Phẫu thuật tạo cằm chẻ có ưu điểm gì?

Phẫu thuật tạo cằm chẻ có ưu điểm gì? Đây là câu hỏi của nhiều người khi mong muốn có một chiếc cằm chẻ đáng yêu, đem lại một khuôn mặt ấn tượng, thu hút và đẹp tự nhiên.

Vậy phẫu thuật tạo cằm chẻ có ưu điểm gì và phẫu thuật tạo cằm chẻ có nguy hiểm không?

Phẫu thuật tạo cằm chẻ đem lại vẻ đẹp tự nhiên

Là một tiểu phẫu khá đơn giản, tùy từng khuôn mặt, phẫu thuật tạo cằm chẻ tạo một sóng nhỏ chia đôi đỉnh cằm, hoặc dùng chất liệu độn thích hợp để tạo nên chiếc cằm chẻ cân xứng với toàn thể khuôn mặt . Bạn sẽ được sở hữu ngay một chiếc cằm chẻ ưng ý mà không để lại sẹo cũng không hề  gây biến chứng.

Phẫu thuật tạo cằm chẻ có ưu điểm gì

Hình ảnh trước sau mang tính chất minh họa cho kết quả điều trị

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Với phẫu thuật tạo cằm chẻ, thật dễ dàng và nhanh chóng có ngay một chiếc cằm chẻ cá tính, đáng yêu như mong đợi, không đau và không mất quá nhiều thời gian. Phẫu thuật tạo cằm chẻ hiện đang là giải pháp hiện đại, được đánh giá cao và được áp dụng trên toàn thế giới. Vậy phẫu thuật tạo cằm chẻ có ưu điểm gì?

Phẫu thuật tạo cằm chẻ có ưu điểm gì?

Phẫu thuật tạo cằm chẻ có ưu điểm gì

 • Đảm bảo an toàn

– Với kĩ thuật thực hiện đơn giản, phẫu thuật tạo cằm chẻ tạo một đường rất nhỏ ngay trong miệng, không gây thương tổn và biến chứng.

– Phẫu thuật tạo cằm chẻ là phương pháp phẫu thuật được chuyển giao công nghệ từ hàn quốc, được tiến hành đạt chuẩn quốc tế và theo đúng quy định của bộ y tế.

 • Tạo cằm chẻ cân đối

Phẫu thuật tạo cằm chẻ được thực hiện dựa trên những thông số kĩ thuật chính xác do hệ thống máy móc tối tân, hiện đại đo đạc cho ra các thông số chính xác, đem lại tính thẩm mỹ tạo nên chiếc cắm chẻ cân đối, hài hòa cho khuôn mặt

 • Không để lại sẹo

Phẫu thuật tạo cằm chẻ đẹp tự nhiên sử dụng đường may rất nhỏ được khéo léo giấu trong khoang miệng và may kín bằng chỉ thẩm mỹ, nên không để lại sẹo, đem lại tính thẩm mỹ.

 • Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Với phẫu thuật tạo cằm chẻ, việc hồi phục sau phẫu thuật diễn ra rất nhanh chóng, bạn sẽ không phải mất thời gian nghỉ dưỡng, không ảnh hưởng nhiều đến công việc.

Phẫu thuật thẩm mỹ tạo cằm chẻ có nguy hiểm không

Phẫu thuật tạo cằm chẻ có ưu điểm gì

Hình ảnh trước sau mang tính chất minh họa cho kết quả điều trị

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Phẫu thuật thẩm mỹ tạo cằm chẻ là phương pháp phẫu thuật được chuyển giao công nghệ phẫu thuật tiên tiến từ nền công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc danh tiếng, được thực hiện đúng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Phẫu thuật thẩm mỹ tạo cằm chẻ là tiểu phẫu nên ít gây xâm lấn và hạn chế thương tổn, không gây đau hay sưng tấy. Phẫu thuật thẩm mỹ tạo cằm chẻ không gây đau vì sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng, cho phép bác sĩ quan sát trực tiếp từng góc cạnh khung xương cũng như mạch máu, qua đó tiến hành phẫu thuật cách chính xác, hạn chế chảy máu khi mổ và tránh nguy cơ tổn thương các mô lân cận.

Phẫu thuật tạo cằm chẻ có ưu điểm gì

Bạn còn được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ giàu kinh nghiệm thăm khám, tư vấn và trực tiếp tiến hành phẫu thuật. Đồng thời còn có sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc trong lãnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Bạn sẽ an tâm và không còn lo lắng phẫu thuật thẩm mỹ tạo cằm chẻ có nguy hiểm không nữa.

Phẫu thuật tạo cằm chẻ có ưu điểm gì

Phẫu thuật tạo cằm chẻ là giải pháp giúp bạn nhanh chóng sở hữu một chiếc cằm chẻ cá tính, khuôn mặt cân đối, đẹp và ấn tượng chỉ trong một lần phẫu thuật nhẹ nhàng .

Nếu có bất cứ thắc mắc liên quan đến vấn đề phẫu thuật tạo cằm chẻ có ưu điểm gì, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *