Người yếu tim có gọt mặt được không

Tôi có vác dáng khá ưa nhìn nhưng mặt tôi hơi lệch sang một bên nên nhìn kém duyên và rất khó khi trang điểm. Tôi có nghe về phương pháp gọt mặt để khuôn mặt cân đối hơn, nhưng hiện tại tôi có một số vấn đề về tin, không biết người yếu tim có gọt mặt được không? Rất mong nhận được câu trả lời từ bác sỹ.

Mai Phương, Gia Lai

Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gởi câu hỏi cho Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, câu hỏi “Người yếu tim có gọt măt được không” của bạn đã được bác sỹ trả lời như sau:

Những năm gần đây, trào lưu gọt mặt để sở hữu gương mặt thon gọn như ý muốn được ưa chuộng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng được thực hiện phẫu thuật gọt mặt, trong đó có trường hợp khách hàng mắc các bệnh lí như tim mạch, máu không đông,… Vậy người yếu tim có được phẫu thuật gọt mặt không?

Gọt mặt là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ được đa số khách hàng ưu tiên lựa chọn để cải thiện khuyết điểm khuôn mặt bè, thô nhờ các ưu điểm:

 • Mang hiệu quả thẩm mỹ vượt trội.
 • An toàn.
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng.
 • Kết quả phẫu thuật được duy trì lâu dài.

 

Người yếu tim có gọt mặt được không
Gọt mặt là phương pháp hiệu quả mang lại khuôn mặt cân đối, thon gọn.

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Để thực hiện phương pháp phẫu thuật gọt mặt, các bác sỹ sẽ sử dụng máy cắt xương thế hệ mới để cắt gọt xương hàm theo số liệu đã tính toán trước giúp phần hàm trở nên thon gọn, mang lại cho bạn khuôn mặt thanh thoát, ưa nhìn.

Vậy người yếu tim có gọt mặt được không?

Theo qui định, khi thực hiện tất cả các loại phẫu thuật, trong đó có phẫu thuật thẩm mỹ, đòi hỏi bệnh nhân phải có sức khỏe ổn định. Những bệnh nhân có bệnh lí về tim mạch, đặc biệt là suy tim hay yếu tim sẽ dễ xảy ra biến chứng, làm ảnh hưởng đến kết quả phẫu thuật, thậm chí có thể tử vong nếu không được xử lí kịp thời.

Tuy nhiên, không phải tất cả các trường hợp yếu tim đều không được gọt mặt. Theo các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, nếu khách hàng có thể đảm bảo các điều kiện để ca phẫu thuật diễn ra thành công thì vẫn có thể tiến hành phẫu thuật. Do đó, nếu đang mắc các vấn đề về tim mạch, bạn cần thông báo cụ thể tình hình bệnh và cùng thảo luận với bác sỹ để tìm ra giải pháp thích hợp . Bên cạnh đó, bạn cần phải thực hiện các xét nghiệm trước khi tiến hành phẫu thuật để đảm bảo ca phẫu thuật gọt cằm diễn ra hiệu quả và an toàn.

Gọt cằm giá rẻ
Phân tích cấu trúc gương mặt để đưa ra phác đồ điều trị thích hợp

Hiện nay, Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D là trung tâm số 1 trong phẫu thuật gọt mặt với sự cộng tác của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực hàm mặt sẽ trực tiếp tư vấn và thực hiện phẫu thuật sẽ giúp bạn có được kết quả như y và an toàn. Bạn nên liên hệ trực tiếp Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D để được hướng dẫn cụ thể hơn nhé.

Bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ
Trung tâm sở hữu đội ngũ bác sỹ có chuyên môn cao

Chúc bạn luôn khỏe manh và xinh đẹp. Thân ái chào bạn

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP.HCM
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *