũi và phương pháp phẫu thuật với khách hàng, Bác sĩ tiến hành đo và vẽ điểm cần chỉnh sửa trên toàn bộ chiếc mũi, bao gồm sống mũi, đầu mũi, trụ mũi và cánh mũi. Nhờ những điểm dấu này, Bác sĩ sẽ tiến hành cắt mổ một cách chuẩn xác và nhanh chóng, mang lại sự an toàn cho khách hàng

quy trình nâng mũi s line

Bơm thuốc gây tê hoặc gây mê với liều lượng vừa đủ

Gây tê

Tùy vào từng trường hợp, Bác sĩ sẽ tiêm thuốc gây tê hoặc gây mê với liều lượng vừa đủ, giúp khách hàng an tâm bước vào ca phẫu thuật nâng mũi. Hơn nữa, gây tê loại bỏ cảm giác đau đớn và khó chịu cho khách hàng.

Bóc tách để lấy sụn

Sụn tự thân là phần sụn được bóc tách từ chính cơ thể khách hàng gồm sụn vành tai, sụn vách ngăn và sụn sườn. Bác sĩ tiến hành lấy phần sụn cần thiết để bọc đầu hoặc dựng chân mũi. Sau đó, Bác sĩ sẽ nhanh chóng dùng chỉ khâu thẩm mỹ để đóng kín vết thương.

Thực hiện nâng mũi S line

Chỉ bằng một đường rạch nhỏ bên trong khoang mũi, Bác sĩ khéo léo đưa sụn nhân tạo vào dựng hình sống mũi, rồi bọc sụn tự thân ở đầu mũi. Công đoạn này sẽ được tiến hành một cách mau lẹ và chính xác.

Khi chắc chắn chất liệu nâng mũi đã nằm đúng vị trí, Bác sĩ dùng chỉ khâu thẩm mỹ đóng vết mổ lại và kết thúc toàn bộ quy trình phẫu thuật nâng mũi.

quy trình nâng mũi s line

Đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ

Bạn cần biết : 

Trên đây là toàn quy trình nâng mũi S line do Bác sĩ của Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D thực hiện trong phòng mổ đạt tiêu chuẩn Y tế. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Trung tâm.

Quy trình nâng mũi S line diễn ra như thế nào? Hiệu quả và an toàn ra sao? Phụ thuộc hoàn toàn vào tay nghề của Bác sĩ thẩm mỹ. Vì vậy, bạn nên tìm đến những Trung tâm phẫu thuật uy tín và tên tuổi để được điều trị và chăm sóc chu đáo.

Với những thông tin mà Bác sĩ của Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D chia sẻ ở trên, chắc hẳn Kim Thoa đã hiểu được phần nào quy trình nâng mũi S line rồi phải không ạ? Nếu quyết định chỉnh sửa mũi, bạn nên trực tiếp đến Trung tâm Y tế để Bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp chỉnh sửa phù hợp nhé!

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *