Phẫu thuật gọt mặt mất bao lâu thời gian

Chào bác sĩ, tôi năm nay 32 tuổi. Tôi đang muốn gọt mặt nhưng sợ phải nghỉ nhiều ảnh hưởng đến công việc. Xin bác sĩ cho biết phẫu thuật gọt mặt mất bao lâu thời gian ạ, và có cần phải chú ý gì không? Cám ơn bác sĩ.

Mỹ Phương, Sóc Trăng

Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và và gởi câu hỏi cho Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D. Vấn đề gọt mặt mất bao lâu thời gian của bạn cũng là quan tâm của rất nhiều khách hàng của trung tâm. Bác sĩ đã trả lời câu hỏi của bạn như sau

Phẫu thuật gọt mặt mất bao lâu thời gian

Phẫu thuật gọt mặt mất bao lâu thời gian

Trung bình, những ca phẫu thuật gọt mặt thường kéo dài khoảng 2-3 giờ, nhưng với công nghệ hiện đại được chuyển giao từ Hàn Quốc, thời gian thực hiện gọt mặt tại Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D là từ 60 – 90 phút. Trước đó, bạn sẽ được phân tích các số liệu trên khuôn mặt và xem trước hình ảnh gương mặt bạn sau khi được phẫu thuật, trong quá trình này, bạn có thể trình bày với bác sĩ những đặc điểm mà bạn mong muốn được sở hữu trên khuôn mặt để bạn sĩ phân tích và đưa ra cho bạn lời khuyên thích hợp.

Phẫu thuật gọt mặt mất bao lâu thời gian

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Sau phẫu thuật khuôn mặt bạn có thể sưng và bầm trong thời gian đầu. Tuy nhiên, hiện tượng này sẽ giảm trong khoảng 7-10 ngày, lúc này bạn đã có thể sinh hoạt bình thường, chỉ chú ý không nên ăn thức ăn cứng và vận động hàm quá mạnh.

Với sự chuyên nghiệp của các bác sĩ tại trung tâm cùng với sự hỗ trợ của các loại máy móc hiện đại, phẫu thuật gọt mặt tại Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D hạn chế tối đa sự xâm lấn và tổn thương so với những nơi khác, nên quá trình lành vết thương cũng nhanh hơn. Sau khoảng thời gian ngắn, vết thương sẽ hồi phục bình thường, đảm bảo các chức năng nhai, nói của bạn.

Những chú ý khi gọt mặt

Ngoài phẫu thuật gọt mặt mất bao lâu thời gian thì những vấn đề cần lưu ý khi lựa chọn gọt mặt cũng được nhiều người quan tâm. Trước khi gọt mặt, bạn cần tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè xem có thực sự cần thiết không, vì phẫu thuật gọt mặt tương đối tốn kém. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải lựa chọn trung tâm phẫu thuật uy tín với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao vì tay nghề và mắt thẩm mỹ của bác sĩ là yếu tố quan trọng quyết định vẻ đẹp sau này và sự an toàn của bạn.

Phẫu thuật gọt mặt mất bao lâu thời gian
Khách hàng trước và sau khi thực hiện phẫu thuật gọt mặt

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Hiện nay, tại thành phố Hồ Chí Minh có rất ít trung tâm được trang bị đầy đủ các dụng cụ phẫu thuật theo đúng chuẩn quốc tế. Trong đó, Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D là trung tâm đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận vệ sinh vô trùng của bang California, Hoa Kỳ, số chứng nhận 06329106928/ UCLA do trường ĐH California, Los Angeles cấp cho Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến.

bài báo tư vấn trực tuyến 3
Buổi tọa đàm của các bác sỹ Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc về phẫu thuật hàm được thực hiện bởi báo Thanh Niên

Hi vọng những chia sẻ về phẫu thuật gọt mặt mất bao lâu thời gian và những lưu ý khi phẫu thuật gọt mặt sẽ giúp bạn có những lựa chọn đúng và sắp xếp thời gian thuận lợi hơn để thực hiện. Cám ơn bạn đã liên hệ với trung tâm.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP.HCM
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *