Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu tiền

Phẫu thuật độn cằm hiện đang là xu hướng được ưa chuộng vì giúp đem lại một khuôn mặt thon gọn, cân đối, đẹp tự nhiên mà an toàn và không để lại sẹo. Nhưng nhiều người không khỏi thắc mắc không biết phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu tiền? Chi phí luôn là câu hỏi khiến nhiều người quan tâm.

Vậy phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu tiền? Phẫu thuật độn cằm được thực hiện thế nào? Tất cả sẽ được làm rõ trong bài viết sau

Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu tiền

Phẫu thuật độn cằm là phương pháp phẫu thuật được sử dụng trong các trường hợp cằm lẹm, cằm ngắn, cằm nhô, cằm bạnh… .Những khuyết điểm trên làm cho khuôn mặt thô, không cân xứng. Phẫu thuật độn cằm sẽ giúp loại bỏ mọi khuyết điểm, đem lại cho bạn một khuôn mặt cân đối, đẹp tự nhiên với khuôn cằm nhỏ xinh, hai góc cằm trở nên thon gọn, tạo nét thu hút sang trọng, quý phái. Nhưng không ít người thắc mắc rằng phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu tiền

Hình ảnh trước sau mang tính chất minh họa cho kết quả điều trị
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Giá trị của một ca phẫu thuật phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, chỉ có những trung tâm thẩm mỹ uy tín có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đạị mới có thể mang lại cho bạn một khuôn mặt đẹp, thon gọn như ý mà không gây bất kì biến chứng, không để lại sẹo. Sau đây là bảng giá chi phí độn cằm tại trung tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D, dùng để tham khảo cho thắc mắc phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu tiền của bạn?

TẠO HÌNH CẰM

Cằm chẻ 10 triệu
Phẫu thuật cằm dài thành ngắn 30 triệu
PHẪU THUẬT CẰM LẸM
Đạt Implant cằm 18 triệu
Trượt xương cằm 35 triệu
Chỉnh cằm lệch (bên cao bên thấp) 45 triệu

Phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không?

Phẫu thuật độn cằm không hề nguy hiểm. Phẫu thuật độn cằm là phương pháp được chuyển giao công nghệ từ hàn quốc, sử dụng kĩ thuật phẫu thuật tiên tiến, tránh gây tổn thương đến các mô lân cận, cũng như hạn chế sưng tấy, chảy máu, đem lại an toàn cho khách hàng trong và sau phẫu thuật độn cằm.

Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu tiền 3

Hình ảnh trước sau mang tính chất minh họa cho kết quả điều trị
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Mặt khác phương pháp phẫu thuật độn sử dụng chất liệu độn chất lượng xuất xứ từ Mỹ và Đức, không gây kích ứng, không tạo biến chứng, đem lại cho bạn hiệu quả cùng sự an toàn. Bạn sẽ an tâm và không phải lo lắng rằng phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu tiền nữa.

Quy trình phẫu thuật độn cằm như thế nào?

Tư vấn thăm khám

Bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm thăm khám đồng thời kiểm tra tổng quát sức khỏe,tiểu sử bệnh lý ,để đưa ra kết quả cuối cùng là sức khỏe của bạn có thể tiến hành phẫu thuật được không đồng thời chọn miếng độn cằm sao cho phù hợp với khuôn mặt để đem lại vẻ đẹp cân đối, tự nhiên nhất.

Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu tiền 4
Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu tiền*

Chụp x quang trước phẫu thuật độn cằm.

Trước khi  phẫu thuật độn cằm khách hàng sẽ được chụp x quang với hệ thống máy X-quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D, cho thông số chính xác về tình trạng hàm , cấu trúc xương hàm, hệ thống mạch máu và giây thần kinh, qua đó có sự lựa chọn phẫu thuật mang lại kết quả và an toàn cho bạn.

Khách hàng còn được xem trước hình ảnh khuôn mặt sau khi phẫu thuật bằng công nghệ mô phỏng 3D, tránh tình trạng mơ hồ, nhưng biết rõ về kết quả phẫu thuật.

Tiến hành phẫu thuật độn cằm.

Trước khi tiến hành phẫu thuật độn cằm, bạn sẽ được gây mê nhẹ, nhằm không gây đau đớn trong quá trình phẫu thuật.

Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu tiền

Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường mổ nhỏ trong miệng, vị trí niêm mạc môi dưới, bác sĩ sẽ tiến hành đặt chất liệu độn vào đúng vị trí đã được định trước, sao cho độ cân đối cùng tính thẩm mỹ cho toàn bộ khuôn mặt. Vết mổ được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ và vì vết mổ nằm trong niêm mạc môi dưới nên không tạo sẹo Phẫu thuật độn cằm là một tiểu phẫu với một đường cắt nhỏ nên không làm tổn thương các mô lân cận, do đó không gây đau và không gây nguy hiểm.  

Có thể bạn quan tâm:

Quá trình phẫu thuật độn cằm được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng, được các bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm thực hiện theo đúng quy định của bộ y tế,  an toàn và bạn sẽ không còn phải băn khoăn về vấn đề phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu tiền nữa nhưng là hài long.

Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu tiền

Phẫu thuật độn cằm là phương pháp giúp bạn nhanh chóng sở hữu một chiếc cằm đẹp xinh xắn, một khuôn mặt thon gọn đẹp đúng chuẩn Hàn mà không để lại sẹo, không gây biến chứng, không gây nguy hiểm nhưng mang lại hiệu quả.

Nếu vẫn còn thắc mắc về vấn đề phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu tiền, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp .

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *