Phẫu thuật gọt mặt cho nam giới

Gọt mặt cho nam giới giúp bạn sẽ dễ dàng sở hữu một vẻ đẹp cân đối, đạt thêm nhiều thành công trong công việc và cuộc sống. Phẫu thuật gọt mặt cho nam giới chính là giải pháp cho cánh mày râu có một khuôn mặt đẹp, đầy vẻ nam tính quyến rũ .

Vậy quy trình phẫu thuật gọt mặt cho nam giới như thế nào và phẫu thuật gọt mặt cho nam giới có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt mặt cho nam giới

Phẫu thuật gọt mặt cho nam giới

Ngày nay, nam giới cũng rất quan tâm đến ngoại hình của mình, vì vẻ đẹp không chỉ làm bạn cảm thấy hài lòng, thêm tự tin mà còn giúp bạn thành công hơn trong công việc và cuộc sống. Phẫu thuật gọt mặt cho nam giới là phương pháp phẫu thuật làm đẹp mang lại cho bạn một khuôn mặt đẹp, đậm chất nam tính.

Nếu chuẩn mực vẻ đẹp của nữ giới là một khuôn mặt thon gọn, cằm nhọn tạo nét đẹp v line nữ tính, thì nam giới chỉ cần một khuôn mặt được tạo hình gọn lại, cằm không quá nhọn, giữ được nét nam tính vốn có. Phẫu thuật gọt mặt cho nam giới giúp họ thêm tự tin trong giao tiếp và công việc với khuôn mặt đẹp quyến rũ đậm chất nam tính.

Quy trình phẫu thuật gọt mặt cho nam giới

Phẫu thuật gọt mặt cho nam giới

Hình ảnh trước sau mang tính chất minh họa cho kết quả điều trị
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Thăm khám

Bạn sẽ đươc các bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm thăm khám đồng thời kiểm tra tổng quát sức khỏe, xác định cấu trúc xương, tiểu sử bệnh lý của mỗi người, để đưa ra kết quả cuối cùng là sức khỏe của bạn có thể tiến hành phẫu thuật được không.

Chụp x quang trước phẫu thuật gọt mặt cho nam giới

Đối với nam giới, khuôn mặt vuông phần lớn là do xương hàm dài và góc hàm vuông, vì thế bạn sẽ được chụp x-quang bằng máy x-quang kĩ thuật số pano cepha, là hệ thống máy x-quanh hiện đại mà độ bức xạ được giảm đến mức an toàn, cực kì thấp, an toàn cho sức khỏe, nhằm đưa ra các thông số kĩ thuật chính xác về cấu trúc xương và cấu trúc hàm, những phần cần chỉnh sửa sao cho hợp lý.

Phân tích khuôn mặt bằng phần mềm OMS chuyên dụng

Phẫu thuật gọt mặt cho nam giới

Phẫu thuật gọt mặt cho nam giới sử dụng phần mềm chuyên dụng OMS, đây là phần mềm phân tích chính xác cấu trúc xương mặt, hệ thống dây thần kinh, giúp xác định được các khuyết điểm trên khuôn mặt qua đó đưa ra phương pháp điều trị chính xác dựa trên thông số chính xác và cụ thể.

Khách hàng còn được xem trước hình ảnh khuôn mặt sau khi phẫu thuật bằng công nghệ mô phỏng 3D, có thể lựa chọn khuôn mặt mình mong muốn, tránh tình trạng mơ hồ, nhưng biết rõ về kết quả phẫu thuật

Tiến hành phẫu thuật gọt mặt cho nam giới

Trước khi tiến hành phẫu thuật mặt cho nam giới, bạn sẽ được gây mê nhẹ, nhằm không gây đau đớn trong quá trình phẫu thuật.

Phẫu thuật gọt mặt cho nam giới

Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường mổ trong khoang miệng, sau đó nhẹ nhàng bóc tách mô đến vị trí xương cần phẫu thuật. Bác sĩ sẽ tiến hành gọt xương theo thông số đã được đo đạc chính xác bằng hệ thống máy móc hiện đại. Phẫu thuật mặt cho nam giới sử dụng dao gọt xương siêu âm chuyên dụng, không tạo bột xương, không làm tổn thương các mô lân cận, do đó không gây đau và không gây nguy hiểm.

Phẫu thuật gọt mặt cho nam giới

Quá trình phẫu thuật gọt mặt cho nam giới được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng, được các bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm thực hiện theo đúng quy định của bộ y tế, tính an toàn và mang lại kết quả tốt.

Phẫu thuật gọt mặt cho nam giới là phương pháp phẫu thuật hiệu quả hiện nay, không để lại sẹo, không gây biến chứng, không gây nguy hiểm nhưng mang lại kết quả và an toàn.

Phẫu thuật gọt mặt cho nam giới

Phẫu thuật gọt mặt cho nam giới là phương pháp giúp bạn có ngay một khuôn mặt thon gọn, nét đẹp sang trọng, quyến rũ đậm chất nam tính chỉ với một lần phẫu thuật đem lại kết quả thẩm mỹ như ý 

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *