Nâng mũi không phẫu thuật duy trì được bao lâu?

Nâng mũi không phẫu thuật là gì? Và nâng mũi không phẫu thuật duy trì được bao lâu? Đây là hai câu hỏi mà bạn Thu Phương (25 tuổi, Long An) gửi về hòm thư tư vấn của Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D.

Trả lời:

Chào Thu Phương!

Cảm ơn bạn đã dành sự quan tâm và tin tưởng cho Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D. Sau đây, xin mời Thu Phương cùng tất cả quý độc giả đón đọc phần trả lời của Chuyên gia để giáp đáp thắc mắc nâng mũi không phẫu thuật là gì?. Và nâng mũi không phẫu thuật duy trì được bao lâu? nhé!

Nâng mũi không phẫu thuật duy trì được bao lâu

Nâng mũi không phẫu thuật duy trì được bao lâu?

Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật là gì?

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp tạo dáng mũi bằng tiêm chất làm đầy filler thông qua một loại kim tiêm chuyên biệt. Phương pháp này nhanh chóng lấp đầy những vùng khuyết, lõm trên mũi. Hơn thế nữa, nâng mũi không phẫu thuật còn giúp khắc phục các khuyết điểm như mũi thấp, đường sống mũi gồ ghề,… mang đến cho khách hàng một chiếc mũi cao thẳng ngay lập tức.

Sử dụng phương pháp nâng mũi này, chúng ta sẽ không phải trải qua những thủ tục xâm lấn, không cắt rạch gây đau đớn. Và thời gian nâng mũi diễn ra nhanh chóng, bạn chỉ mất khoảng 5 – 10 phút thay vì hàng giờ trong phòng phẫu thuật để có một chiếc mũi đẹp.

Sau khi nâng mũi bằng cách tiêm chất làm đây filler, các bạn cũng không cần dành thời gian nghỉ dưỡng mà có thể sinh hoạt như bình thường. Vậy nên, nâng mũi không phẫu thuật là lựa chọn sáng suốt cho người bận rộn và lo sợ đau đớn.

Nâng mũi không phẫu thuật duy trì được bao lâu

Tiêm filler nâng mũi không đau không mất thời gian

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Chất làm đầy filler là một chất có cấu tạo giống thành phần tế bào người nên an toàn, không gây viêm nhiễm mô hay chảy xệ như chất silicon lỏng. Bạn có thể an tâm khi nâng mũi không phẫu thuật vì filler đã được cục FDA của Mỹ chứng nhận và cho phép sử dụng rộng khắp thế giới. 

Nâng mũi không phẫu thuật có ưu điểm gì?

Trước khi đến với đáp án của câu hỏi nâng mũi không phẫu thuật duy trì được bao lâu?, phần tiếp theo chúng ta cùng khám phá những ưu điểm của phương pháp thẩm mỹ này. Vậy, tiêm filler nâng mũi có ưu điểm gì?

 • Kết quả thấy ngay tức thì sau tiêm, chỉ sau khoảng 1-2 ngày là có thể đạt được dáng mũi đẹp tự nhiên như ý muốn
 • Độ an toàn được chứng nhận bởi cục FDA – Hoa Kỳ
 • Tự tiêu khỏi cơ thể và không di chuyển đến vùng lân cận
 • Không gây sưng tấy và đau đớn
 • Thời gian thực hiện nhanh và không cần xâm lấn
 • Những trường hợp khách hàng có dáng mũi đặc biệt, không thể đặt sụn mũi vì sẽ dễ bị cao thô thì phương pháp tiêm chất làm đầy để kiến tạo một chiếc mũi cao đẹp thanh tú là thích hợp.

Nâng mũi không phẫu thuật duy trì được bao lâu

Chất làm đầy giải quyết những khuyết điểm phần mềm trên chiếc mũi

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Đây là những ưu điểm nổi bật của phương pháp nâng mũi không phẫu thuật. Tuy nhiên, tiêm chất làm đầy chỉ có tác dụng đối với phần mềm, chứ không làm thay đổi cấu trúc mũi như phương pháp phẫu thuật. Do đó, nhiều khách hàng vẫn lo lắng nâng mũi không phẫu thuật duy trì được bao lâu?

Nâng mũi không phẫu thuật duy trì được bao lâu?

Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật duy trì được bao lâu còn phụ thuộc vào chất lượng của filler mà khách hàng sử dụng và tay nghề của đội ngũ Bác sĩ thẩm mỹ. Thông thường, tiêm filler có thể giữ được dáng mũi đẹp thanh cao trong khoảng từ khoảng 6 tháng đến 5 năm, cụ thể:

 • Filler Restylane: từ 6 tháng đến 1 năm
 • Filler Juvederm: không quá 1 năm
 • Filler Aquamid: từ 3 đến 5 năm

Các bạn nên tìm đến những Trung tâm thẩm mỹ uy tín và tên tuổi để được sử dụng dịch vụ chất lượng cao với đội ngũ Bác sĩ tay nghề cao cùng chất liệu nâng mũi an toàn. Đó là cách duy trì hiệu quả nâng mũi không phẫu thuật ổn định và lâu dài.

Nâng mũi không phẫu thuật duy trì được bao lâu phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng Trung tâm thẩm mỹ mà Thu Phương và các bạn lựa chọn. Vì vậy, trước khi quyết định sử dụng bất kì dịch vụ thẩm mỹ nào, các bạn cần cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ lưỡng nhé!

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *