Nhấn mí Hàn Quốc có đau không?

 

Nhờ bác sỹ tư vấn giúp. Công việc của tôi liên quan đến giao tiếp rất nhiều, những hiện tôi không tự tin lắm về ngoại hình của mình là vùng mắt. Mắt tôi có 1 mí nên trông nhỏ và không được thu hút lắm. Tôi có nghe nói kỹ thuật “Nhấn mí Hàn Quốc” có thể làm cho mắt 1 mí thành 2 mí nhanh chóng. Xin bác sỹ cho biết phương pháp này được thực hiện như thế nào và có đau không? Cảm ơn bác sỹ.

Ngọc Mỹ, Vĩnh Long

Chào bạn, cám ơn bạn đã tin tưởng và gởi câu hỏi về Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D. Câu hỏi của bạn đã được bác sỹ trả lời như sau:

Đô mắt được xem là cửa sổ của tâm hồn
Đô mắt được xem là cửa sổ của tâm hồn

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Nhấn mí mắt hay bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà không cần phải phẫu thuật, không để lại sẹo, được chỉ định trong các trường hợp mắt có những khuyết điểm như:

 • Mắt có mí ẩn.
 • Mí lót, không rõ mí.
 • 2 mí không đều nhau.
 • Sụp mí.

Nhấn mí Hàn Quốc không đau, không ảnh hưởng đến sức khỏe

Bấm mí Hàn Quốc là tạo ra sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mi, khi đó, khi mắt mở sẽ hình thành nếp gấp, tạo nên mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

Nhấn mí Hàn Quốc có đau không? 2
Quy trình nhấn mí Hàn Quốc*

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Để thực hiện kỹ thuật này, bác sỹ sẽ tiến hành đo vẽ trên mí mắt để định hình dáng mí mới. Sau đó, gây tê tại vùng đánh dấu và tiến hành luồn chỉ qua các điểm nhấn được đánh dấu trước để tạo mắt 2 mí. Phương pháp này được thực hiện nhẹ nhàng, không xâm lấn, không phải phẫu thuật nên rất an toàn, không đâu, không để lại di chứng. Bạn có thể về nhà ngay sau khi thực hiện thủ thuật nhấn mí Hàn Quốc.

Nhấn mí Hàn Quốc
Thao tác thực hiện không xâm lấn, không đau

Trường hợp bạn, dùng phương pháp nhấn mí Hàn Quốc để mắt trở nên to và hấp dẫn hơn là chính xác. Bạn nên liên hệ trực tiếp đến Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D để được tư vấn cụ thể hơn và có được quyết định phù hợp nhé. Chúc bạn khỏe, và sớm có được đôi mắt đẹp như ý.

Thân ái chào bạn.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP.HCM
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *