Nâng mũi bọc sụn có an toàn và hiệu quả không?

Nâng mũi bọc sụn là thành tựu nổi bật trong lĩnh vực thẩm mỹ hiện đại. Phương pháp này khắc phục những khuyết điểm như lộ sống mũi, bóng đỏ đầu mũi mang lại dáng mũi bền đẹp bất chấp thời gian. Vậy nâng mũi bọc sụn có an toàn và hiệu quả không?

Một dáng mũi thanh tú, không bóng đỏ và mềm mại tự nhiên là niềm mơ ước của biết bao chị em phụ nữ chẳng may mắc chứng mũi hếch, mũi tẹt và thấp. Phương pháp này giúp chị em lấy lại tự tin và thoải mái tỏa sáng với khuôn mặt cân đối. Thế nhưng kỹ thuật nâng mũi bọc sụn có an toàn và hiệu quả không?

 nâng mũi bọc sụn có an toàn và hiệu quả

Phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Nâng mũi bọc sụn – Công nghệ thẩm mỹ mũi Hàn Quốc

Nâng mũi bọc sụn là công nghệ chỉnh sửa dáng mũi kết hợp giữa chất liệu sụn tự thân và sụn nhân tạo, tạo nên dáng mũi thanh cao với những đường cong S line mềm mại. Đây được xem là giải pháp thích hợp cho những bạn có da phần đầu mũi quá mỏng, thường gặp phải tình trạng như bóng, đỏ và dị ứng.

Mấu chốt của công nghệ nâng mũi bọc sụn nằm ở công đoạn lấy sụn tự thân (sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn) bọc vào phần sụn nhân tạo để hình thành miếng độn mũi vừa khít và chuẩn xác với sống mũi. Khi đưa miếng độn này vào bên trong mũi sẽ định hình dáng mũi cao thẳng và đẹp tự nhiên. 

nâng mũi bọc sụn có an toàn và hiệu quả

Nâng mũi bằng sụn tự thân và sụn nhân tạo sinh học

Như Bác sĩ Thẩm mỹ chia sẻ: Do mũi của người Châu Á đa phần có cấu trúc thấp, ngắn và tẹt ở phần đầu mũi, nên rất phù hợp để sử dụng phương pháp nâng mũi bọc sụn. Những ưu điểm mà chúng tôi kể ra dưới đây sẽ giúp bạn có được đáp án cho câu hỏi phẫu thuật nâng mũi bọc sụn có an toàn và hiệu quả không?

Nâng mũi bọc sụn có an toàn và hiệu quả không?

Hiện nay, phương pháp nâng mũi bọc sụn ngày càng được sử dụng rộng rãi tại các Trung tâm Thẩm mỹ và đã trở thành trào lưu làm đẹp của không chỉ riêng chị em phụ nữ, nhờ hội tụ những ưu điểm sau:

An toàn

Mọi thao tác chỉnh sửa đều diễn ra bên trong khoang mũi dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi tân tiến, nên sự an toàn cao. Bên cạnh đó, sự kết hợp bền vững giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo sinh học định hình chuẩn Y tế, không gây ra bất kì biến chứng nguy hiểm nào và nhanh chóng đi vào ổn định.

Giải quyết hiện tượng mũi bóng đỏ và lộ sống mũi

Sụn tự thân là phần sụn được tách lấy từ sụn vành tai, sụn vách ngăn hoặc sụn sườn của chính cơ thể khách hàng nên độ tương thích rất cao. Hơn nữa, sụn nhân tạo là chất liệu sinh học định hình thân thiện với cơ địa của tất cả chúng ta. Do đó, tiến hành nâng mũi bọc sụn sẽ không xảy ra hiện tượng mũi bóng đỏ hoặc lộ sống.

nâng mũi bọc sụn có an toàn và hiệu quả

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Dáng mũi cao thẳng bền lâu

Hiệu quả ổn định lâu dài

Không ít trường hợp, do nâng mũi bằng chất liệu nhân tạo không hợp chuẩn Y tế, nên chỉ sau một thời gian ngắn đã gặp phải một số biến chứng như đau nhức khoang mũi, viêm nhiễm gây sưng tấy,…Nhưng với sụn tự thân và sụn nhân tạo sinh học được kiểm chứng nghiêm ngặt, phương pháp nâng mũi bọc sụn mang lại dáng mũi đẹp và ổn định trong khoảng hơn 10 năm.

Tại Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, quy trình nâng mũi bọc sụn được thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn, với trang thiết bị y tế tiên tiến và đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao, mang lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Không riêng chỉnh sửa mũi, tất cả dịch vụ của Trung tâm đều nhận được sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng.

Dáng mũi đẹp tự nhiên giúp gương mặt của chúng ta trở nên thanh thoát và thu hút ánh nhìn hơn. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn nâng mũi bọc sụn có an toàn và hiệu quả không hãy liên hệ với chúng tôi –  đội ngũ Bác sĩ của Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D sẽ tư vấn miễn phí cho bạn phương pháp nâng mũi bọc sụn nhé!

Dịch vụ được thực hiện tại Bệnh viện Chuyên khoa thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay



  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *