Phẫu thuật môi trái tim bao lâu thì lành?

Mong muốn khuôn môi trái tim căng mọng là nhu cầu chính đáng của những người có bờ môi không đẹp. Tuy nhiên phẫu thuật môi trái tim bao lâu thì lành là băn khoăn thường thấy của nhiều người. Những lời tư vấn của bác sĩ Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D dưới đây sẽ giúp bạn trấn an nỗi lo của mình.

Phẫu thuật môi trái tim đơn giản, nhanh chóng

Thực hiện tạo môi trái tim là một tiểu phẫu hầu như đơn giản, có thể kéo môi về vị trí trung tâm và tạo hình trái tim thu hút.

phẫu thuật môi trái tim bao lâu thì lành

Môi trái tim thu hút là điều mà các cô gái mong muốn

Để thực hiện, bác sĩ sẽ xem xét tình trạng môi hiện tại, rồi cắt bỏ hoặc cân chỉnh một cách khéo léo để tạo nên khuôn trái tim quyến rũ. Phẫu thuật này là giải pháp hiệu quả, giúp cho mong muốn của những người không may có môi dày, không cân đối, môi nhỏ… trở thành sự thật. Phương pháp này có kĩ thuật thực hiện tương tự như phẫu thuật thu gọn môi: tạo môi trái tim ở môi trên và môi dưới.

 • Tạo môi trái tim ở môi trên: Phần môi hai bên nhân trung được cắt mỏng bớt rồi thực hiện làm đầy môi giữa, để tạo nét tương xứng ở đỉnh trái tim, đôi môi sẽ trở nên gợi cảm hơn.
 • Tạo môi trái tim ở môi dưới: Phần khoảng giữa của môi dưới sẽ được bác sĩ tạo một gợn nhỏ cho thành đỉnh trái tim, tùy hình dáng môi và ý muốn của người bệnh để điều chỉnh cho hài hòa với các đặc điểm khác trên gương mặt.

phẫu thuật môi trái tim bao lâu thì lành

Tùy theo tình trạng mà làm đầy môi để tạo hình trái tim chuẩn hơn

 (Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Bởi vậy việc thực hiện phẫu thuật tạo môi trái tim rất cần thiết cho những bạn có đôi môi không như ý, để yêu bản thân hơn và tăng thêm sự tự tin vào chính mình.

Phẫu thuật môi trái tim bao lâu thì lành?

Mặc dù thực hiện tạo hình môi trái tim khá đơn giản, thế nhưng vẫn có nhiều bạn vẫn băn khoăn phẫu thuật môi trái tim bao lâu thì lành. Điều này là có cơ sở vì cho dù không xâm lấn nhiều, nhưng nếu không được thực hiện một cách chuẩn xác vẫn có thể gây ra những biến chứng, khiến cho thời gian lành thương dài, ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt hằng ngày của người bệnh.

Đầu tiên, thông thường chỉ với một cuộc giải phẫu nhanh chóng từ nửa đến một tiếng, môi trái tim của bạn cơ bản đã hình thành. Giai đoạn hồi phục đóng vai trò quan trọng để vết thương lành lặn, hình dáng môi ổn định và hoạt động tốt các chức năng của nó. Nếu chăm sóc tốt cơ thể và vết thương, dành thời gian nghỉ ngơi và làm theo các chỉ dẫn của bác sĩ, chỉ sau 7 đến 10 ngày là môi bạn đã lành thương và trở lại bình thường. Lúc này bạn đã có thể ăn uống, nói chuyện mà không có bất kì trở ngại gì.

phẫu thuật môi trái tim bao lâu thì lành

Nghỉ ngơi hợp lí giúp lành thương nhanh hơn

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Tuy nhiên điều này không đúng cho tất cả mọi trường hợp. Vì không chỉ yếu tố chăm sóc – nếu bạn không chăm sóc và gìn giữ kĩ thì không thể lành thương nhanh – mà việc lựa chọn địa chỉ uy tín và chất lượng là một yếu tố nữa, quan trọng hơn nhiều.

Để có kết quả cao và không phải băn khoăn phẫu thuật môi trái tim bao lâu thì lành, bạn cần tham khảo và cân nhắc thật kĩ trước khi quyết định thực hiện phẫu thuật môi trái tim. Đó cũng là lời khuyên của bác sĩ tại Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D, bao gồm các yếu tố như:

Công nghệ hiện đại

 • Công nghệ tạo hình môi trái tim tiên tiến, hạn chế xâm lấn, thực hiện chuẩn xác để không gây đau, không sang chấn và mang lại sự an toàn.

Quy trình khoa học

 • Quy trình thực hiện tuần tự, đúng chuẩn để xem xét được bệnh nhân có đủ sức khỏe tiến hành phẫu thuật hay không, giúp cơ thể hồi phục và lành thương nhanh.

Bác sĩ có chuyên môn cao

 • Tay nghề bác sĩ phải vững chắc, chuyên môn cao và đã thực hiện nhiều ca phẫu thuật tạo môi trái tim thành công. Điều này giúp cho ca phẫu thuật của bạn cũng có kết quả tốt, không có những biến chứng xảy ra.

phẫu thuật môi trái tim bao lâu thì lành

Lựa chọn đúng trung tâm giúp bạn thực hiện tạo môi trái tim an toàn

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Khi đã cân nhắc kĩ càng các yếu tố này, bạn có thể tự tin bước vào cuộc phẫu thuật với tâm lý tốt. Một kết quả như mong đợi và thời gian hồi phục nhanh chóng sẽ chờ đợi bạn.

Bạn có thể xem về phẫu thuật tạo môi trái tim tại Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D:

>>> Phẫu thuật tạo môi trái tim

Hiệu quả và an toàn là những yếu tố được Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D ưu tiên hàng đầu khi thực hiện tất cả mọi cuộc phẫu thuật thẩm mỹ, không riêng gì thẩm mỹ môi trái tim. Do đó bạn không cần quá lo lắng phẫu thuật môi trái tim bao lâu thì lành, vì với chất lượng đã được công nhận, chúng tôi sẽ nổ lực mang đến ca phẫu thuật an toàn, nhanh hồi phục và cho kết quả như ý.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, p2, q5
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *