Nâng mũi bọc sụn cân cơ thái dương bao nhiêu tiền

Mai Ngọc – Hải Dương hỏi: Thưa Bác sĩ, em muốn nâng mũi S line bằng sụn tự thân nên đã tìm kiếm thông tin trên mạng thì thấy có sụn vách ngăn mũi, sụn vành tai và cân cơ thái dương. Nhưng em không hiểu lắm về phương pháp nâng mũi bọc sụn cân cơ thái dương, mong được Bác sĩ tư vấn cụ thể hơn. Và cho em biết luôn giá phẫu thuật nâng mũi bọc sụn cân cơ thái dương bao nhiêu tiền ạ? Em cảm ơn.

Trả lời:

Chào Mai Ngọc!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D. Với câu hỏi “nâng mũi bọc sụn cân cơ thái dương là gì? Và chi phí nâng mũi bọc sụn cân cơ thái dương bao nhiêu tiền?”, Bác sĩ Chuyên khoa Tạo hình Thẩm mỹ Mũi của Trung tâm sẽ trả lời bạn ngay sau đây. Mai Ngọc cùng tất cả quý độc giả cùng theo dõi nhé!

nâng mũi bọc sụn cân cơ thái dương bao nhiêu tiền

Nâng mũi bọc sụn cân cơ thái dương bao nhiêu tiền?

(Mỗi khách hàng sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy vào cơ địa và tình trạng của mỗi người )

Nâng mũi bằng cân cơ thái dương là một trong những kỹ thuật chỉnh sửa mũi bằng chất liệu tự thân được chuyên gia đánh giá cao vì mang lại hiệu quả thẩm mỹ và an toàn cho khách hàng. Trước khi đưa ra đáp án cho câu hỏi “chi phí nâng mũi bọc sụn cân cơ thái dương bao nhiêu tiền?”, chúng tôi sẽ giải thích bản chất của phương pháp này là gì? Ưu điểm của nâng mũi bọc sụn cân cơ thái dương ra sao?

Nâng mũi bọc sụn cân cơ thái dương là gì?

Cùng với sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn thì sụn cân cơ thái dương cũng được sử dụng phổ biến trong nhiều ca phẫu thuật nâng mũi. Nâng mũi bọc sụn cân cơ thái dương là phương pháp kết hợp giữa nâng cao sống mũi bằng sụn Silicon sinh học định hình với bọc sụn cân cơ thái dương bảo vệ đầu mũi, giúp tạo dáng mũi đẹp tự nhiên. Hơn hết phương pháp này có thể khắc phục hiệu quả các biến chứng về đầu mũi như mũi bóng đỏ, đau rát hay lộ sóng mũi nhân tạo, bảo vệ đầu mũi khỏe đẹp.

nâng mũi bọc sụn cân cơ thái dương bao nhiêu tiền

Bác sĩ thực hiện nâng mũi bọc sụn cân cơ thái dương

(Mỗi khách hàng sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy vào cơ địa và tình trạng của mỗi người )

Phương pháp nâng mũi bọc sụn cân cơ thái dương phù hợp cho những trường hợp da mũi mỏng hoặc đỏ da hoặc mỏng da do lần sửa mũi trước. Tùy vào cơ địa của mỗi người, bạn có thể sẽ phải chịu đựng tình trạng sưng tấy trong khoảng 1-2 tháng. Tuy nhiên, nâng mũi bọc sụn cân cơ thái dương nếu được thực hiện đúng kỹ thuật thì kết quả thẩm mỹ sẽ tốt và duy trì lâu hơn.

Ưu điểm của nâng mũi bọc sụn cân cơ thái dương

Bên cạnh, nâng mũi bọc sụn vành tai, sụn vách ngăn,…nâng mũi bọc sụn cân cơ thái dương nhận được nhiều ý kiến tích cực từ Chuyên gia và khách hàng bởi những ưu điểm  như sau

 • Khắc phục hiệu quả tình trạng da mũi mỏng hoặc đỏ da, mỏng da do lần sửa mũi trước
 • Kết quả thẩm mỹ như mong muốn, thời gian phẫu thuật ngắn ( khoảng 2 giờ)
 • Dáng mũi được duy trì lâu hơn và không bị biến chứng
 • Cân thái dương được dùng để bọc sụn xương giúp ngăn ngừa biến dạng và bờ sắc của sụn xương
 • Giúp làm đầy xương nhỏ bên và những khiếm khuyết sụn
 • Cân cơ thái dương giúp đầu mũi mềm mại và tự nhiên

nâng mũi bọc sụn cân cơ thái dương bao nhiêu tiền

Nâng mũi bọc sụn tự thân S line 3D Fixed Y

(Mỗi khách hàng sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy vào cơ địa và tình trạng của mỗi người )

Mặc dù, nâng mũi bọc sụn cân cơ thái dương có nhiều lợi thế, nhưng liệu bạn có phù hợp với chất liệu này hay không còn phụ thuộc cơ địa và tình trạng sức khỏe cụ thể của mỗi người.

Nâng mũi bọc sụn cân cơ thái dương bao nhiêu tiền?

Chi phí nâng mũi bọc sụn tự thân phụ thuộc vào tình trạng mũi và chất liệu sụn tự thân mà mỗi khách hàng lựa chọn. Vậy, nâng mũi bọc sụn cân cơ thái dương bao nhiêu tiền? Tại Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, giá nâng mũi bọc sụn cân cơ thái dương đầu mũi là 20 triệu. Dưới đây là bảng giá nâng mũi bọc sụn tự thân S line 3D Fixed Y của Trung tâm, Mai Ngọc có thể tham khảo thêm:

Nâng mũi bằng sụn tự thân S line 3D Fixed Y

 
– Bọc sụn, cân cơ thái dương đầu mũi 20 triệu
– Tái cấu trúc mũi bằng sụn vách ngăn, sụn vành tai 35 triệu
– Tái cấu trúc mũi bằng sụn vách ngăn, sụn vành tai, Allodearm 40 triệu
– Tái cấu trúc mũi bằng sụn vách ngăn, sụn vành tai, sụn sườn 45 triệu

Nâng mũi bọc sụn tự thân bằng công nghệ Fixed Y tại Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D mang lại dáng mũi tự nhiên với đường nét S line mềm mại. Hơn hết, phương pháp nâng mũi S line 3D Fixed Y có thể khắc phục hiệu quả tình trạng đầu mũi gãy, sụp và bóng đỏ.

Dáng mũi chỉ đẹp khi thật sự hài hòa và cân đối với tổng thể khuôn mặt. Vì vậy, bạn thật sự cần sự tư vấn của Bác sĩ trước khi quyết định phẫu thuật chỉnh sửa mũi. Mong rằng, những thông tin chúng tôi cung cấp đã thỏa mãn được thắc mắc “nâng mũi bọc sụn cân cơ thái dương là gì? Và nâng mũi bọc sụn cân cơ thái dương bao nhiêu tiền?” của Mai Ngọc cùng tất cả quý độc giả. Nếu còn điều gì băn khoăn, hãy liên hệ với Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D để được tư vấn MIỄN PHÍ.

Dịch vụ được thực hiện tại Bệnh viện Chuyên khoa thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *