Phẫu thuật mắt xếch có an toàn không


Em là Minh Ngọc, Khuôn mặt em bị mọi người nhận xét là không được thân thiện vì mắt em hơi bị xếch lên. Em nghe nói, phẫu thuật mắt xếch có thể khắc phục mắt xếch, làm cho khuôn mặt cân đối. Xin hỏi bác sỹ phẫu thuật mắt xếch có an toàn không và có phải nghỉ dưỡng nhiều không thư bác sĩ.

Minh Ngọc, Bến Tre.

Chào bạn, cám ơn bạn đã tin tưởng và gởi câu hỏi đến Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, thắc mắc của bạn về thẩm mỹ mắt xếch có an toàn không đã được các bác sĩ chuyên khoa trả lời như sau:

Phẫu thuật mắt xếch có an toàn không
Mắt xếch tạo cho người đối diện cảm giác không thân thiện

Mắt xếch là một khuyết điểm thường thấy ở người Châu Á, phần đuôi mắt cao làm mất thẩm mỹ. Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng mắt xếch tạo cảm giác thiếu thân thiện cho người đối diện. Phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch giải pháp để khắc phục hiệu quả hiện tượng này.

Phẫu thuật mắt xếch có an toàn không?

Trả lời vấn đề phẫu thuật mắt xếch có an toàn không của bạn, để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch, các bác sĩ sẽ rạch một nhỏ thông qua niêm mạc và tiến hành bóc tách, hạ đuôi mắt đến góc độ phù hợp sao cho mắt trở nên tự nhiên. Kỹ thuật này giúp khắc phục mắt xếch, đồng thời có thể kết hợp giảm bọng mắt và căng da vùng mắt giúp bạn phục hồi đôi mắt tươi trẻ một cách an toàn, không xâm lấn. 

Phẫu thuật mắt xếch có an toàn không

Hình ảnh trước sau mang tính chất minh họa cho kết quả điều trị

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Phẫu thuật mắt xếch an toàn tại Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D

Tại Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, phẫu thuật mắt xếch được thực hiện nhanh chóng bởi đội ngũ bác sỹ lành nghề. Đặc biệt, các ca phẫu thuật thẩm mỹ tại trung tâm đều được thực hiện trong phòng vô trùng với sự hỗ trợ của nhiều thiết bị y tế hiện đại giúp quá trình phẫu thuật luôn diễn ra chính xác, sức khỏe của khách hàng luôn được kiểm soát nghiêm ngặt nhằm mang đến sự an toàn cho khách hàng. Ngoài ra, nhờ ứng dụng công nghệ thẩm mỹ mới nhất từ Hàn Quốc, phẫu thuật mắt xếch tại Trung tâm phẫu thuật và mang lại hiệu quả thẩm mỹ.

Phẫu thuật mắt xếch có an toàn không

Phẫu thuật mắt xếch được thực hiện đơn giản, không xâm lấn nhiều nên bạn không cần nghỉ dưỡng nhiều. Việc chăm sóc sau phẫu thuật cũng không quá phức tạp, chủ yếu là giữ vệ sinh vùng mổ và chườm đá thường xuyên để vết mổ không bị sưng nề. Bên cạnh đó, bạn cũng nên hạn chế thức ăn chứa nếp và thịt gà trong những ngày đầu sau khi phẫu thuật.

Trên đây, chúng tôi đã tư vấn cho bạn vấn đề phẫu thuật mắt xếch có an toàn không, mong rằng những thông tin này sẽ giúp bạn có những quyết định chính xác. Nếu cần thêm thông tin, vui lòng gởi mail hoặc liên hệ trực tiếp với trung tâm để được tư vấn miễn phí.

Chúc bạn luôn khỏe đẹp.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, p2, q5
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *