Quy trình cắt mí mắt như thế nào?

Phong trào phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt mi mắt rõ ràng, ấn tượng hơn chỉ xuất hiện ở Việt Nam trong những năm gần đây, khi trào lưu giải trí Hàn Quốc xâm nhập vào Việt Nam cùng sự xuất hiện của nhiều sao Hàn với đôi mắt long lanh hút hồn dù đặc trưng đôi mắt ở xứ sở Kim Chi là mắt một mí hoặc mí lót không rõ ràng. Hàng loạt chị em đã không ngại móc hầu bao cho những ca phẫu thuật cắt mí để cải thiện đôi mắt hí thiếu hấp dẫn, và quy trình cắt mí mắt cũng được không ít người quan tâm, tìm hiểu.

cắt mí mắt có đau không

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Quy trình cắt mí mắt tại Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D

Tại Trung tâm phẫu thuật Hàn Quốc 3D, quy trình cắt mí mắt được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế với những bước sau:

 • Bước 1: Bác sỹ thăm khám và kiểm tra tình trạng hiện tại của mắt, xác định lượng da và mỡ chùng, đồng thời tư vấn và vẽ mí mắt mới phù hợp với gương mặt của bạn.
 • Bước 2: Sát trùng và gây tê vùng phẫu thuật để bạn không cảm thấy bất kì đau đớn nào và tránh nhiễm trung trong quá trình phẫu thuật.
quy trình cắt mí mắt
Quy trình cắt mí mắt
 • Bước 3: Bác sỹ rạch khe nhỏ ngay sát mép mí mắt khoảng 2-3 cm và tiến hành bóc tách để loại bỏ da chùng cùng mỡ thừa để tạo hình mí mắt theo đường đã phác thảo từ trước, mí mới rõ ràng và đều nhau, nhất là chú ý để mắt không bị trợn sau khi cắt mí mắt.
 • Bước 4: Kiểm tra kết quả phẫu thuật và hướng dẫn khách hàng chăm sóc vết khâu tại nhà. Khách hàng có thể xuất viện ngay sau khi phẫu thuật.
 • Bước 5: Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.
quy trình cắt mí mắt
Cắt mi mắt giúp bạn sở hữu mắt mí rõ ràng

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Lưu ý sau khi phẫu thuật cắt mí mắt

Cắt mí mắt là một tiểu phẫu khá đơn giản, thậm chí tại Hàn Quốc, cắt mí mắt phổ biến đến mức không ai xem đây là biện pháp dao kéo, và hầu hết các bạn gái đều được khuyến khích cắt mí mắt ngay từ khi học trung học. Chỉ với thời gian thực hiện khoảng 30-45 phút bạn đã có đôi mắt mí rõ ràng, ưa nhìn. Chỉ cần thực hiện theo chỉ dẫn của bác sĩ, đường cắt mí mắt sẽ phục hồi nhanh, mang đến cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên, an toàn.

Ảnh ngay sau cắt mí mắt được thực hiện tại Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, p2, q5
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *