Phẫu thuật mặt cho nam giới có nên không

Ngày nay, nam giới cũng có những nhu cầu làm đẹp riêng cho mình, vì sở hữu một vẻ đẹp cân đối bạn sẽ dễ dàng đạt thêm nhiều thành công trong công việc và cuộc sống. Phẫu thuật khuôn mặt nam giới chính là giải pháp cho cánh mày râu có một khuôn mặt đẹp, đầy vẻ nam tính quyến rũ . nhưng nhiều người vẫn lo ngại không biết phẫu thuật mặt cho nam giới có nên không?

Vậy quy trình phẫu thuật mặt cho nam giới  như thế nào và phẫu thuật mặt cho nam giới có nên không?

Phẫu thuật mặt cho nam giới có nên không?

phẫu thuật mặt cho nam giới có nên không

Ngày nay, nam giới cũng rất quan tâm đến ngoại hình của mình, vì vẻ đẹp không chỉ làm bạn cảm thấy hài lòng, thêm tự tin mà còn giúp bạn thành công hơn trong công việc và cuộc sống .Phẫu thuật mặt cho nam giới là phương pháp phẫu thuật làm đẹp mang lại cho bạn một khuôn mặt đẹp đậm chất nam tính, nếu chuẩn mực vẻ đẹp của nữ giới là một khuôn mặt thon gọn, cằm nhọn tạo nét đẹp v-line nữ tính, thì nam giới chỉ cần một khuôn mặt được tạo hình gọn lại, cằm không quá nhọn, giữ được nét nam tính vốn có. phẫu thuật mặt cho nam giới giúp họ thêm tự tin trong giao tiếp và công việc với khuôn mặt đẹp quyến rũ đậm chất nam tính

Quy trình phẫu thuật mặt cho nam giới

Thăm khám

Bạn sẽ đươc các bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm thăm khám đồng thời kiểm tra tổng quát sức khỏe, xác định cấu trúc xương, tiểu sử bệnh lý của mỗi người, để đưa ra kết quả cuối cùng là sức khỏe của bạn có thể tiến hành phẫu thuật được không.

Chụp x quang trước phẫu thuật mặt cho nam giới

phẫu thuật mặt cho nam giới có nên không

Đối với nam giới, khuôn mặt vuông phần lớn là do xương hàm dài và góc hàm vuông, vì thế bạn sẽ được chụp x-quang bằng máy x-quang kĩ thuật số pano cepha, là hệ thống máy x-quanh hiện đại mà độ bức xạ được giảm cực kì thấp, an toàn cho sức khỏe, nhằm đưa ra các thông số kĩ thuật chính xác về cấu trúc xương và cấu trúc hàm, những phần cần chỉnh sửa sao cho hợp lý.  

Phân tích khuôn mặt bằng phần mềm OMS chuyên dụng

phẫu thuật mặt cho nam giới có nên không

Phẫu thuật mặt cho nam giới sử dụng phần mềm chuyên dụng OMS, đây là phần mềm phân tích chính xác cấu trúc xương mặt, hệ thống dây thần kinh, giúp xác định được các khuyết điểm trên khuôn mặt qua đó đưa ra phương pháp điều trị dựa trên thông số chính xác và cụ thể, mang lại kết quả như ý và an toàn  cho bạn.

Khách hàng còn được xem trước hình ảnh khuôn mặt sau khi phẫu thuật bằng công nghệ mô phỏng 3D, có thể lựa chọn khuôn mặt mình mong muốn, tránh tình trạng mơ hồ, nhưng biết rõ về kết quả phẫu thuật

Tiến hành phẫu thuật mặt cho nam giới

Trước khi tiến hành phẫu thuật mặt cho nam giới, bạn sẽ được gây mê nhẹ, nhằm không gây đau đớn trong quá trình phẫu thuật.

phẫu thuật mặt cho nam giới có nên không

Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường mổ trong khoang miệng, sau đó nhẹ nhàng bóc tách mô đến vị trí xương cần phẫu thuật. bác sĩ sẽ tiến hành gọt xương theo thông số đã được đo đạc chính xác bằng hệ thống máy móc tối tân, hiện đại. phẫu thuật mặt cho nam giới sử dụng dao gọt xương siêu âm chuyên dụng, không tạo bột xương, không làm tổn thương các mô lân cận, do đó không gây đau và không gây nguy hiểm.  

Quá trình phẫu thuật mặt cho nam giới được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng, được các bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm thực hiện theo đúng quy định của bộ y tế, đem lại tính an toàn và mang lại kết quả như ý

phẫu thuật mặt cho nam giới có nên không.

Phẫu thuật mặt cho nam giới là phương pháp phẫu thuật hiệu quả hiện nay, không để lại sẹo, không gây biến chứng, không gây nguy hiểm nhưng mang lại hiệu quả cao và an toàn.

phẫu thuật mặt cho nam giới có nên không

Phẫu thuật mặt cho nam giới là phương pháp giúp bạn có ngay một khuôn mặt thon gọn, nét đẹp sang trọng, quyến rũ đậm chất nam tính chỉ với một lần phẫu thuật đem lại kết quả thẩm mỹ ưu việt và sự hài lòng.

Nếu vẫn còn thắc mắc liên quan đến việc phẫu thuật mặt cho nam giới có nên không, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

  • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
  • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5
  • Hotline: 09 8136 3838
  • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-left
goi-tu-van-right
goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *