Phẫu thuật gọt mặt v line giá bao nhiêu tiền

Chào bác sĩ, tôi nghe nói Trung tâm tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D gọt mặt rất đẹp nhưng không biết phẫu thuật gọt mặt giá bao nhiêu tiền, vì em đang có ý định gọt mặt v line. Sẵn tiện cho em hỏi sao giá phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt tại các trung tâm lại khác nhau thế ạ?

Thùy Trang, An Giang.

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi phẫu thuật gọt mặt giá bao nhiêu tiền về cho chúng tôi. Sau đây là phần giải đáp cụ thể dành cho bạn.

Phẫu thuật gọt mặt là một trong những hình thức thẩm mỹ khuôn mặt được phái đẹp ưa chuộng. Điều này dễ hiểu vì khuôn mặt thon gọn sẽ khiến phái đẹp trở nên cuốn hút hơn. Bên cạnh đó vấn đề “tiền nong” luôn là quan tâm hàng đầu khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ, vì mỗi nơi lại có mức giá khác nhau. Tuy nhiên, phẫu thuật gọt mặt giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố và có tính quyết định cho chất lượng dịch vụ. Lựa chọn đúng trung tâm phẫu thuật uy tín, an toàn với bác sỹ có tay nghề cao và mắt thẩm mỹ, bạn sẽ được sở hữu những đường nét sắc sảo hơn hẳn những nơi khác.

phẫu thuật gọt mặt giá bao nhiêu tiền

Phẫu thuật gọt mặt giá bao nhiêu tiền

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá phẫu thuật gọt mặt bao nhiêu tiền có thể kể đến như:

  • Đội ngũ y bác sỹ tham gia phẫu thuật: Nếu tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ càng nhiều thì khả năng mang đến cho bạn khuôn mặt đẹp lớn hơn.
  • Đặc điểm khuôn mặt khách hàng: Tùy vào tình trạng khuôn mặt khách hàng, như cằm có bị lem không, có lùi vào trong không, giá gọt mặt có thể khác nhau.

Giá tham khảo gọt mặt tại Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D

PHẪU THUẬT CẠNH GÓC HÀM THÔ (MẶT VUÔNG) THÀNH V- LINE

Phẫu thuật cắt xương góc hàm 1 bên 45 triệu
Phẫu thuật cắt xương góc hàm 2 bên 65 triệu
Phẫu thuật cắt xương góc hàm nội soi hai bên 90 triệu
Phẫu thuật cắt xương góc hàm nội soi, trượt

cằm tạo gương mặt trái xoan

115 triệu

Với đội ngũ bác sĩ có tay nghề phẫu thuật cao, trực tiếp tiếp nhận công nghệ phẫu thuật Hàn Quốc và sự đầu tư công phu về trang thiết bị như: Phần mềm phân tích cấu trúc khuôn mặt, máy X – Quang kỹ thuật số, máy theo dõi nhịp tim và các dấu hiệu sinh tồn,… Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D sẽ làm bạn hài lòng với khuôn mặt v line, không còn thô kệch, góc cạnh.

Chúc bạn nhanh chóng khắc phục được những khuyết điểm trên gương mặt như mong muốn!

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP.HCM
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *