Nâng mũi S line có nguy hiểm không?

Nâng mũi S line có nguy hiểm không là câu hỏi mà bạn Thu Trang – 26 tuổi (Đà Nẵng) gửi về hộp thư tư vấn của Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D. Thu Trang chia sẻ: “Mũi của tôi có hơi thấp và cánh mũi rộng, làm khuôn mặt mất cân đối. Bạn bè giới thiệu cho tôi phương pháp nâng mũi S line nhưng tôi chưa quyết định bởi chưa rõ kỹ thuật này có thật sự hiệu quả và an toàn không “.

nâng mũi S line có nguy hiểm không

Chiếc mũi thon gọn tự nhiên nhờ công nghệ S -Line

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Trả Lời – Bác sĩ của Trung tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D 

Thu Trang thân mến!

Trước hết, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi thắc mắc đến mục tư vấn của chúng tôi. Sau khi nhận được câu hỏi “phẫu thuật nâng mũi S line có nguy hiểm không?”, Bác sĩ Thẩm mỹ giàu kinh nghiệm của chúng tôi đã ngay lập tức đưa ra câu trả lời xác đáng dành cho bạn trong bài viết dưới đây.

Một chiếc mũi thấp và hơi rộng sẽ làm cho khuôn mặt mất đi sự hài hòa và cân đối. Bởi vậy, phẫu thuật nâng mũi là điều cần thiết giúp bạn nhanh chóng có được dáng mũi cao và thon gọn như mong muốn.

Như bạn bè của Thu Trang đã giới thiệu, phương pháp nâng mũi S line chính là bí quyết giúp khắc phục những khuyết điểm trên chiếc mũi của chúng ta. Nhất là kỹ thuật này không gây ra bất kì biến chứng mũi nào và mang đến sự an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Phẫu thuật nâng mũi S line có nguy hiểm không? Theo nhận định chung của các Bác sĩ Thẩm mỹ, công nghệ nâng mũi S- Line thật sự an toàn và hiệu quả, bởi vì:

Chất liệu sụn tự thân

Sụn tự thân là phần sụn được lấy trực tiếp từ tai, sườn và vách ngăn của cơ thể khách hàng, nên độ tương thích với cơ thể là rất cao. Chính vì vậy, sau phẫu thuật nâng mũi S line người bệnh sẽ không gặp phải những biến chứng nguy hiểm thường xảy ra khi sử dụng sụn nhân tạo như: Lộ sống mũi, đầu mũi bóng đỏ và sườn mũi bị lệch,…

Nâng mũi S line có nguy hiểm không? 2
Nâng mũi S line có nguy hiểm không*

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Với sụn tự thân, Bác sĩ sẽ giúp bạn tạo nên dáng mũi thon gọn thật sự tự nhiên và hài hòa với gương mặt.

Chính xác đến chi tiết nhỏ

Phương pháp nâng mũi S line là sự kết hợp tinh tế giữa chất liệu nâng mũi tự thân (sụn sườn, sụn tai, sụn vách ngăn) và công nghệ hiện đại của Hàn Quốc. Nhờ vậy, kỹ thuật này mang đến độ chính xác và an toàn cao trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ mũi.

Thêm vào đó, với sự hỗ trợ tối đa của máy móc tiên tiến và đội ngũ Bác sĩ tay nghề cao, nâng mũi S line không chỉ mang lại một một dáng mũi đẹp như mong muốn mà còn giải quyết được một số vấn đề bệnh lý mũi.

Không ảnh hưởng đến cấu trúc mũi

nâng mũi S line có nguy hiểm không

Đo vẽ xác định vị trí chỉnh sửa một cách chính xác 

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Sau khi tiến hành thăm khám và xác định tình trạng mũi cho từng trường hợp cụ thể, Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ để đánh dấu vùng cần chỉnh sửa. Bởi vậy, các thao tác trong quá trình phẫu thuật sẽ được kiểm soát một cách hiệu quả.

Chúng tôi có thể cam kết, bằng công nghệ nâng mũi S line sẽ giúp bạn có được một chiếc mũi thon gọn và mềm mại tự nhiên mà không gây ra bất kì nguy hiểm nào. Để yên tâm hơn, bạn hãy trực tiếp đến các Trung tâm Thẩm mỹ uy tín để các Chuyên gia tư vấn chi tiết hơn. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm phương pháp này trên các kênh truyền thông để tự giải tỏa thắc mắc nâng mũi S line có nguy hiểm không?

Một lần nữa cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi ” phẫu thuật nâng mũi S line có nguy hiểm không? đến hộp thư tư vấn đến chúng tôi. Và nếu còn bất kì câu hỏi hay thắc mắc nào về thẩm mỹ, hãy liên lạc với Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D nhé!

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *