Quy trình độn cằm diễn ra thế nào?

Phẫu thuật độn cằm hiện là giải pháp tạo dáng cằm đẹp, nhỏ nhắn, giúp khuôn mặt trở nên thon gọn cân đối, đẹp tự nhiên. Nhưng quy trình độn cằm diễn ra thế nào như thế nào, có nguy hiểm hay gây biến chứng gì không?

Vậy quy trình độn cằm diễn ra thế nào như thế nào để đạt được kết quả tốt?

Quy trình độn cằm diễn ra thế nào

Độn cằm là gì?

Độn cằm là phương pháp phẫu thuật được sử dụng trong các trường hợp cằm lẹm, cằm ngắn, cằm nhô, cằm bạnh… .những khuyết điểm trên làm cho khuôn mặt trở nên thô, không cân xứng. Phương pháp độn cằm sẽ giúp loại bỏ mọi khuyết điểm, đem lại cho bạn một khuôn mặt cân đối, đẹp tự nhiên với khuôn cằm nhỏ xinh, hai góc cằm trở nên thon gọn, tạo nét thu hút sang trọng, quý phái.

Quy trình độn cằm diễn ra thế nào

Hình ảnh trước sau mang tính chất minh họa cho kết quả điều trị
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Độn cằm là phương pháp tiểu phẫu tạo cằm bằng chất độn tự thân hoặc chất liệu độn nhân tạo, độn cằm giúp tạo cho khuôn mặt trở nên thon gọn và quý phái. Độn cằm hiện là phương pháp tạo hình khuôn mặt được đánh giá cao và hiện đang được áp dụng trên toàn thế giới.

Quy trình độn cằm diễn ra thế nào?

Tư vấn thăm khám

Quy trình độn cằm diễn ra thế nào

Bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm thăm khám đồng thời kiểm tra tổng quát sức khỏe, tiểu sử bệnh lý ,để đưa ra kết quả cuối cùng là sức khỏe của bạn có thể tiến hành phẫu thuật được không đồng thời chọn miếng độn cằm sao cho phù hợp với khuôn mặt để đem lại vẻ đẹp cân đối, tự nhiên.

Chụp x quang trước phẫu thuật

Quy trình độn cằm diễn ra thế nào

Trước khi phẫu thuật độn cằm khách hàng sẽ được chụp x quang với hệ thống máy X quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D, cho thông số chính xác về tình trạng hàm, cấu trúc xương hàm, hệ thống mạch máu và giây thần kinh, qua đó có sự lựa chọn phẫu thuật tốt

Khách hàng còn được xem trước hình ảnh khuôn mặt sau khi phẫu thuật bằng công nghệ mô phỏng 3D, tránh tình trạng mơ hồ, nhưng biết rõ về kết quả phẫu thuật.

Tiến hành phẫu thuật độn cằm

Quy trình độn cằm diễn ra thế nào

Bạn sẽ được gây mê nhẹ, nhằm không gây đau đớn trong quá trình phẫu thuật.

Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường mổ nhỏ trong miệng, vị trí niêm mạc môi dưới, bác sĩ sẽ tiến hành đặt chất liệu độn vào đúng vị trí đã được định trước, sao cho đảm bảo độ cân đối cùng tính thẩm mỹ cho toàn bộ khuôn mặt. Vết mổ được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ và vì vết mổ nằm trong niêm mạc môi dưới nên không tạo sẹo.

Có thể bạn quan tâm

Các bước để chăm sóc sau khi phẫu thuật độn cằm như thế nào?

Quy trình độn cằm diễn ra thế nào

 • Băng ép vùng cằm sau khi phẫu thuật độn cằm trong vòng một ngày, hạn chế tác động vào phần mặt vừa được phẫu thuật để tránh nhiễm trùng
 • 3 ngày đầu sẽ sưng nhiều, tuy nhiên mức độ đau sẽ được giảm dần trong những ngày sau (mức độ sưng còn tùy thuộc và cơ địa từng người)
 • Chườm đá vào vùng mặt trong 2 – 3 ngày đầu sẽ giúp giảm sưng tấy. Chú ý không cho đá trực tiếp lên vết thương. Mỗi lần nên chườm 15’ và mỗi lần chườm nên cách nhau 30’ để tránh vết thương quá lạnh hoặc bị tê cóng.
 • Ngày thứ 4 có thể chườm ấm để máu dễ lưu thông, thúc đẩy việc hồi phục được xảy ra nhanh hơn.
 • Uống thuốc đầy đủ theo chỉ đẫn của bác sĩ
 • Ăn cháo trong ngày đầu, 3 đến 7 ngày sau có thể ăn đồ ăn mềm và cơm.
 • Súc miệng bằng nước muối sau mỗi lần ăn uống để vết thương sau khi phẫu thuật độn cằm được sạch và không gây nhiễm trùng.
 • Đến trung tâm để chăm sóc và theo dõi vết thương ngày đầu tiên, và cách một ngày một lần sau đó.
 • Chỉ khâu vết thương là chỉ phẫu thuật tự tiêu nên không phải cắt chỉ
 • Sau khi phẫu thuật độn cằm 1 tuần thì khuôn mặt sẽ trở lại bình thường và đẹp tự nhiên

Phẫu thuật độn cằm là giải pháp giúp bạn nhanh chóng sở hữu cằm đẹp, nhỏ nhắn, giúp khuôn mặt trở nên thon gọn cân đối, đẹp và ấn tượng chỉ trong một lần phẫu thuật nhẹ nhàng. Phẫu thuật độn cằm không gây đau, không để lại sẹo nhưng mang lại hiệu quả phẫu thuật cao.

Quy trình độn cằm diễn ra thế nào? 7
Độn cằm tại trung tâm thẩm mỹ uy tín*

Nếu vẫn còn thắc mắc về vấn đề độn quy trình độn cằm diễn ra thế nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *